Giỏ hàng(0)

» Trang chủ   ⁄   Tư vấn
Nên mua máy lọc nước RO hay Nano loại nào tốt? Nên mua máy lọc nước RO hay Nano loại nào tốt?

Bạn có nhu cầu cần mua một chiếc máy lọc nước nhưng lại đang băn khoăn không biết nên chọn mua máy lọc nước công nghệ Nano hoặc là RO thì tốt hơn? Đừng lo lắng vì ngay sau đây Trung Tâm Phân Phối Máy Lọc Nước Hà Nội sẽ đưa ra hướng giải quyết cho bạn.

...(02-01-2018 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay
Chúng ta cũng đừng chỉ quan tâm đến thực phẩm bẩn và lo lắng không khí thiếu an toàn. Nguồn nước mà gia đình chúng ta đang sử dụng mỗi ngày có thể ẩn chứa nhiều nguy cơ. Cho dù bạn đang sinh sống ở thành thi hoặc nông thôn, những vùng khan hiếm nguồn nước hay ở cạnh sông hồ đều phải cần xem xét ... ...(25-12-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Tại sao tôi nên sử dụng máy lọc nước tại Showroom chúng tôicung cấp? Tại sao tôi nên sử dụng máy lọc nước tại Showroom chúng tôicung cấp?

Địa chỉ đáng tin cậy để mua máy lọc nước tại Hà Nội

Hiện nay nhiều nguồn nước sử dụng của chúng ta bị ô nhiễm nên nhu cầu mua máy lọc nước để sử dụng trong gia đình ngày càng cao, những công ti hay trường học cũng đã mua máy lọc nước về để sử dụng khi nghe tin có nhiều cơ sở cũng cấp nước lọc không hợp vệ sinh, và vấn đề mà mọi người quan tâm đến hiện nay chính là địa chỉ tin cậy để mua máy lọc nước tại Hà Nội.
  ...(22-04-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Đèn UV chiếu tia cực tím diệt khuẩn như thế nào? Đèn UV chiếu tia cực tím diệt khuẩn như thế nào?

Bằng phương pháp diệt khuẩn bằng tia UV cực tím gần như là tối ưu và hiệu quả nhất bây giờ, với khả năng tiêu diệt các loại vi sinh đạt mức 99,99%. Đèn chiếu tia cực tím trong máy lọc nước RO được lắp liên động với bơm áp, sẽ làm việc tự động hoàn toàn. Tuổi thọ bóng đèn thông thường từ 8.000 đến 10.000 giờ.

...(22-04-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Thay lõi lọc nước tại nhà Thay lõi lọc nước tại nhà
​Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà uy tín,bảo hành và đảm bảo tại Hà Nội, chúng tôi chuyên phục vụ các lõi lọc chính hãng để thay thế cho khách hàng với dịch vụ đảm bảo và chi phí cam kết tốt nhất.
Thay lõi lọc nước tại nhà đây là dịch vụ mà hiện nay  gia đình nào sử dụng máy lọc nước đều cần bởi vì khi sử dụng máy lọc nước cần phải thay lõi lọc nước định kỳ thường xuên giúp đảm bảo chất lượng nước cho người sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thay thế lõi lọc nước tại nhà nên lựa chọn thật kỹ càng để đảm bảo dịch vụ tốt và lâu dài. ...(18-03-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp về máy lọc nước RO Tổng hợp những câu hỏi hay gặp về máy lọc nước RO
Trung tâm phân phối máy lọc nước Hà Nội giải đáp những thắc mắc về sự cố máy lọc nước hay băn khoăn của khách hàng đã mua máy hoặc đang có nhu ầu tìm hiểu các dòng máy lọc nước RO.
  ...(16-03-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Hướng dẫn khắc phục sự cố máy lọc nước RO Hướng dẫn khắc phục sự cố máy lọc nước RO
Trên thị trường ngayf nay  có hai dòng máy lọc nước thông dụng nhất: máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO. Tuy vậy, trên thực tế thì có hơn 80% người tiêu dùng hiểu nhầm lẫn những sự cố thành những lỗi hỏng hóc của thiết bị máy lọc nước. Vì vậy làm thế nào để phân biệt được máy lọc gặp sự cố hay do những lỗi kỹ thuật cơ bản, hỏng hóc gây ra? Sau đây, ...(16-03-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình
Nước sinh hoạt là như cầu tất yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, hàng ngày chúng ta sử dụng rất nhiều ngước cho việc uống trực tiếp, nấu ăn hay tắm rửa hàng ngày. Chình vì vậy nên nếu như nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta và đây cũng là lý do để mỗi gia đình nên mua một chiếc máy lọc nước. Tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình.
  ...(16-02-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017 Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017
Hiện nay máy lọc nước đang là sản phẩm tương đối hot trên thị trường và hầu hết mỗi gia đình đều có một sản phẩm để sử dụng. Trước sự lựa chọn của rất nhiều những mode máy lọc nước trên thị trường thì vấn đền mà nhiều người quan tâm đến chính là sản phẩm nào tốt nhất chính vì thể hôm nay máy lọc nước Hà Nội sẽ tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017 để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm an toàn và tốt nhất cho gia đình mình. ...(13-02-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội giá rẻ Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội giá rẻ
Máy lọc nước là một sản phẩm mà hầu hết gia đình nào cũng có và trong quá trình sử dụng máy để máy lọc nước có thể đảm bảo chất lượng thì không thể thiếu được việc bảo dưỡng và thay lõi lọc nước định kì và cũng không thể tránh được những sự cố khiến máy lọc nước không hoạt động. Hôm nay máy lọc nước Hà Nội sẽ giới thiệu với mọi người dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà giá rẻ. ...(10-02-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước jenpec Máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước jenpec
Hiện nay những chiêc smays lọc nước gia đình hay những dây chuyền máy lọc nước của nước ta cũng có rất nhiều những sản phẩm được nhập khẩu từ các nước khác như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Đài Loan. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiều về những chiếc máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước Jenpec.
  ...(06-02-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước Ohido cho nguồn nước tinh khiết hơn Máy lọc nước Ohido cho nguồn nước tinh khiết hơn
Đối với thương hiệu máy lọc nước ohido không phải là một thương hiệu mới tuy nhiên vẫn còn nhiều người lo lắng vì không biết chất lượng của máy lọc nước này như thế nào và máy lọc nước này có an toàn hay không thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lọc nước ohido.
  ...(02-02-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Cách lựa chọn máy lọc nước gia đình nhập khẩu tốt nhất Cách lựa chọn máy lọc nước gia đình nhập khẩu tốt nhất
Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì vệc sử dụng máy lọc nước gia đình là điều đương nhiên. Các loại máy lọc nước gia đình được bán trên thị trường như hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước nhập khẩu. Vậy liệu những chiếc máy lọc nước nhấp khẩu này có phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam hay không thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lựa chọn máy lọc nước gia đình nhập khẩu tốt nhất. ...(22-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Những loại máy lọc nước của Hàn Quốc có chất lượng tốt Những loại máy lọc nước của Hàn Quốc có chất lượng tốt
Trước tình trang ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước gia đình là điều đương nhiên. Có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau được sản xuất và lắp ráp ở trong nước và cũng có rất nhiều loại máy lọc nước nhập khẩu, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những chiếc máy lọc nước của Hàn Quốc để xem có những loại máy lọc nước của Hàn Quốc có chất lượng tốt.
  ...(16-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..