Lõi lọc Karofi số 4 - Màng thẩm thấu ngược R.O
 
Giỏ hàng(0)

Trang chủ | Máy lọc nước | -> Lõi lọc Karofi số 4 - Màng thẩm thấu ngược R.O

Lõi lọc Karofi số 4 - Màng thẩm thấu ngược R.O

Giá niêm yết 850,000 VNĐ
Giá khuyến mại 560,000 VNĐ
Giá: 560.000 Đ
	Lõi lọc Karofi số 4 - Màng thẩm thấu ngược R.O
Thông tin chi tiết sản phẩm

Công nghệ thẩm thấu ngược (RO)

Không giống như quá  trình lọc nước thẩm thấu thông thường thì công nghệ RO buộc phải sử dụng một áp lực lớn, dòng nước liên tục chảy trên bề mặt màng RO. Khi đó, các phân tử nước sẽ đi qua những lỗ hỏng của màng lọc, khi đó các tạp chất bị cuốn trôi theo dòng nước thải. Đây là nghuyen nhân làm cho màng RO luôn được rửa sạch và có thời gian sử dụng dài nhất.

Với công nghệ RO cũ thì các máy lọc nước thường chỉ sử dụng bộ lọc nước thông thường, màng lọc dạng lưới với kích thước nhỏ nhằm ngăn các chất bẩn. Hạn chế lớn nhất của nó là không thể lọc được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm, virus và vi khuẩn nên khó có thể mang lại nguồn nước sạch và an toàn. Chính vì lý do đó nên các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, mùi vị lạ gây hại cho cơ thể người.

- Cấu tạo: màng R.O là một tấm màng siêu mỏng, làm bằng vật liệu đặc biệt ( TFC – Thin Film Composite) được cuộn tròn lại. Trên màng có rất nhiều lỗ nhỏ có kích thước siêu bé chỉ 0,5 nanomet ( to hơn chỉ vài ba phân tử nước)