Máy lọc nước công nghệ RO có phù hợp lọc nước giếng khoan
 
Giỏ hàng(0)

  »   Trang chủ   ⁄  

Máy lọc nước công nghệ RO có phù hợp lọc nước giếng khoan?

Khi chúng ta có nhu cầu mua máy lọc nước về sử dụng thì chúng ta chỉ quan tâm tới chất lượng của máy, độ bền , tuổi thọ cũng như chi phí mua máy. Tuy nhiên với máy lọc nước chúng ta nên quan tâm thêm đầu vào của nguồn nước.
Lẽ ra chúng ta đều nghĩ rằng đã là máy lọc nước thì sẽ có tác dụng lọc nước bẩn thành nước sạch nhưng các nguồn nước khác nhau sẽ có đặc tính khác nhau . Nhưng khi nước quá đục, có nhiều tạp chất thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới thiệt bị lọc của chúng ta. Ví dụ như có thể gây tắc màng lọc , hoặc chúng ta sẽ phải thay thế lõi lọc sớm hơn định kỳ.
Nước giếng khoan thường sẽ có nhiều tạp chất hơn nước máy. Bạn kiểm tra bằng mắt thường nếu nước giếng khoan có độ trong cao thì có thể yên tâm sử dụng chúng để lọc qua máy lọc nước. còn nếu nước có lẫn tạp chất hoặc có màu vàng bạn nên lọc chúng qua cát trước khi lọc với máy lọc nước công nghệ RO.

Tuy nhiên hiện nay các nhà sản xuất đã nâng cấp máy lọc nước gia đình  công nghệ RO có loại chuyên dụng dành cho việc lọc nước giếng khoan nhưng chỉ có thể lọc ở công suất nhỏ, phù hợp cho các phạm vi hộ gia đình…
Khi bạn đi chọn mua máy lọc nước bạn cần xem xét nguồn nước nhà bạn cần lọc là loại nước nào, sẽ phù hợp cho loại máy lọc nào tránh trường hợp vô tình làm hỏng máy hoặc tuổi thọ của máy lọc nước bị giảm.

Với các thông tin mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp các bạn trang bị thêm nhiều thông tin hữu ích hơn cho việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với nguồn nước mà bạn cần lọc.

TUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 02463 299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: Http://maylocnuochanoi.com | maylocnuoc.top
Email: maylocnuoc102@gmail.com may loc nuoc tại hà nội 

 

Máy lọc nước công nghệ RO có phù hợp lọc nước giếng khoan?

Các tin khác


» Nên mua máy lọc nước RO hay Nano loại nào tốt?

» Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

» Tại sao tôi nên sử dụng máy lọc nước tại Showroom chúng tôicung cấp?

» Đèn UV chiếu tia cực tím diệt khuẩn như thế nào?

» Thay lõi lọc nước tại nhà

» Tổng hợp những câu hỏi hay gặp về máy lọc nước RO

» Hướng dẫn khắc phục sự cố máy lọc nước RO

» Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình

» Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

» Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội giá rẻ