Nên mua máy lọc nước hay bình lọc nước
 
Giỏ hàng(0)


Tư vấn
Mr Hoàng may loc nuoc
094 116 0123
Mr Hùng may loc nuoc
0988495123
Ms Dung may loc nuoc
02463299123

Tư vấn
Mr Hoàng may loc nuoc
094 116 0123
Mr Hùng may loc nuoc
0988495123
Ms Dung may loc nuoc
02463299123
  »   Trang chủ   ⁄   Tư vấn

Nên mua máy lọc nước hay bình lọc nước

Lo nghĩ cho nguồn nước sạch uống vào người hàng ngày, chắc hẳn nhiều gia đình đã phải băn khoăn suy nghĩ không biết nên làm thế nào để đảm bảo nguồn nước mình sử dụng là chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Khi nguồn nước máy không thực sự đảm bảo, nước đun sôi không còn là loại nước đáng tin cậy nữa, có nhiều sự lựa chọn được đặt ra: mua nước đóng chai, mua bình lọc nước, mua máy lọc nước... Và phương án nào là giải pháp tối ưu? Hãy cùng tìm hiểu. 

1, Giải pháp nước sạch tối ưu 
Nước đóng chai hay nước từ bình lọc, nước từ máy lọc nước đều là nước đã được lọc thêm một lần nữa sau máy lọc của công ti cung cấp nước sạch. Tuy nhiên, mỗi loại lại là sản phẩm của những cách lọc khác nhau. 
-Cơ chế lọc của bình lọc nước khá đơn giản. Nước đi qua gốm lọc và chảy qua những tầng đá khoáng; các tạp chất được giữ lại qua các tầng lọc này và nguồn nước được lưu dưới bình trữ đã khá sạch sẽ. Tuy nhiên, cũng cần thấy ngay rằng những tạp chất mà bình lọc có thể lọc được hầu như chỉ là những tạp chất lớn; các chất độc hại với phân tử kích thước nhỏ, mắt không nhìn thấy được khó lòng được lọc sạch với bình lọc nước. Khi sử dụng nếu gốm lọc cũng như các tầng lọc không được vệ  sinh sạch sẽ thường xuyên có thể có cặn, mảng bám hoặc rêu mốc xuất hiện, chát lượng nước không còn đảm bảo được sự sạch sẽ.
-Như đúng nguyên tắc, nước đóng chai là loại nước đã được lọc qua máy lọc nước công nghiệp. Loại nước này và nước đã qua máy lọc nước gia đình về cơ bản sẽ không mấy khác nhau. Tuy nhiên, những bình nước lớn giá rẻ (tầm 20 lít) do các cơ sở tư nhân sản xuất lại không chắc chắn được sản xuất từ một dây chuyền lọc nước công nghiệp đảm bảo vệ sinh và chất lượng bởi có nhiều hệ thống lọc của các cơ sở kiểu này đã được chứng minh là xuống cấp, không đáp ứng được tiêu chuẩn. Các loại nước tinh khiết của các công ty lớn có thể có chất lượng được kiểm nghiệm rõ ràng, đang tin cậy hơn nhưng lại khá đắt đỏ. 
-Máy  lọc nước gia đình với các công nghệ lọc tiên tiến hơn nhiều so với bình lọc nước cho ra nguồn nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng. Các thành viên trong gia đình từ người già, người trưởng thành đến trẻ nhỏ đều có thể yên tâm sử dụng, lượng nước từ máy lọc nước có thể sử dụng không chỉ để uống mà còn dùng nấu ăn hay phục vụ nhiều sinh hoạt khác. Việc đầu tư cho một chiếc máy lọc nước ban đầu có thể đắt đỏ nhất nhưng chúng đem lại lợi ích lâu dài và đáng tin cậy nhất.

2, Những lưu ý khi mua và sử dụng máy lọc nước gia đình 
-Điều đầu tiên mà người tiêu dùng cần quan tâm là nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng có tính chất như thế nào và chọn mua một chiếc máy lọc nước có công nghệ lọc thích hợp. 
-Cần quan tâm tới lượng nước gia đình mình sử dụng để mua máy lọc nước có công suất phù hợp. 
-Cần chú ý bảo dưỡng và thay lõi lọc nước theo định kì để đảm bảo máy lọc nước hoạt động trơn tru, lọc nước tốt nhất. 
-Khi thấy máy lọc nước hay nước lọc ra có dấu hiệu lạ cần để tâm tìm hiểu và khắc phục lỗi nhanh chóng, đảm bảo nguồn nước gia đình sử dụng là nguồn nước sạch nhất. 
Có thể thấy rằng, băn khoăn nên mua máy lọc nước hay bình lọc nước dần dần sẽ bị loại bỏ bởi chính những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước gia đình. 
Quý khách hàng có nhu cầu được tìm hiểu về sản phẩm máy lọc nước và mong muốn lựa chọn, lắp đặt máy lọc nước cho gia đình mình, xin mời liên hệ để được phục vụ tốt nhất: 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 046 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Nên mua máy lọc nước hay bình lọc nước

Các tin khác


» Tại sao tôi nên sử dụng máy lọc nước tại Showroom chúng tôicung cấp?

» Đèn UV chiếu tia cực tím diệt khuẩn như thế nào?

» Thay lõi lọc nước tại nhà

» Tổng hợp những câu hỏi hay gặp về máy lọc nước RO

» Hướng dẫn khắc phục sự cố máy lọc nước RO

» Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình

» Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

» Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội giá rẻ

» Máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước jenpec

» Máy lọc nước Ohido cho nguồn nước tinh khiết hơn