Hoàng Lâm - Phân phối Máy lọc nước RO - Máy lọc nước Nano - Lọc tổng sinh hoạt - Dây chuyền lọc nước, dịch vụ Sửa máy lọc nước , thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội,
Giỏ hàng(0)
» Trang chủ   ⁄   Tư Vấn
Máy lọc nước Pure – Nhỏ gọn – Tiện dụng Máy lọc nước Pure – Nhỏ gọn – Tiện dụng
Máy lọc nước có có nhiều loại với những hình dáng và kịch thước khách nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Vậy nên Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều về máy lọc nước Pure – nhỏ gọn – Tiện dụng dành cho những ngôi nhà nhỏ ít người. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về máy lọc nước Pure xem sản phẩm này có gì nổi bật để thu hút mọi người nhé.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Nên hay không nên mua máy lọc nước perfect Nên hay không nên mua máy lọc nước perfect
Máy lọc nước gia đình đang là sản phẩm được nhiều người tìm hiểu để mua về sử dụng cho gia đình mình trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nặng nề. Trong đó nhiều người còn phân vân khi tìm hiểu về chiếc máy lọc nước Perferc. Như vậy thì nên hay không nên mua máy lọc nước Perfect.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Những chiếc máy lọc nước văn phòng đáng để lựa chọn nhất hiện nay. Những chiếc máy lọc nước văn phòng đáng để lựa chọn nhất hiện nay.
Đối với những bạn làm việc văn phòng thì hầu hết thời gian của cả ngày bạn sẽ làm việc tại công ty vì vậy công ty nào cũng sẽ có kinh phí để mua nước cho nhân viên uống. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại nước đóng bình không đảm bảo được vệ sinh an toàn nên nhiều người đã chuyển sang mua máy lọc nước. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiều về những chiếc máy lọc nước văn phòng đáng để lựa chọn nhất hiện nay.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước thông minh và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Máy lọc nước thông minh và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng
Tiếp tục với máy lọc nước gia đình thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chủ để máy lọc nước thông minh và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng. Vậy thì theo các bạn máy lọc nước gia đình như thế nào sẽ được coi là một sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu các bạn không biết thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
  ...(20-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Review máy lọc nước kangaroo Review máy lọc nước kangaroo
Máy lọc nước kangaroo hiện nay đang được mệnh danh là sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Vậy thực sự thì chất lượng của những máy lọc nước kangaroo này là như thế nào thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiều và review máy lọc nước kangaroo.
  ...(19-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn
Hiện nay có rất nhiều gia đình đang sử dụng nguồn nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính cho gia đình mình. Tuy nhiên nước giếng khoan ở nhiều khi vực thường bị nhiễm phèn và gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy thì phải khắc phục nguồn nước bị nhiễm phèn như thế nào thì hôm nay maylocnuochanoi.com chia sẻ với các bạn những hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn. ...(15-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano mà bạn nên biết trước khi mua Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano mà bạn nên biết trước khi mua
Hiện nay hầu hết những chiếc máy lọc nước gia đình đều sử dụng 2 công nghệ chính đó là coogn nghệ Nano và công nghệ Ro. Vậy thì loại máy lọc nước nào là tốt và phù hợp nhất với gia đình bạn. Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về ưu điểm của máy lọc nước Ro rồi vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano mà bạn nên biết trước khi mua.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Tìm hiểu về máy lọc nước Korihome Tìm hiểu về máy lọc nước Korihome
Có nhiều thương hiệu máy lọc nước nên người tiêu dùng khó biết hết được, do vậy hôm nay chúng ta sẽ tim hiểu về máy lọc nước Korihome để xem chiếc máy lọc nước này có gì đặc biệt, và có đảm bảo khi được dùng làm máy lọc nước gia đình hay không.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình Ro hay Nano Gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình Ro hay Nano
Không ai dám đảm bảo nguồn nước sử dụng của gia đình bạn là an toàn, là nước mềm và không có vi khuẩn. Chính vì thế nên sử dụng máy lọc nước gia đình chính là bảo vệ sức khỏe của mọi người từ nguồn nước uống hàng ngày. Nhưng có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước thì gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình Ro hay  máy lọc nước Nano là phù hợp nhất thì ngay bây giò chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Karofi là máy lọc nước thông minh và là thương hiệu mới ra mắt thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều gia đình. Vậy thì máy lọc nước Karofi có gì đặc biệt mà lại được nhiều người tin dùng như vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm của máy lọc nước Karofi.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Cảnh báo việc sử dụng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp trong dịp tết Cảnh báo việc sử dụng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp trong dịp tết
Máy lọc nước gia đình đang được sử dụng ngày càng nhiều và cũng là một sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên thì những sản phẩm này có thật sự tốt và cần thiết như những kênh thông tin vẫn thường nói hay không. Chất lượng của nguồn nước sau khi lọc bằn máy lọc nước gia đình uống trực tiếp có đảm bảo hay không thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những chiếc máy lọc nước gia đình uống trực tiếp.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước công nghệ RO có phù hợp lọc nước giếng khoan? Máy lọc nước công nghệ RO có phù hợp lọc nước giếng khoan?
Khi chúng ta có nhu cầu mua máy lọc nước về sử dụng thì chúng ta chỉ quan tâm tới chất lượng của máy, độ bền , tuổi thọ cũng như chi phí mua máy. Tuy nhiên với máy lọc nước chúng ta nên quan tâm thêm đầu vào của nguồn nước.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Hé lộ những bí mật về chiếc máy lọc nước feroli 8 lõi Hé lộ những bí mật về chiếc máy lọc nước feroli 8 lõi
Bạn có biết nước sau khi đun sôi 2 giờ là bắt đầu bị nhiễm khuẩn và số lượng vi khuẩn này tăng lên gấp nhiều lần so với nước ban đầu. Chính vì vậy máy lọc nước gia đình là một sản phẩm đang được ưa chuộng và được các gia đình sử dụng nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máy lọc nước feroli 8 lõi.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV
Khi nghe đến tia UV thì có thể nghĩ ngay đến ánh nắng mặt trời có chứa tia UV làm hại cho làn da của chúng ta. Vậy nhưng đèn UV lại được ứng dụng trong công nghệ lọc nước, vậy thì bạn có thắc mắc lõi lọc nước có đèn UV có tác dụng gì cho nước không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV.
  ...(02-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..