Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước gia đình đơn giản nhất, thông minh nhất
HBL- Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội
Giỏ hàng(0)
  »   Trang chủ   ⁄   Tư Vấn

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình

Với tác dụng làm sạch nguồn nước, máy lọc nước gia đình là thiết bị cần có trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp cũng cần nhiều sự lưu tâm nhất định. 
Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra những kinh nghiệm chọn lựa máy lọc nước gia đình cho quý khách hàng tham khảo. 
Dựa trên thực tế sử dụng của nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm, máy lọc nước nên được lựa chọn dựa theo những yếu tố sau: 
1, Xem xét nguồn nước được cung cấp để lựa chọn máy lọc nước 
Nước được cung cấp tới vòi của các hộ gia đình hiện nay có nguồn rất đa dạng: nước mưa, nước ngầm, nước máy... trong đó, nước máy đã qua xử lí nhưng cũng không tránh khỏi việc còn tồn đọng các tạp chất không có lợi tới sức khỏe của người tiêu dùng. 
Các tạp chất trong nước có thể phát hiện ra bằng mắt nhìn như những vẩn đục, màu sắc khác thường, các cặn bám trong lòng ấm hay phích đun nước, bằng mũi ngửi như những mùi khó chịu, hoặc cũng khó có thể nhận ra bằng cảm giác thông thường mà chỉ được phát hiện khi được kiểm định với công nghệ, kĩ thuật nhất định. 
Việc xác định các tạp chất có trong nước có thể được thực hiện bằng các công cụ đơn giản như giấy đo độ PH, bút TDS... hoặc xem các báo cáo hoặc gửi mẫu thử trực tiếp tới các trung tâm kiểm định như các trung tâm y tế, trung tâm khoa học công nghệ, trung tâm kiểm định chất lượng... 
Các máy lọc nước trên thị trường sử dụng những công nghệ lọc khác nhau sẽ phù hợp với các loại nguồn nước khác nhau. Như máy lọc nước RO có thể lọc hầu hết các loại nước thành nước tinh khiết nhưng máy lọc nước nano lại khá kén, chúng chỉ thực hiện hoàn hảo khả năng lọc nước với nguồn nước mềm, đã khá sạch. 
2, Xác định nhu cầu dùng nước của hộ gia đình
Từ nhu cầu dùng nước của gia đình mình mà khách hàng lựa chọn công suất máy lọc nước phù hợp. Để tránh tình trạng thiếu nước khi cần cũng như hạn chế sự lãng phí không cần thiết, gia đình đông người nên chọn máy lọc nước công suất lớn trong khi gia đình ít người, ít nhu cầu nên chọn máy lọc nước công suất nhỏ
Để xác định nhu cầu dùng nước của hộ gia đình, có thể dựa vào hóa đơn tiền nước hằng tháng hoặc phụ thuộc nhu cầu dùng nước sau khi lọc của gia đình: dùng để uống, để nấu ăn hay để phục vụ toàn bộ sinh hoạt nói chung. 
3, Lựa chọn máy lọc nước thông minh 
Những chiếc máy lọc nước tốt nhất hiện nay thường có những tính năng vượt trội như: báo hiệu thời gian thay lõi lọc, tự sục rửa màng lọc (với máy lọc nước RO)... 
Cần lưu ý rằng mỗi cấp lọc của máy lọc nước làm nhiệm vụ khác nhau. Thông thường, 5 cấp lọc đầu tiên (với công nghệ lọc RO) là những cấp lọc cơ bản, cần thiết để máy lọc ra dòng nước sạch, tinh khiết có thể uống được. Những cấp lọc tiếp theo thường có tác dụng bổ sung khoáng chất, tăng chất lượng nước. Người sử dụng nên dựa vào nhu cầu cụ thể của mình để lựa chọn máy có số cấp lọc phù hợp, giảm những chi phí không cần thiết. 
Người mua cũng nên chú ý lựa chọn những chiếc máy lọc nước của những hãng sản xuất uy tín, được tin dùng trên thị trường. Đó không chỉ là đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm máy lọc nước mà còn đem lại sự thuận tiện khi thay lõi lọc hay dễ dàng thay sửa phụ kiện khi có nhu cầu. Lúc mua cũng cần đảm bảo máy lọc nước nguyên vẹn, không có dấu hiệu chắp vá, hỏng hóc... Nên mua ở những cơ sở uy tín và đừng quên hỏi về chế độ bảo hành cụ thể. 
Công ty Máy lọc nước Hà Nội là đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng của các hãng sản xuất phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay như Karofi, Kangaroo, Geyser, Jenpec.... 
Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thay lõi và sửa máy lọc nước tại nhà đảm bảo chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất, áp dụng miễn phí theo những điều khoản bảo hành nếu có.
Mời khách hàng liên hệ để được tư vấn cũng như nhận bảng giá ưu đãi nhất: 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 02463 299123 | 0988 495123 | 0941160123

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình

Các tin khác


» Có nên dùng máy lọc nước gia đình không?

» Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV

» Có nên sử dụng máy lọc nước sản xuất tại việt nam

» Dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà khu vực Hà Nội

» Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn

» Máy lọc nước gia đình Kangaroo – Máy lọc nước 10 lõi

» Những thời điểm uống nước tốt cho sức khỏe

» Nên mua máy lọc nước RO hay Nano loại nào tốt?

» Có nên mua máy lọc nước gia đình không

» Những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình

» Tìm hiều về máy lọc nước Đài Loan – Adoco

» Review máy lọc nước Europura 7 lõi

» Phân phối phụ kiện máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội

» Phụ kiện máy lọc nước gia đình

» Nếu bạn đang có ý định mua máy lọc nước Sanyo 7 lõi thì không thể bỏ qua bài này

» Cách lựa chọn máy lọc nước gia đình nhập khẩu tốt nhất

» Những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình

» Những tiêu chí lựa chọn mua máy lọc nước gia đình

» Review máy lọc nước kangaroo

» Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cần lưu ý những điều gì