Giới thiệu Trung tâm Phân Phối Máy Lọc Nước Hà Nội
Hoàng Lâm - Phân phối Máy lọc nước RO - Máy lọc nước Nano - Lọc tổng sinh hoạt - Dây chuyền lọc nước, dịch vụ Sửa máy lọc nước , thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội,
Giỏ hàng(0)
  »   Trang chủ   ⁄  

Giới thiệu Trung tâm Phân Phối Máy Lọc Nước Hà Nội

Trung tâm Phân phối Máy Lọc Nước Hà Nội: Nhà phân phối máy lọc nước, đại diện ủy quyền uy tín của các hãng máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Nano, và hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình và cung cấp những trang thiết bị xử lý nước, các linh phụ kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất. Là đại lý cấp 1 ủy quyền của các hãng Máy lọc nước dân dụng nhập khẩu từ các nước Mỹ, Japan, TAIWAN, MALAYSIA, LB.US ..vv với nhiều thương hiệu nổi tiếng như :JENPEC, Kangaroo, GEYSER, NEW LIFE, Htech, Nonan, Nagakawa, và nhiều hãng khác...
 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và được đào tạo tại nước ngoài maylocnuochanoi.com là một trong những trung tâm dịch vụ khác hàng uy tín  tận tình, chúng tôi đã đón nhận được niềm tin từ phía khách hàng trong nhiều năm qua.

 

Để tiện dụng cho khách hàng, hà nội và khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách - Vận chuyển và lặp đặt miến phí tận nhà.!

 

Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 02463 299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: Http://maylocnuochanoi.com | maylocnuoc.top | https://maylocnuochanoi.com.vn
Email: maylocviet@gmail.com

Giới thiệu Trung tâm Phân Phối Máy Lọc Nước Hà Nội

Các tin khác