HBL- Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội
Giỏ hàng(0)
» Trang chủ   ⁄   Bảo trì sửa chữa
Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo đúng cách ở tại nhà Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo đúng cách ở tại nhà

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo đúng cách ở tại nhà và cách tính thời gian thay cho những dòng máy lọc sử dụng công nghệ RO.

...(16-07-2018 )
máy lọc nước Xem thêm..
Dịch vụ sửa chữa và thay lõi máy lọc nước tại nhà tận tâm chu đáo Dịch vụ sửa chữa và thay lõi máy lọc nước tại nhà tận tâm chu đáo

Để đảm bào có nguồn nước sạch để sử dụng cho những sinh hoạt hàng ngày thì hầu hết các gia đình đã mua máy lọc nước gia đình về sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những sự cố hay đến thời gian cần phải thay các lõi lọc cho máy lọc nước. Tuy nhiên gia đình bạn không thể tự khắc phục được thì hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay lõi máy lọc nước tại nhà tận tâm chu đáo của maylocnuochanoi.com.
 

...(16-07-2018 )
máy lọc nước Xem thêm..
nguyên nhân và cách khắc phục máy lọc nước Kangaroo bị chảy nước nguyên nhân và cách khắc phục máy lọc nước Kangaroo bị chảy nước
Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho gia đình mình. Tuy nhiên trong quá trính sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố của máy lọc nước. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục máy lọc nước Kangaroo bị chảy nước.
  ...(20-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Một số thắc mắc thường gặp khi dùng máy lọc nước RO Một số thắc mắc thường gặp khi dùng máy lọc nước RO
Khi bạn mua một chiếc máy lọc nước công nghệ RO về sử dụng trong gia đình chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc, ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời cho ba câu hỏi mà chúng tôi thường hay gặp nhất. ...(20-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Xử lí lỗi bơm nước trong máy lọc nước Xử lí lỗi bơm nước trong máy lọc nước

Bơm nước là một bộ phận không thể thiếu trong máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ lọc RO. Đảm nhận nhiệm vụ tạo lực đẩy để các phân tử nước đi qua màng lọc, máy bơm nước nếu gặp trục trặc sẽ khiến cho toàn bộ máy lọc nước hoạt động không hiệu quả. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy máy bơm nước gặp sự cố và cách xử lí những lỗi liên quan đến máy bơm nước trong hệ thống lọc nước như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài tư vấn của chúng tôi. 

...(16-07-2018 )
máy lọc nước Xem thêm..
Cách khắc phục máy lọc nước kangaroo không xả nước thải Cách khắc phục máy lọc nước kangaroo không xả nước thải
Đối với những loại máy lọc nước sử dụng điện và có xả nước thải thì đa phần những máy lọc nước đó đều sử dụng màng lọc Ro để lọc lấy nước tinh khiết và nước thải ra chính là nguồn nước thải và có lẫn những loại tập chất. Thế nhưng nếu như đến một ngày máy lọc nước của gi đình ạn không xả nước thải thài bạn có thể tham khảo cách khắc phục máy lọc nước Kangaroo không xả nước thải dưới đây.
  ...(20-12-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..
Cách thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại nhà Cách thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại nhà

Máy lọc nước Kangaroo cúng giống nhu những loại máy lọc nước khác sau một thời gian sử dụng thì sẽ cần phải thay lõi máy lóc nước để đảm bảo máy lọc nước có thể hoạt động tốt nhất và cho nguồn nước sạch nhất để sử dụng. Hôm nay máy lọc nước Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại nhà.
 

...(16-07-2018 )
máy lọc nước Xem thêm..