Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn
HBL- Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội
Giỏ hàng(0)
  »   Trang chủ   ⁄   Tư Vấn

Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn


Hiện nay có rất nhiều gia đình đang sử dụng nguồn nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính cho gia đình mình. Tuy nhiên nước giếng khoan ở nhiều khi vực thường bị nhiễm phèn và gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy thì phải khắc phục nguồn nước bị nhiễm phèn như thế nào thì hôm nay maylocnuochanoi.com chia sẻ với các bạn những hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn.
 

1. Nước nhiễm phèn ảnh hưởng đến cuộc sống


Theo như tìm hiểu về những gia đình đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn thì hầu hết mọi người đều than thở về những bất tiện trong cuộc sống khi sử dụng guồn nước này.

Khi sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn thì những đồ đứa nước trong gia đình, hay nồi để nấu ăn sẽ bị bám trên bề mặt tiếp súc với nươc của các đồ vật gây mất thẩm mĩ và có thể làm hỏng đồ vật.

Đối với những gia đình đang sử dụng nước nhiễm phèn mà chưa qua xử lý cũng sẽ gặp những bất tiện trong việc giặt quần áo hàng ngày vì nguồn nươc nhiễm phèn có thể làm ố vàng quần áo sang màu chỉ sau 1 đến 2 lần mặc do vậy hầu hết những gia đình này đều hạn chế dùng đồ sang màu hay những đồ có màu trắng.

Đó chỉ là những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, nếu như mọi người sử dụng trưc tiếp nước bị nhiễm phèn lâu ngày còn có thể gây bệnh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình.

Hiện nay có 2 loại nước bị nhiễm phèn thường gặp nhất là:

+ Nước nhiễm phèn sắt

+ Nước nhiễm phèn nhôm
 

2. Cách khắc phục nước bị nhiễm phèn


Hiện nay có nhiều gia đình đã xây dựng những bể lọc nước nhiễm phèn theo cách truyền thống hoắc sử dụng bộ lọc thô đầu nguồn. Tức là trong bể lọc sẽ sử dụng than hoạt tính, cát, sỏi, thạch anh để lọc nước, tuy nhiên với cách lọc này cũng chỉ lọc được phần nào tạp chất chứ không lọc được hết phèn và những kim loại có lẫn trong nước nên nguồn nước này vẫn không đảm bảo được chất lượng của nguồn nước sinh hoạt.

Những nguồn nước sau khi được lọc thô bằng phương pháp truyền thống vẫn có chứa phèn và các loại vi khuẩn cũng nhữ những kim loại. Để khắc phục triệt để vấn đề này thì những chiếc máy lọc nước gia đình là biện pháp phù hợp nhất để có được nguồn nước sạch và đảm bảo cho những sinh hoạt hàng ngày.

Máy lọc nước gia đình có thể lựa chọn máy lọc nước công nghệ Ro hay máy lọc nước công nghệ Nano. Để biêt được nguồn sản phẩm máy lọc nước nào sẽ là phù hợp nhất với gia đình mình thì mọi người nên liên hệ trực tiếp với maylocnuochanoi.com để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Hãy mua máy lọc nước gia đình ngay để có được nguồn nước sạch đảm bảo cho những sinh hoạt hàng ngày và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.
 
 

Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Các tin khác


» Tìm hiều về máy lọc nước Đài Loan – Adoco

» Có nên mua máy lọc nước có đèn UV không?

» Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước gia đình đúng cách

» Mua máy lọc nước gia đình chính hãng tại Hà Nội

» Máy lọc nước thông minh và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

» Phân phối phụ kiện máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội

» Hãy cẩn thận khi mua máy lọc nước gia đình

» Những ưu điểm của máy lọc nước kangaroo

» Như thế nào là nước sạch dùng cho gia đình

» Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

» Máy lọc nước công nghệ RO có phù hợp lọc nước giếng khoan?

» Máy lọc nước gia đình không dùng điện có tốt không

» Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

» Nên hay không nên mua máy lọc nước perfect

» Tìm hiểu lỗi liên quan đến nước của máy lọc nước

» Nên mua máy lọc nước RO hay Nano loại nào tốt?

» Mua máy lọc nước giếng khoan chính hãng giá rẻ

» Có nên mua máy lọc nước gia đình không

» Nếu bạn đang có ý định mua máy lọc nước Sanyo 7 lõi thì không thể bỏ qua bài này

» Nên mua máy lọc nước hay bình lọc nước