Lõi lọc nước kangaroo chính hãng, giá lõi lọc nước, DV thay lõi lọc nước
 
Giỏ hàng(0)


Thay lõi máy lọc nước

Khi sử dụng máy lọc nước nói chung và các máy lọc nước ro các hãng khác như Karofi, Kangagoo, Ohido, … chúng ta nên để ý thời gian mua máy để tính toán thời gian nên thay lõi sau một thời gian sữ dụng. Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn: Thông thường lõi số 1 khoảng  3 tháng, lõi 2 là 6 tháng, lõi số 3 từ 6-9 tháng, lõi số 4 trở đi từ 1,5 tới 2 năm  hoặc lâu hơn.

  • Thay lõi  lọc thô số 1, 2, 3 định kỳ thường xuyên nhằm giúp đảm bảo tuổi thọ của màng RO lâu hơn.
  • Thay lõi màng lọc RO đúng định kỳ đảm bảo nước uống được an toàn và đạt tinh khiết.
  • Thay lõi RO đúng định kỳ để giúp đảm bảo đúng tỉ lệ nước thải / nước tinh khiết (tỷ lê 4:6) qua đó tiết kiệm được nước tiêu thụ hàng tháng.
  • Thay lõi số 05 đúng định kỳ (là lõi NaNo Silver) sẽ đảm bảo đc lượng khoáng chất, và sẽ khử mùi khử vi khuẩn được tốt hơn, sẽ đảm bảo được độ mềm, độ ngọt của nước uống tinh khiêt.
  • Thay lõi 06 đúng định kỳ để đảm bảo hàm lượng OXY  trong nước mà lõi này tạo được cho nước.
  • Thay lõi 07 đúng định kỳ để đảm bảo độ kiềm tính của nước mà củalõi này tạo ra (lõi này có tác dụng khử axit dư trong dạ dày  mà có trong nước uống)
  • Thay lõi 08 theo đúng thời hạn định kỳ để đảm bảo lượng khoáng chất trong nước được ổn định  hơn ( bao gồm hơn 45 khoáng chất cần thiết do lõi này tạo ra).
  • Thay lõi 09 đúng định kỳ để đảm bảo độ điện giải cho nước (các chất điện giải sẽ có tác dụng khử các tác nhân gây bệnh cho con người ).

Lưu ý là đối với lõi lọc số 01 chugns ta phải thay thương xuyên nhất vì nó có thời hạn thay ngắn chỉ khoảng từ 3-6 tháng.

Thay lõi máy lọc nước

Thay thế Lõi lọc máy lọc nước Nanosky
Nanosky
Lõi lọc nước
Thay thế Lõi lọc máy lọc nước Nano

- Lọc nước nguyên khoáng

- Công xuất lớn: 50L/h

- Thay thế sau 18 tháng với nước máy

Mua Ngay 1,250.000 đ
Trang 1 2

 

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BẠN ĐỂ QUÁ HẠN THAY LÕI LỌC NƯỚC?

Như ban cũng đã đã biết, trong Máy lọc nước thì bộ hệ thống lõi lọc nước là quan trọng nhất. Những lõi này nó có chức năng giữ lại những tạp chất trong nước khi nguồn nước đi qua. Những tạp chất bao gồm các loại tap chất chất bẩn, vi khuẩn, hóa chất,... Hệ thống lọc  nước tổng được cấu thành bởi nhiều lõi lọc nước phân theo mỗi cấp tương ứng khác. Tùy theo từng loại máy lọc nước sẽ có số cấp lọc khác nhau (Thông thường từ 4 đến 5 hay 6 cấp) với những chức năng riêng nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, quá trình tích tụ các tạp chất cùng với vi khuẩn lẫn trong nước lâu dần sẽ bám vào chặn kín các khe lọc gây cản trở dòng nước đi qua các lõi lọc. Nhà sản xuất khuyến nghị bạn nên thay thế theo đúng định kì  hoặc theo dõi thường xuyên để đảm bảo nguồn nước uống an toàn cho sức khỏe.

 

 

Bạn đang xem mục:

Thay lõi máy lọc nước