Những lỗi thường gặp của máy lọc nước kangaroo
 
Giỏ hàng(0)

  »   Trang chủ   ⁄   Tư vấn

Những lỗi thường gặp của máy lọc nước kangaroo

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo có thể bạn sẽ gặp phải những sự cố nhỏ với mày, những sự cố thường gặp này rất đơn giản mà bạn có thể tự khắc phục tại nhà theo những hướng dẫn dưới đây mà không cần phải gọi thợ đến sửa chữa hay mất thời gian mang máy đi bảo hành.
loi thuong gap may loc nuoc
 

Máy lọc nước sả thái quá nhiều


Đối với những gia đình lắp đặt máy lọc nước Ro thì việc máy lọc nước xả thải không có gì làm lạ, thế nhưng nếu máy lọc nước nhà bạn tự nhiên xả thải nhiều hơn bình thường thì bạn cũng nên kiểm tra lại ngay màng lọc Ro của máy. Vì nếu như màng lọc Ro đã sử dụng trong thời gian dài có thể làm màng lọc hoạt động kém đi và nguồn nước đưa vào lại quá nhiều tạp chất nên lượng nước thải ra ngoài cũng nhiều.

Nguyên nhân cũng có thể do những lõi lọc thô của bạn đã sử dụng lâu ngày và chưa được thay nên lọc không được tốt dẫn đến lượng nước thải trong quá trình lọc cũng nhiều hơn bình thường.

Khắc phục: Để khắc phục tình trạng này bạn nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng máy lọc nước và nên thay lõi lọc để đảm bảo những thiết bị này lọc tốt cũng như đảm bảo tuổi thọ cho máy lọc nước.
 

Lượng nước lọc chảy ra chậm và ít


Thông thường những chiếc lõi của máy lọc nước Kangaroo cũng cần được thay định kì, những chiếc lõi này có thể hoạt động tốt nhất trong thời gian khoảng 1 năm và sau 1 năm bạn nên kiểm tra và thay lõi nếu không những chiếc lõi này lọc thô không tốt nên khi nước đến màng lọc Ro còn nhiều tạp chất dẫn đến lượng nước thải nhiều và nước lọc có ít nên cháy chậm.

Khắc phục: Bạn nên kiểm tra nguồn nước dẫn vào máy lọc và kiểm tra và thay thế các lõi lọc theo đúng định kì.
 

Máy lọc nước Kangaroo chảy nước liên tục


Nguyên nhân của hiện thượng này có thể do màng lọc Ro của máy lọc nước bị tắc và không thể làm nhiệm vụ lọc nước nên lượng nước bị tràn tra ngoài. Cũng có thể do áp ngược trong bình làm cho van của dòng nước không tự ngắt được nên có hiện tượng chảy nước liên tục.
Khắc phục. Nếu do áp ngược thì bạn chỉ cần xả hết lượng nước trong bình và cho nước lọc lại là được, còn nếu do màng lọc Ro bị tắc thì bạn cần phải thay màng lọc mới.
 

Máy lọc nước bị tắc


Hiện tượng này sẽ có những biểu hiện máy lọc nước kêu to và dòng nước không chảy đến những lõi lọc được dẫn đến máy lọc nước bị tắc.

Khắc phục: Để khắc phục hiện tượng này bạn nên tháo máy lọc nước ra và kiểm tra xem bị tắc ở chỗ nào và thông hết tắc rồi lắp lại là được. Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước gia đình

Trên đây là những lỗi thường gặp của máy lọc nước Kangaroo cho các bạn tham khảo và sửa chữa khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố. Nếu bạn không thể tự khắc phục bạn có thể liên hệ với máy lọc nước gia đình  để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.
 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 046 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Những lỗi thường gặp của máy lọc nước kangaroo

Các tin khác


» Tại sao tôi nên sử dụng máy lọc nước tại Showroom chúng tôicung cấp?

» Đèn UV chiếu tia cực tím diệt khuẩn như thế nào?

» Thay lõi lọc nước tại nhà

» Tổng hợp những câu hỏi hay gặp về máy lọc nước RO

» Hướng dẫn khắc phục sự cố máy lọc nước RO

» Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình

» Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

» Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Hà Nội giá rẻ

» Máy lọc nước Nhật Bản – Máy lọc nước jenpec

» Máy lọc nước Ohido cho nguồn nước tinh khiết hơn