Máy lọc nước cây đứng AOSmith RO nóng lạnh ADR75-V-ET-1
Hoàng Lâm - Phân phối Máy lọc nước RO - Máy lọc nước Nano - Lọc tổng sinh hoạt - Dây chuyền lọc nước, dịch vụ Sửa máy lọc nước , thay lõi lọc nước định kỳ tại Hà Nội,
Giỏ hàng(0)
Trang chủ » Máy lọc nước » may-loc-nuoc-aosmith » AOSmith RO ADR75-V-ET-1

AOSmith RO ADR75-V-ET-1

Mã sản phẩm: ADR75-V-ET-1

Chức năng: Nước thường - Nóng - Lạnh

Tổng công suất : 630W

Công suất nóng /l ạnh: 500/85W

Bình chứa nước thường: 7 lít

Bình chứa nước lạnh: 2 lít

Bình chứa nóng : 2 lít

Nhiệt độ nước cấp: 5~38℃

Công suất lọc: 284 lít/ngày (75 PGD)

Công suất lọc/ngày: 600 GPD (khoảng 94L/giờ)

KT(RộngxSâuxCao): 380 X 420X 1226 mm

Trọng lượng: 38 Kg

Giá tốt: 24,500.000 vnđ
AOSmith RO ADR75-V-ET-1
Hãy gọi ngay cho chi nhánh gần bạn nhất để đặt hàng
Số 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
024 63299123 - 0988 495123
Số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
024 63299123 - 094 1160123
31 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
024 63299123 - 094 1160123
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giới thiệu máy lọc nước AOSmith RO ADR75-V-ET-1: Công nghệ RO - Side Stream tiên tiến mang đến cho gia đình của bạn sự chăm sóc hoàn hảo và tiện lợi nhất. Máy được thiết kế với bình chứa nhỏ gọn, sang trọng tiện nghi và hiện đại.

may loc nuoc RO AR75-A-S-2 cong nghe RO - Side Stream giai phap tiet kiem toan dien

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. Màng lọc RO - Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO - Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Máy lọc nước RO AR75-A-S-2 giai phap tiet kiem toan dien

Tiện nghi hơn với aosmit máy đặt đứng nóng lạnh adrt-v-et-1

Đặc điểm nổi bật của máy lọc A.O.Smith ADR75-V-ET-1

Tiện nghi vượt trội

Với mẫu thiết kế chắc chắn và sang trọng của Máy lọc nước cây đứng (Floor-standing) công nghệ Ro – Side Stream của A. O. Smith thật sự tiện nghi cho gia đình hoặc văn phòng.

Tiện nghi hơn: Tiện nghi hơn với chức năng nước thường – nóng tích hợp trong máy lọc nước, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của cả gia đình hoặc văn phòng.

Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa: công nghệ diệt khuẩn UV giúp nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.

Khóa trẻ em: Khóa trẻ em cho cả nhà bạn yên tâm với độ an toàn tuyệt đối.

Hệ thống điện tử cảnh báo (EPM)

Hê thống cảnh báo điện tử tiện ich adr75-v-eh-1

- Thiết bị điện tử chuyên dụng của Máy lọc A.O. Smith được kết nối với máy lọc nước qua cổng USB sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, các lõi lọc và thông báo lỗi (nếu xay ra) nhằm đảm bảo cho gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết nhất.

- Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

- Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước AOSmith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt độn đồng thời máy đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu chỉ bị ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.

- Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa nên nó sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.

- Van điện từ tích hợp: Van kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

- Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A.O.Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị ra mã lỗi và phát ra những tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.

An toàn, tin cậy: Toàn bộ chi tiết cấu thành ra sản phẩm máy lọc nước AOSmith được tổ chức NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI

Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước RO A.O.Smith ADR75-V-ET-1:


Máy lọc nước A.O.Smith với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia sẽ mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn nhất.

Kiểm định chất lượng nước qua máy lọc nước aosmith

Bảng kiểm định chất lượng nước lọc qua máy lọc nước RO A.O.Smith USA

Trọn bộ sản phẩm và linh kiện của máy lọc nước ADR75-V-ET-1:

1- Nguyên máy 4- Bộ chia tách nước 7- Bộ vít nở, khớp nối
2- Bộ lõi lọc trong máy 5- Ống dẫn nước 8- Vòi và phụ kiện
3- Gông mở cốc 6- Hướng dẫn sử dụng 9- Phiếu bảo hành