Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình
 
Giỏ hàng(0)

  »   Trang chủ   ⁄   Tư vấn

Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình


Nước sinh hoạt là như cầu tất yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, hàng ngày chúng ta sử dụng rất nhiều ngước cho việc uống trực tiếp, nấu ăn hay tắm rửa hàng ngày. Chình vì vậy nên nếu như nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta và đây cũng là lý do để mỗi gia đình nên mua một chiếc máy lọc nước. Tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình.

1. Nước sinh hoạt


Nhiều người vẫn quan niệm việc gia đình bạn sử dụng nước giếng khoan là nước được khai thác trực tiếp từ trong lòng đất nên đảm bảo chất lượng và không bị ô nhiễm. Nhưng thực tế chỉ ra rằng hiện nay nguốn nước sinh hoạt trong khu vực nội thành Hà Nội và những khu vực lân cận đang được cảnh bảo ở mức nguy hiểm về mức độ ô nhiễm của nguồn nước.  

Việc sử dụng lâu dài trong nguồn nước bị ô nhiễm có thể gây nên rất nhiều bệnh tật cho người sử dụng và đặc biệt không an toàn cho trẻ nhỏ. Đối với những người sử dụng nước bị ô nhiễm trong thời gian dài nếu nhẹ sẽ bị mắc những bệnh về da còn nếu nặng hơn sẽ bị sỏi thận nếu trong nước cho chứa nhiều canxi và nặng hơn nữa thì có thể bị những căn bệnh ung thu do những loại hóa chất hòa tan trong nước và do các loại vi khuẩn gây nên.

Trước tình trạng này thì việc sử dụng máy lọc nước sinh hoạt là một biệt pháp giúp bạn và gia đình đẩy lùi các loại bệnh tật và bảo vệ sức khỏe của mọi người.

2. Máy lọc nước sinh hoạt


Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình, từ những loại máy lọc nước sơ cấp đến những loại máy lọc nước cao cấp. Mỗi gia đình có thể lựa chọn những loại máy lọc nước khác nhau cho gia đình mình trong những công nghệ lọc nước dưới đây.
 

+ Công nghệ lọc nước sơ cấp


Công nghệ lọc nước sơ cấp hay còn được gọi là lọc thô là công nghệ lọc nước thấp nhất trong hệ thống những công nghệ lọc nước. Công nghệ lọc thô sẽ có trong hầu hết các loại máy lọc nước gia đình khác tuy nhiên cũng có những chiếc máy lọc nước đơn giản chỉ có lọc thô.

+ Công nghệ lọc bằng than hoạt tính


Công nghệ lọc nước sinh hoạt bằng than hoạt tính hiện nay đang là công nghệ được nhiều người sử dụng. Than hoạt tính có thể làm sạch hết mùi clo và một số hóa chất có trong nước và lọc được những cặn bẩn và kim loại cứng nhỏ.
 

+ Công nghệ Nano


Trong những chiếc máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano sẽ có sự kết hợp của cả công nghệ lọc sơ cấp, có lõi lọc than hoạt tính và màng lọc Nano bạc là lõi lọc quan trọng nhất làm nên chất lượng của máy lọc nước.

Sau khi lọc bằng máy lọc nước công nghệ Nano thì nước có thể dùng để uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước.
 

+ Công nghệ Ro


Công nghệ Ro cũng là sự kết hợp của lõi lọc thô, lõi lọc than hoạt tính và điểm nhất chất lượng của máy lọc nước Ro chính là màng lọc Ro với công nghệ thẩm thấu ngược để đảm bảo chất lượng của nguồn nước được làm sạch mọi vi khuẩn, hóa chất, kim loại cứng trong nước.

Sau khi lọc nước bằng máy lọc nước Ro thì nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về nguồn nước uống trực tiếp.

+ Công nghệ màng siêu lọc Uf


Bằng việc sử dụng màng siêu lọc Uf thì máy lọc nước sẽ lọc sạch được các loại vi khuẩn các tạp chất và hóa chất cho bạn nguồn nước tinh khiết để sử dụng. Hiện nay đang cũng là một công nghệ lọc nước tiên tiến được nhiều gia đình tin dùng và sử dụng.

Như vậy trên đây chính là những công nghệ lọc nước sinh hoạt thường được sử dụng hiện nay. Vậy gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng máy lọc nước như thế nào. Hãy dựa vào những tiêu chí này để lựa chọn được chiếc máy lọc nước sinh hoạt phù hợp cho gia đình mình nhé.
 

Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình

Các tin khác


» Tại sao tôi nên sử dụng máy lọc nước tại Showroom chúng tôicung cấp?

» Đèn UV chiếu tia cực tím diệt khuẩn như thế nào?

» Thay lõi lọc nước tại nhà

» Tổng hợp những câu hỏi hay gặp về máy lọc nước RO

» Hướng dẫn khắc phục sự cố máy lọc nước RO

» Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

» Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội giá rẻ

» Máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước jenpec

» Máy lọc nước Ohido cho nguồn nước tinh khiết hơn

» Cách lựa chọn máy lọc nước gia đình nhập khẩu tốt nhất