Giỏ hàng(0)

» Trang chủ   ⁄  
Những lỗi thường gặp của máy lọc nước kangaroo Những lỗi thường gặp của máy lọc nước kangaroo
Khi bạn dùng bất cứ một sản phẩm máy móc nào thì cũng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng liên tục thì mới có thể kiểm tra được máy móc có hoạt động tốt hay không. Đã là mãy móc thì cũng sẽ có những lúc gặp những sự cố và cần được khắc phục thì máy móc mới có thể hoạt động tốt được. Máy lọc nước cũng không ngoại lệ và cũng sẽ có những lúc gặp những lỗi làm cho máy không hoạt động. Vậy nên hôm nay maylocnuochanoi.com sẽ chỉ cho bạn những lỗi thường gặp của máy lọc nước Kangaroo.
  ...(03-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Thay lõi lọc cho máy lọc nước Thay lõi lọc cho máy lọc nước
Để máy lọc nước hoạt động tốt nhất việc thay thế lõi lọc định kì là cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi gửi tới quý khách hàng những lưu ý liên quan đến việc thay lõi lọc của máy lọc nước gia đình.  ...(21-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Cách xử lí lỗi nước thải của máy lọc nước RO Cách xử lí lỗi nước thải của máy lọc nước RO
Máy lọc nước đã trở nên quen thuộc với nhiều hộ gia đình nhờ những công dụng tuyệt vời của chúng trong việc xử lí nước nguồn, mang lại dòng nước tinh khiết, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Trong đó máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO là loại máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay.  ...(03-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước gia đình korofi Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước gia đình korofi
Máy lọc nước Karofi hiện nay đang là một thương hiệu máy lọc nước được nhiều gia đình sử dụng. Thông thường khi bạn mua máy lọc nước Karofi thì các đại lý Karofi sẽ có người vận chuyển hàng và lắp đặt miễn phí tại gia đình bạn. Những trong trường hợp bạn chuyển nhà hay muốn chuyển máy lọc nước đến những vị trí khác và bạn pahir tự lắp đặt thì bạn có thể xem những hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước gia đình của Karofi dưới đây.
  ...(03-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình Kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình
Với tác dụng làm sạch nguồn nước, máy lọc nước gia đình là thiết bị cần có trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp cũng cần nhiều sự lưu tâm nhất định.  ...(03-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Có nên dùng máy lọc nước gia đình không? Có nên dùng máy lọc nước gia đình không?
Hiện nay có rất nhiều nguồn nước đang bị ô nhiễm và không an toàn khi sử dụng và mọi người thường mua những chiêc máy lọc nước để sử dụng trong gia đình, thế nhưng có nên dùng máy lọc nước gia đình không, máy lọc nước dụng có an toàn không thì đây vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.
  ...(03-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay - những tiêu chí lựa chọn Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay - những tiêu chí lựa chọn
Thị trường máy lọc nước gia đình hiện nay với sự xuất hiện của nhiều hãng, nhiều dòng máy lọc nước đa dạng, người tiêu dùng rất dễ rơi vào trạng thái hoang mang, không biết nên sử dụng loại máy lọc nước nào và dựa vào đâu để xác định được một chiếc máy lọc nước là tốt hay không. Trong bài viết này maylocnuochanoi.com xin đưa ra những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay một cách cụ thể.  ...(03-01-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..