Những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình
 
Giỏ hàng(0)


Tư vấn
Mr Hoàng may loc nuoc
094 116 0123
Mr Hùng may loc nuoc
0988495123
Ms Dung may loc nuoc
02463299123

Tư vấn
Mr Hoàng may loc nuoc
094 116 0123
Mr Hùng may loc nuoc
0988495123
Ms Dung may loc nuoc
02463299123
  »   Trang chủ   ⁄  

Những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình


Hiện nay hầu hết các gia đình đều có nhu cầu mua máy lọc nước để có nguồn nước sạch sử dụng cho những sinh hoạt hàng ngày. Thông thường khi đi mua máy lọc nước mọi người thường ra trực tiếp cửa hàng để mua luôn và thường không để ý đến những yếu tố khách có thể ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của gia đình. Hôm nay máy lọc nước Hà Nội sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình.
 

Nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng


Có nhiều nguồn nước sử dụng khác nhau như có gia đình thì nguồn nước sử dụng là nước máy, có gia đình thì lại sử dụng nguồn nước giếng khoan, có gia đình lại sử dụng nước mưa và những nguồn nước này cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều đến nhu cầu mua máy lọc nước (http://maylocnuochanoi.com/may-loc-nuoc/may-loc-nuoc-gia-dinh/) vậy nên trước khi đi mua máy lọc nước thì đây cũng là những điều mà bạn cần lưu ý.
 

Nhầm lẫn giữa máy lọc nước và bình lọc nước


Bình lọc nướcmáy lọc nước có gì khác nhau không? Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi như vậy khi đi mua máy lọc nước.

Bình lọc nước và máy lọc nước về cơ bản đểu giống nhau ở chức năng chính là lọc nước. Thế nhưng bình lọc nước thì chỉ lọc được nước ở dạng thô và không thể lọc được hết các loại vi khuẩn nên khi sử dụng bình lọc nước thì khách hàng vẫn phải đun nươc sôi rồi mới đổ vào bình lọc nước để sử dụng.

Máy lọc nước thì có những màng lọc siêu nhỏ nên nước sau khi lọc xong đã sạch hết các loại vị khuẩn và những tạp chất khác nên có thể sử dụng trực tiếp.

Xem thêm: Địa chỉ tin cậy để mua máy lọc nước gia đình


Mua phải máy lọc nước không rõ nguồn gốc


Tâm lý của khách hàng thường thích những đồ rẻ do vậy những của hàng thường đánh vào tâm lý của khách hàng thích hàng rẻ nên nhập những loại máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất sứ đển bán cho khách hàng.

Những loại máy lọc nước không có xuất xứ rõ ràng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước sau khi lọc xong sẽ không đảm bảo và tuổi thọ những nhũng chiếc máy này cũng rất ngắn.
 

Trước khi mua máy lọc nước


Khi chuẩn bị đi mua máy lọc nước khách hàng cũng nên tìm hiểu vê nhu cầu sử dụng của gia đình mình như thể nào để có thể lựa chọn được những loại máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình.

Để tìm hiểu những vấn đề đó thì bạn phải biết nguồn nước của mình là nước gì, nước giếng khoan hay nguồn nước máy có chứa clo, Nhà mình có nhu cầu sử dụng bao nhiêu lít nước lọc mỗi ngày và bạn muốn sử dụng máy lọc nước có xả thải hay không xả thải.
 

Khi đi mua mày lọc nước


Khi đi mua máy lọc nước thì máy lọc nước gia đình  khuyên bạn nên chọn những cơ sở phân phối máy lọc nước chính hãng, có uy tín và chất lượng hàng hóa đảm bảo.

Mày lọc nước bạn mau phải có đầy đủ chế độ bảo hành của những sản phẩm chính hãng và có đủ tem mác chống hàng giả.

Trên đây là những lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình để khách hàng có thể mau được những sản phẩm chính hãng và phù hợp nhất với gì đình nhà mình.


 

Những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình

Các tin khác


» Nên mua máy lọc nước RO hay Nano loại nào tốt?

» Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

» Tại sao tôi nên sử dụng máy lọc nước tại Showroom chúng tôicung cấp?

» Đèn UV chiếu tia cực tím diệt khuẩn như thế nào?

» Thay lõi lọc nước tại nhà

» Tổng hợp những câu hỏi hay gặp về máy lọc nước RO

» Hướng dẫn khắc phục sự cố máy lọc nước RO

» Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình

» Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

» Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội giá rẻ