Giỏ hàng(0)

» Trang chủ   ⁄  
Review máy lọc nước kangaroo Review máy lọc nước kangaroo
Máy lọc nước kangaroo hiện nay đang được mệnh danh là sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Vậy thực sự thì chất lượng của những máy lọc nước kangaroo này là như thế nào thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiều và review máy lọc nước kangaroo.
  ...(19-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn
Hiện nay có rất nhiều gia đình đang sử dụng nguồn nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính cho gia đình mình. Tuy nhiên nước giếng khoan ở nhiều khi vực thường bị nhiễm phèn và gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy thì phải khắc phục nguồn nước bị nhiễm phèn như thế nào thì hôm nay maylocnuochanoi.com chia sẻ với các bạn những hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn. ...(15-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano mà bạn nên biết trước khi mua Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano mà bạn nên biết trước khi mua
Hiện nay hầu hết những chiếc máy lọc nước gia đình đều sử dụng 2 công nghệ chính đó là coogn nghệ Nano và công nghệ Ro. Vậy thì loại máy lọc nước nào là tốt và phù hợp nhất với gia đình bạn. Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về ưu điểm của máy lọc nước Ro rồi vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano mà bạn nên biết trước khi mua.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Tìm hiểu về máy lọc nước Korihome Tìm hiểu về máy lọc nước Korihome
Có nhiều thương hiệu máy lọc nước nên người tiêu dùng khó biết hết được, do vậy hôm nay chúng ta sẽ tim hiểu về máy lọc nước Korihome để xem chiếc máy lọc nước này có gì đặc biệt, và có đảm bảo khi được dùng làm máy lọc nước gia đình hay không.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình Ro hay Nano Gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình Ro hay Nano
Không ai dám đảm bảo nguồn nước sử dụng của gia đình bạn là an toàn, là nước mềm và không có vi khuẩn. Chính vì thế nên sử dụng máy lọc nước gia đình chính là bảo vệ sức khỏe của mọi người từ nguồn nước uống hàng ngày. Nhưng có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước thì gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình Ro hay  máy lọc nước Nano là phù hợp nhất thì ngay bây giò chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Karofi là máy lọc nước thông minh và là thương hiệu mới ra mắt thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều gia đình. Vậy thì máy lọc nước Karofi có gì đặc biệt mà lại được nhiều người tin dùng như vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm của máy lọc nước Karofi.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Cảnh báo việc sử dụng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp trong dịp tết Cảnh báo việc sử dụng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp trong dịp tết
Máy lọc nước gia đình đang được sử dụng ngày càng nhiều và cũng là một sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên thì những sản phẩm này có thật sự tốt và cần thiết như những kênh thông tin vẫn thường nói hay không. Chất lượng của nguồn nước sau khi lọc bằn máy lọc nước gia đình uống trực tiếp có đảm bảo hay không thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những chiếc máy lọc nước gia đình uống trực tiếp.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước công nghệ RO có phù hợp lọc nước giếng khoan? Máy lọc nước công nghệ RO có phù hợp lọc nước giếng khoan?
Khi chúng ta có nhu cầu mua máy lọc nước về sử dụng thì chúng ta chỉ quan tâm tới chất lượng của máy, độ bền , tuổi thọ cũng như chi phí mua máy. Tuy nhiên với máy lọc nước chúng ta nên quan tâm thêm đầu vào của nguồn nước.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Hé lộ những bí mật về chiếc máy lọc nước feroli 8 lõi Hé lộ những bí mật về chiếc máy lọc nước feroli 8 lõi
Bạn có biết nước sau khi đun sôi 2 giờ là bắt đầu bị nhiễm khuẩn và số lượng vi khuẩn này tăng lên gấp nhiều lần so với nước ban đầu. Chính vì vậy máy lọc nước gia đình là một sản phẩm đang được ưa chuộng và được các gia đình sử dụng nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máy lọc nước feroli 8 lõi.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV
Khi nghe đến tia UV thì có thể nghĩ ngay đến ánh nắng mặt trời có chứa tia UV làm hại cho làn da của chúng ta. Vậy nhưng đèn UV lại được ứng dụng trong công nghệ lọc nước, vậy thì bạn có thắc mắc lõi lọc nước có đèn UV có tác dụng gì cho nước không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước điện giải là gì? Máy lọc nước điện giải là gì?
Có bao giờ bạn nghe thấy cụm từ máy lọc nước điện giải, hay nước điện giải chưa. Có bao giờ bạn thắc mắc nước điện giải là gì không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về máy lọc nước gia đình và để xem máy lọc nước điện giải là gì? ...(30-11-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo hay máy lọc nước Karofi Nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo hay máy lọc nước Karofi
Hiện nay trên thị trường máy lọc nước ở nước ta thì hai thương hiệu máy lọc nước gia đình Kangaroo và máy lọc nước gia đình Karofi đang là những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất. Tuy nhiên nhiều người khi đi mau máy lọc nước gia đình vẫn phân vân không biết nên sử dụng máy lọc nước Kangaroo hay máy lọc nước Karofi và đâu cúng chính là vấn đề mà chúng ta sẽ cùng với maylocnuochanoi.com đi tìm hiểu ngay bây giờ.
  ...(28-11-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Review máy lọc nước Europura 7 lõi Review máy lọc nước Europura 7 lõi
Máy lọc nước gia đình giúp cho gí đình có nguồn nước sạch và đảm bảo để sử dụng. Tuy nhiên trong rất nhiều những thương hiệu máy lọc nước gia đình, có rất nhều loại máy lọc nước khác nhau thì chúng ta không thể biết được loại nào tốt và phù hợp với gia đình mình. Bởi vậy hôm nay maylocnuochanoi.com sẽ review máy lọc nước europura 7 lõi để xem sảm phẩm này có tốt không và có phu hợp với gia đình bạn hay không.
  ...(25-11-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp cho trường học Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp cho trường học
Hiện nay với ngoài những chiếc máy lọc nước gia đình được sử đã bắt đầu được sử dụng phổ biến, tuy nhiên những chiếc máy này chỉ sử dụng phù hợp với gia đình còn nếu như những nhà máy sản xuất, văn phòng, trường học là những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều về nước lọc thì máy lọc nước gia đình không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Vậy nên sẽ cần đến những thiết bị lọc nước công nghiệp và hôm nay chúng sẽ sẽ tìm hiểu về việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp cho trường học.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..