Những lỗi thường gặp của máy lọc nước kangaroo
Hoàng Lâm - Phân phối Máy lọc nước RO - Máy lọc nước Nano - Lọc tổng sinh hoạt - Dây chuyền lọc nước, dịch vụ Sửa máy lọc nước , thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội,
Giỏ hàng(0)
  »   Trang chủ   ⁄   Tư Vấn

Những lỗi thường gặp của máy lọc nước kangaroo

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo có thể bạn sẽ gặp phải những sự cố nhỏ với mày, những sự cố thường gặp này rất đơn giản mà bạn có thể tự khắc phục tại nhà theo những hướng dẫn dưới đây mà không cần phải gọi thợ đến sửa chữa hay mất thời gian mang máy đi bảo hành.
loi thuong gap may loc nuoc
 

Máy lọc nước sả thái quá nhiều


Đối với những gia đình lắp đặt máy lọc nước Ro thì việc máy lọc nước xả thải không có gì làm lạ, thế nhưng nếu máy lọc nước nhà bạn tự nhiên xả thải nhiều hơn bình thường thì bạn cũng nên kiểm tra lại ngay màng lọc Ro của máy. Vì nếu như màng lọc Ro đã sử dụng trong thời gian dài có thể làm màng lọc hoạt động kém đi và nguồn nước đưa vào lại quá nhiều tạp chất nên lượng nước thải ra ngoài cũng nhiều.

Nguyên nhân cũng có thể do những lõi lọc thô của bạn đã sử dụng lâu ngày và chưa được thay nên lọc không được tốt dẫn đến lượng nước thải trong quá trình lọc cũng nhiều hơn bình thường.

Khắc phục: Để khắc phục tình trạng này bạn nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng máy lọc nước và nên thay lõi lọc để đảm bảo những thiết bị này lọc tốt cũng như đảm bảo tuổi thọ cho máy lọc nước.
 

Lượng nước lọc chảy ra chậm và ít


Thông thường những chiếc lõi của máy lọc nước Kangaroo cũng cần được thay định kì, những chiếc lõi này có thể hoạt động tốt nhất trong thời gian khoảng 1 năm và sau 1 năm bạn nên kiểm tra và thay lõi nếu không những chiếc lõi này lọc thô không tốt nên khi nước đến màng lọc Ro còn nhiều tạp chất dẫn đến lượng nước thải nhiều và nước lọc có ít nên cháy chậm.

Khắc phục: Bạn nên kiểm tra nguồn nước dẫn vào máy lọc và kiểm tra và thay thế các lõi lọc theo đúng định kì.
 

Máy lọc nước Kangaroo chảy nước liên tục


Nguyên nhân của hiện thượng này có thể do màng lọc Ro của máy lọc nước bị tắc và không thể làm nhiệm vụ lọc nước nên lượng nước bị tràn tra ngoài. Cũng có thể do áp ngược trong bình làm cho van của dòng nước không tự ngắt được nên có hiện tượng chảy nước liên tục.
Khắc phục. Nếu do áp ngược thì bạn chỉ cần xả hết lượng nước trong bình và cho nước lọc lại là được, còn nếu do màng lọc Ro bị tắc thì bạn cần phải thay màng lọc mới.
 

Máy lọc nước bị tắc


Hiện tượng này sẽ có những biểu hiện máy lọc nước kêu to và dòng nước không chảy đến những lõi lọc được dẫn đến máy lọc nước bị tắc.

Khắc phục: Để khắc phục hiện tượng này bạn nên tháo máy lọc nước ra và kiểm tra xem bị tắc ở chỗ nào và thông hết tắc rồi lắp lại là được. Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước gia đình

Trên đây là những lỗi thường gặp của máy lọc nước Kangaroo cho các bạn tham khảo và sửa chữa khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố. Nếu bạn không thể tự khắc phục bạn có thể liên hệ với máy lọc nước gia đình  để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.
 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 02463 299123 | 0988 495123 | 0941160123

Những lỗi thường gặp của máy lọc nước kangaroo

Các tin khác


» Những ưu điểm của máy lọc nước kangaroo

» Phụ kiện máy lọc nước gia đình

» Tìm hiểu lỗi liên quan đến nước của máy lọc nước

» Những ưu điểm của máy lọc nước Ro

» Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cần lưu ý những điều gì

» Thay lõi lọc cho máy lọc nước

» 05 tiện ích có trên máy lọc nước RO

» Có nên mua máy lọc nước karofi sử dụng cho gia đình không

» Máy lọc nước Pure – Nhỏ gọn – Tiện dụng

» Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp cho trường học

» Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

» Hé lộ những bí mật về chiếc máy lọc nước feroli 8 lõi

» Những loại máy lọc nước của Hàn Quốc có chất lượng tốt

» Máy lọc nước gia đình không dùng điện có tốt không

» Máy bơm máy lọc nước không chạy - máy lọc nước không hoạt động

» Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Kangaroo có cấu tạo như thế nào

» Có nên dùng máu lọc nước nano không

» Có nên mua máy lọc nước có đèn UV không?

» Máy lọc nước Pentair và những điều bạn cần biết

» Nếu bạn đang có ý định mua máy lọc nước Sanyo 7 lõi thì không thể bỏ qua bài này