Sự tấn công mạnh mẽ của Nhà thông minh Honeywell

Vào ngày 02 tháng 6 năm 2017, Tập đoàn đa quốc gia Honeywell có trụ sở chính tại Mỹ đã tổ chức Hội thảo công nghệ tại khách sạn Pullman Saigon, TP Hồ Chí Minh. Tại hội thảo, Tập đoàn Honeywell đã giới thiệu đến người tiêu dùng và giới chuyên gia về danh mục hoàn thiện các công nghệ kết nối thông minh cho điều khiển và kiểm soát nhà ở, tòa nhà thương mại và ngành công nghiệp khách sạn.

Hội thảo năm 2017, Honeywell đã giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước các giải pháp về ” Nhà ở kết nối trọn bộ (All-in-one Connected Residential Solution)”.Giải pháp “Nhà ở kết nối trọn bộ” bao gồm tất cả những thứ cần thiết mà chủ nhân một căn hộ thông minh mong muốn hiện nay – một ứng dụng di động giúp kiểm soát bộ điều khiển nhiệt bằng Wi-Fi; một cửa ra vào điều khiển nhiều đồ gia dụng bao gồm rèm cửa, đèn, và điều hòa không khí; và camera an ninh kết nối cho giám sát cao cấp và hình ảnh chất lượng cao. Dù có ở nhà hay đang ở bất cứ đâu, người chủ sở hữu đều có thể theo dõi và điều khiển hệ thống kết nối ngôi nhà của mình một cách an toàn từ một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động. Hơn nữa, chủ nhà sẽ nhận được thông báo ngay khi có sự cố xảy ra tại nhà trong lúc họ đi vắng.

Theo bà Mai Trang Thanh – Chủ tich Honeywell Việt Nam, “Mỗi gia đình Việt Nam đều cần được cảm thấy an toàn và thoải mái, đồng thời tận hưởng những điều ý nghĩa: con người xung quanh và mọi thứ khiến ngôi nhà của bạn trở thành tổ ấm thực sự”.
Với những nỗ lực và thành quả mà Honeywell đã đạt được trong lĩnh vực Nhà thông minh, bà Trang Thanh chia sẻ thêm: “Công nghệ của Honeywell được sử dụng tại hơn 150 triệu ngôi nhà trên toàn thế giới, cho phép chủ sở hữu luôn luôn kết nối và kiểm soát được sự tiện nghi, an ninh, hệ thống cháy nổ cũng như hệ thống làm sạch không khí và nước của ngôi nhà. Những công nghệ phục vụ tiêu dùng của chúng tôi đều thiết thực, sang trọng, dễ sử dụng, đồng thời dễ dàng mua được, dễ bảo trì, và được hỗ trợ khi cần thiết.”

Với gần 70% dân số có độ tuổi từ 15 – 64 tuổi, Việt Nam được nhận định là một trong những quốc gia đang trong thời kỳ dân số Vàng với rất nhiều cơ hội để phát triển toàn diện trong các lĩnh vực. Honeywell đã nhận thấy được những cơ hội của công nghệ kết nối trong thời kỳ cơ cấu dân số Vàng thông qua quá trình đô thị hóa và sự phát triển sôi động trở lại của thị trường bất động sản tại Việt Nam, do đó hãng đã không ngừng nghiên cứu và triển khai các Giải pháp khác nhau để đảm bảo chất lượng tối ưu và đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường Việt Nam.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàng Lâm, Chuyên gia lọc nước 0988495123 Giải tán