Giỏ hàng(0)

» Trang chủ   ⁄   Tin tức
Nước quan trọng thế nào đối với sức khỏe chúng ta Nước quan trọng thế nào đối với sức khỏe chúng ta

Nước (H2O)đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta, nhưng để hiểu rõ vai trò của nước thì không phải ai cũng đều biết. Cùng HBL xem bài viết sau để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nước đối với cơ thể chúng ta bạn nhé.

...(18-06-2018 )
máy lọc nước Xem thêm..
Máy lọc nước RO – người bạn của văn phòng, công sở Máy lọc nước RO – người bạn của văn phòng, công sở

Hiện nay, ở trong các môi trường công sở thì sự xuất hiện của những chiếc máy lọc nước RO đã trở nên khá quen thuộc , điều này được lý giải do nhu cầu và mong muốn được sử dụng nguồn nước sạch của người tiêu dùng là khá lớn.

...(13-01-2018 )
máy lọc nước Xem thêm..
Nước sinh hoạt có bị nhiễm canxi hay không và cách nhận biết Nước sinh hoạt có bị nhiễm canxi hay không và cách nhận biết
Với tình trạng nước nhiễm vôi nặng trong nước sinh hoạt đang ngày càng phổ biến ở hầu hết các gia đình Việt Nam. Chính bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình mình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước mỗi khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt gia đình bạn …. ...(25-09-2017 )
máy lọc nước Xem thêm..
Thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng Máy Lọc Nước Thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng Máy Lọc Nước
Trung tâm Phân Phối Máy lọc nước Hà Nội  đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc nước gia đình, công nghệp, xử lý nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh Chúng tôi liên tục tuyển dụng các vị trí sau.... ...(26-11-2016 )
máy lọc nước Xem thêm..