Trang bị nhà thông minh với thương hiệu Việt

Nhà thông minh đã và đang trở thành xu hướng phát triển tất yếu của thế giới bởi tính tiện ích, thông minh và an toàn cho không gian sống của con người. Tuy nhiên, ở Việt Nam khái niệm Nhà thông minh chưa thực sự phổ biến và quen thuộc, phần lớn người tiêu dùng đều lo lắng sử dụng nhà thông minh sẽ có giá thành cao và tốn kém.

Xuất phát từ thực tế đó giải pháp Nhà thông minh thương hiệu Việt đã xóa bỏ rào cản về giá cho thị trường Việt Nam. Đây có thể được xem là bước tiến lớn về công nghệ của Việt Nam và đánh một dấu mốc mới để xu hướng nhà thông minh phát triển rộng rãi đến nhiều gia đình Việt. Giờ đây chỉ với mức đầu tư từ 20 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu các tính năng tiện ích và an toàn của hệ thống nhà thông minh.

Nhà thông minh thương hiệu Việt Nam

Các thiết bị nhà thông minh thương hiệu Việt được sản xuất và phát triển bởi các công ty trong nước, mặc dù sinh sau đẻ muộn so với thị trường nhà thông minh trên thế giới nhưng các công ty Việt Nam đã tích cực nghiên cứu và sáng tạo, đồng thời kế thừa công nghệ tiên tiến của nước ngoài để sản xuất các sản phẩm phù hợp với môi trường, khí hậu và điều kiện xã hội của Việt Nam.

.

Nói đến thiết bị nhà thông minh thương hiệu Việt hiện nay có thể nhắc đến tên 2 thương hiệu nổi bật nhất là Lumi và BKAV. Vậy thiết bị của các thương hiệu Việt có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm.

 •  Chi phí lắp đặt phù hợp với thu nhập của đại đa số hộ gia đình Việt.
  – Với Nhà thông minh Lumi, gói thấp nhất có giá từ 10 TRIỆU ĐỒNG
  – Với Nhà thông minh BKAV, gói thấp nhất có giá từ 30 TRIỆU ĐỒNG
 • Các bộ giải pháp đa dạng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 • Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, không phải đục khoét tường hay đi lại dây.
 • Nhà sản xuất tại Việt Nam nên quá trình bảo hành, sửa chữa thuận tiện, nhanh chóng.
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, xứng tầm Châu Âu.
 • Phù hợp với thói quen sử dụng thiết bị điện của người tiêu dùng Việt.
 • Phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam.
 • An toàn tuyệt đối với người sử dụng

Nhược điểm.

 • Một số giải pháp đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.

Một trong những thương hiệu nhà thông minh Việt Nam được nhắc đến và tiêu dùng khá nhiều trong thời gian này là giải pháp nhà thông minh Lumi, khách hàng chỉ cần chi một số tiền khoảng 30 – 50 triệu đồng/căn hộ chung cư 150m2 hoặc từ 60 – 90 triệu đồng đối với một biệt thự liền kề có diện tích khoảng 200m2 mỗi sàn (chỉ bằng 1/5 – 1/10 các hãng thương hiệu lớn nước ngoài).
Phía Lumi cho biết, hiện nay đã hoàn tất triển khai lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho rất nhiều căn hộ chung cư tại các khu đô thị lớn tại Hà Nội, TP.HCM như Royal City, Times City, Madarin Garden, Spendora Bắc An Khánh, Phú Mỹ Hưng… với chi phí chưa đến 50 triệu đồng cho một công trình..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *