Lõi lọc Geyser số 1 - lõi than hoạt tính
 
Giỏ hàng(0)

Trang chủ | Máy lọc nước | | Lõi lọc Geyser số 1 - lõi than hoạt tính

Lõi lọc Geyser số 1 - lõi than hoạt tính

- Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt
- Khử kim loại nặng

- Khử mùi vị, khử độc tố

Giá: 110.000 Đ
Lõi lọc Geyser số 1 - lõi than hoạt tính
Thông tin chi tiết sản phẩm

Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt có chức năng: giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt loi loc geyser tk loi so 1có trong nước.

Công dụng của than hoạt tính trong lọc nước

Than hoạt tính là carbon được nung ở nhiệt độ rất cao, tạo ra một mạng lưới cấu trúc rỗng với diện tích bề mặt rộng lớn. Dưới kính hiển vi điện tử, một hạt than hoạt tính trông giống như tổ kiến; tổng diện tích bề mặt của 0,5 kg than hoạt tính (đơn vị khối lượng từ 1.000 – 2.500 m2/g) còn rộng hơn cả một sân bóng đá. Than hoạt tính loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước bằng cách hấp phụ, khi nước chảy qua bề mặt than, các chất độc hại sẽ bị lưu giữ lại trong các khoảng không gian rỗng của mạng lưới. Vì mạng lưới cấu trúc rỗng của than hoạt tính rất lớn nên khả năng hấp phụ của than hoạt tính rất mạnh và lưu giữ tốt đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ khác.

cau truc loi loc geyser
Cấu trúc của lõi lọc geyser số 1

Trong máy lọc nước NANO GEYSER, than hoạt tính dạng hạt GAC (lõi số 1) được sử dụng loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước. Sau một thời gian từ 6-9 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào ô nhiễm nhiều hay ít các khoảng không gian rỗng trong cấu trúc bề mặt của than sẽ bị lấp đầy dần và không thể hấp phụ thêm được nữa. Và khi đó lõi lọc cần được thay thế mới để đảm bảo khả năng lọc của lõi lọc.