Máy lọc nước điện giải là gì?
 
Giỏ hàng(0)


Tư vấn
Mr Hoàng may loc nuoc
094 116 0123
Mr Hùng may loc nuoc
0988495123
Ms Dung may loc nuoc
02463299123

Tư vấn
Mr Hoàng may loc nuoc
094 116 0123
Mr Hùng may loc nuoc
0988495123
Ms Dung may loc nuoc
02463299123
  »   Trang chủ   ⁄  

Máy lọc nước điện giải là gì?


Có bao giờ bạn nghe thấy cụm từ máy lọc nước điện giải, hay nước điện giải chưa. Có bao giờ bạn thắc mắc nước điện giải là gì không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về máy lọc nước gia đình và để xem máy lọc nước điện giải là gì?
 

1. Máy lọc nước điện giải?


Bản chất của máy lọc nước điện giải cũng giống như những chiếc máy lọc nước gia đình khác là lọc sạch nguồn nước sử dụng. Tuy nhiên nhưng chiếc máy lọc nước điện giải cũng có thể những ưu điểm nổ bật khác để tạo nên nguồn nước có lợi cho sức khỏe của người sử dụng hơn những chiếc máy lọc nước gia đình bình thường.

Thông thường những chiếc máy lọc nước điện giải sẽ có 3 phần chính:

+ Phần lọc: Ở phần này thì chức năng cũng giống như những chiếc máy lọc nước Ro khác, nguồn nước sau kho lọc có thể dùng để uống trực tiếp.

+ Phần thân máy: Đối với phần thân máy thì đối với những chiếc máy lọc nước điện giải đây cũng được coi là phần quan trọng nhất để tạo nên sự khác biệt giữa những chiếc máy lọc nước thông thường với máy lọc nước điện giải.

Ở phần thân này thì nguồn nước sẽ đươc tăng thêm tính kiềm, cấu trúc phân tử nhỏ và khử oxi hóa nhờ một bộ phần điện cực nằm trong phần thân máy.

Ở phần thân máy cũng có thêm bộ vi điều khiển có thể tự sục điện cực, thông báo khi cần thay lõi lọc nước, thông báo chế độ nước.

+ Vòi: Phần màn hình của máy lọc nước có thiết kế thêm phần cảm ứng chỉ cần chạm nhẹ là có thể lấy nước hay chọn chế độ nước. Nếu không dùng màn hình cảm ứng thì có thể sử dụng núm xoay.
 

2. Lợi ích của máy lọc nước điện giải


+ Có thể bạn chưa biết nguyên nhân khiến cho chúng ta bị bệnh có thể là do cơ thể của chúng ta thừa axit, còn các tế bào ung thư là sinh sống vào phát triển mạnh trong  môi trường axit do vậy nên chúng ta cần giảm lượng axit trong nước thông qua nước điện giải để trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

+ Nguồn nước điện giải mà chúng ta cũng cấp cho cơ thể sẽ là nguồn nước co cấu trúc phân tử nhỏ do vậy có thể hấp thụ vào cơ thể và vào các tế bào tốt hơn. Từ đây có thể giúp cho cơ thể người sử dụng có quá trình trao đổi chất điễn ra nhanh hơn và thanh lọc cơ thể.

+ Khủ chất oxi hóa bằng nước điện giải và loại bỏ các gốc tự do có thể giúp cho cơ thể chống lại sự lão hóa vfa bệnh tật.

+ Nước điện giải còn có thể sử dụng để ngâm các loại hoa quả và rau củ trước khi sử dụng để loại bỏ hết các chất độc hại như thuốc trừ sâu…

+ Sử dụng nước điện giải ở 3 chế độ axit có thẻ dùng để sát khuẩn, chăm sóc làm đẹp da, rửa bát đũa… mà không cần dùng đến những loại hóa chất khác.

 Nói chung máy lọc nước điện giải là một sản phẩm cung cấp cho chúng ta nguồn nước rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Không những thế với thiết kể hiện đại, sang trọng thì đây cũng là một sản phẩm mang lại cho gia đình bạn sự tiện nghi, tính thẩm mĩ cho căn nhà và sức khỏe của cả gia đình bạn.
 
 
 

Máy lọc nước điện giải là gì?

Các tin khác


» Nên mua máy lọc nước RO hay Nano loại nào tốt?

» Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

» Tại sao tôi nên sử dụng máy lọc nước tại Showroom chúng tôicung cấp?

» Đèn UV chiếu tia cực tím diệt khuẩn như thế nào?

» Thay lõi lọc nước tại nhà

» Tổng hợp những câu hỏi hay gặp về máy lọc nước RO

» Hướng dẫn khắc phục sự cố máy lọc nước RO

» Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình

» Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

» Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội giá rẻ