Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV
Hoàng Lâm - Phân phối Máy lọc nước RO - Máy lọc nước Nano - Lọc tổng sinh hoạt - Dây chuyền lọc nước, dịch vụ Sửa máy lọc nước , thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội,
Giỏ hàng(0)
  »   Trang chủ   ⁄   Tư Vấn

Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV


Khi nghe đến tia UV thì có thể nghĩ ngay đến ánh nắng mặt trời có chứa tia UV làm hại cho làn da của chúng ta. Vậy nhưng đèn UV lại được ứng dụng trong công nghệ lọc nước, vậy thì bạn có thắc mắc lõi lọc nước có đèn UV có tác dụng gì cho nước không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV.
 

1. Đèn UV là gì?


Trong công nghệ lọc nước thì đèn UV sẽ được sử dụng trong những chiêc máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro.

Đèn UV không chỉ là đèn chiếu sang mà còn có tác dụng chiếu ra những tia UV giúp diệt các loại vi khuẩn trong nước khi lọc xong. Với những song điện từ có bước song ngắn thì tia Uv có thể tiêu diệt hết các loại vi khuẩn có trong nước mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước lọc.

Ngoài công nghệ tia UV thì máy lọc nước điện giải cũng là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏa của người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm máy lọc nước điện giải TẠI ĐÂY
 

2. Ưu điểm của đèn UV cho máy lọc nước


+ Đèn UV có thể diệt hết các loại vi khuẩn cho nước mà không cần sử dụng hóa chất nên phù hợp cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Đèn UV có thể tiêu diệu đến 99,99% các loại vi khuẩn có trong nước.

+ Khi sử dụng đèn UV thì sẽ không làm thay đổi đặc tính của nước và vẫn giữ nguyên được mùi vị của nước.
Những loại đèn UV thông dụng

+ Đèn UV với bóng đèn 10w: Có công suất lọc 1 GPM, với loại bóng đèn 10w này thì có thể lọc được khoảng 225 – 228 lít/giờ. Tương đương khoảng 3,8 lít/phút.

+ Đèn UV với bóng đèn 15w: Có công suất lọc là 3 GPM, với bóng đèn 15w thì có thể lọc được khoảng 675 lit/giờ. Mỗi phút lọc được khoảng 11,25 lít nước.

+ Đèn UV bóng đèn 21w: Công suất lọc 6 GPM, với bóng đèn 21w thì óc thể lọc được 1350 lít/giờ. Mỗi phút có thể lọc được khoảng 22,5 lít.

+ Đèn UV bóng đèn 40w có thể lọc nước với công suất 12 GPM. Với bóng đèn 40w thì có thể lọc được 2,7 m3/giờ tương đương với 45 lít/phút.

+ Đèn UV bóng đèn 85W có công suất lọc là 24 GPM, mỗi giờ có thể lọc sạch vi khuẩn cho 5,4 m3 nước, mỗi phút có thể lọc sạch 90 lít nước.
 

3. Lưu ý khi sử dụng bóng đèn UV trong máy lọc nước


+ Khi không lọc nước thì cũng không cần tắt đèn vì như vậy cũng không làm tăng tuổi thọ sử dụng đèn.

+ Đèn UV cần được lắp vào nguồn điện có điện áp ổn định. Nếu ống thạc anh của đèn bị vỡ hay nhẹ nhàng láy ra ngoài và vệ sinh sạch sẽ. Lưu ý cần tắt nguồn điện trước khi thực hiện những thao tác này để đảm bảo an toàn.

Trên đây là một thông tin về đen UV được sử dụng trong những chiêc máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên công nghệ sử dụng tia Uv trong máy lọc nước còn được sử dụng cho nhiều loại máy lọc nươc công nghiệp nữa.

Từ bài viết này chúng ta có thể thấy được Tia Uv có thể không tốt cho làn da của chúng ta tuy nhiên lại là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tiêu diệt vi khuẩn có trong nước. Do vậy nếu bạn dang phân vân không biết có nên lựa chọn máy lọc nước gia đình sử dụng tia UV không thì đừng ngần ngại ì nữa mà hãy mua ngay sản phẩm này về sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
 
 
 

Những lý do bạn nên chọn mua máy lọc nước có đèn UV

Các tin khác


» Những hiểu lầm cơ bản về máy lọc nước RO nhiều người mắc phải

» Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp cho trường học

» Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước cách xả air máy lọc nước

» Gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình Ro hay Nano

» Tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất 2017

» Tìm hiểu lỗi liên quan đến nước của máy lọc nước

» Thay lõi lọc cho máy lọc nước

» Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cần lưu ý những điều gì

» Review máy lọc nước kangaroo

» Máy Lọc Nước Nano Geyser có Tốt thật hay không?

» Nên hay không nên mua máy lọc nước perfect

» Tìm hiều về máy lọc nước Đài Loan – Adoco

» Những điều bạn nên biết về lõi máy lọc nước Ro

» Những tác dụng tuyệt vời của nước có thể bạn chưa biết

» Cảnh báo việc sử dụng máy lọc nước gia đình uống trực tiếp trong dịp tết

» Nên lựa chọn loại máy lọc nước sinh hoạt nào cho gia đình

» Tìm hiểu về máy lọc nước gia đình của Đức

» Những loại máy lọc nước của Hàn Quốc có chất lượng tốt

» Hãy cẩn thận khi mua máy lọc nước gia đình

» Máy lọc nước gia đình không dùng điện có tốt không