DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI NHÀ - HOÀNG LÂM HÀ NỘI

NẾU KHÔNG THAY LÕI LỌC NƯỚC

Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, quá trình tích tụ các tạp chất cùng với vi khuẩn lẫn trong nước lâu dần sẽ chặn kín các khe lọc gây cản trở dòng nước đi qua các lõi lọc. Nhà sản xuất khuyến nghị bạn nên thay thế theo đúng định kì để đảm bảo nguồn nước uống an toàn cho sức khỏe.

  • Thay lõi 1,2,3 định kỳ thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ của màng RO.
  • Thay lõi RO đúng định kỳ đảm bảo nước uống được an toàn tinh khiết.
  • Thay lõi RO đúng định kỳ để đảm bảo đúng tỉ lệ nước thải / nước tinh khiết qua đó tiết kiệm được nước.
  • Thay lõi 5 đúng định kỳ (lõi NaNo Silver )để đảm bảo lượng khoáng chất, khử mùi khử vi khuẩn được tốt hơn đảm bảo được độ mềm, độ ngọt của nước uống.
  • Thay lõi 6 đúng định kỳ để đảm bảo hàm lượng OXY mà lõi này tạo được cho nước.
  • Thay lõi 7 đúng định kỳ để đảm bảo độ kiềm tính của nước do lõi này tạo ra ( tác dụng khử axit dư trong dạ dày , trong nước uống ).
  • Thay lõi 8 đúng định kỳ để đảm bảo lượng khoáng chất trong nước được ổn định ( 45 khoáng chất cần thiết do lõi này tạo ra).
  • Thay lõi 9 đúng định kỳ để đảm bảo độ điện giải cho nước ( các chất điện giải có tác dụng khử các tác nhân gây bệnh )
KHI NÀO CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC

Thông thường các lõi lọc nước thường có niên hạn và khuyến cáo từ nhà sản xuất .Tuy nhiên thời gian thay lõi phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố là chất lượng nước đầu vào và lưu lượng nước sử dụng (dùng nhiều hay ít). Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa và thay lõi lọc nước xin đưa ra cách thay lõi như sau 

     1.Đối với lõi 1 quan sát khi nào lõi đen hoặc vàng mà không nhìn thấy màu trắng của lõi qua cốc lọc tiến hành thay lõi 1.

     2.Đối với lõi 2 ta thay 2 lần lõi 1 tiến hành thay lõi 2.

     3.Đối với lõi 3 ta thay 3 lần lõi 1 tiến hành thay lõi 3.

Nếu sử dụng lâu mà lõi 1 vẫn nhìn thấy màu trắng thì 1 năm ta tiến hành thay cả 3 lõi 1,2,3 vì dùng lâu lõi mất tác dụng lọc.

     4.Đối với lõi 4 khoảng từ 2,5 ~3 năm hoặc khi nào nước lấy được ít nước tinh khiết mà nước thải chảy nhiều thì tiến hành thay  

gỌI hoàng lâm tư vấn hỗ trợ tại nhà 0988495123

Điều cơ bản nhất khi dùng máy lọc nước mà ai cũng biết đó chính là phải thay lõi lọc nước theo đúng định kì để đảm bảo tuổ tho của máy cũng như đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc xong. Để đáp ứng được nhu cầu thay lõi lọc nươc của các gia đình thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiều về dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà khu vực Hà Nội.

1. Lõi lọc nước

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của lõi lọc nước, nguồn nước sau khi lọc xong có đảm bảo hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lõi lọc nước. Chính vì vậy nên khi sử dụng máy lọc nước gia đình thì chúng ta không thể bỏ qua được bước thay lõi lọc nước gia đình.
Lõi lọc nước thường có thời gian sử dụng khách nhau tùy thuộc vào chức năng của từng lõi do vậy nếu như gia đình bạn đang không dùng một chiếc máy lọc nước thong minh tự động nhắc thay lõi thì bạn cần phải nhớ thời giant hay lõi cho máy lọc nước.

2. Thay lõi lọc nước

Việc thay lõi lọc nước của máy lọc nước gia đình không khó tuy nhiên cũng dòi hỏi sự khóe léo và cẩn thận khi thay. Nếu như gia đình bạn bận rộn hoặc không ai biết thay lõi lọc nước thì khi này sử dụng những dịch vụ thay lõi lọc nước tại gia đình là điều đương nhiên.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà  của máy lọc nước Hà Nội thì bạn sẽ nhận được:
+ Miễn phí công vận chuyển và lắp đặt khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại gia đình.
+ Kiểm tra nguồn nước đầu vào và nguồn nước đầu ra. Bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí tại gia đình.
+ Được lắp đặt lõi lọc nước chính hãng.

3. Bảng giá hệ thống lõi lọc nước RO 

Trên đây chính là bảng giá của phụ kiện lõi lọc nước gia đình chính hãng tại máy lọc nước Hà Nội. Nếu nhu bạn đang có nhu cầu thay lõi lọc nước tại gia đình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi (maylocnuochanoi.com) để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Xem thêm những lỗi thường gặp của máy lọc nước Kangaroo TẠI ĐÂY

TRUNG TÂM LỌC NƯỚC HOÀNG LÂM HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 65 Nguyễn Thái Học, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 02463 299123 | 0988 495 123 | 094 116 0123 

Hệ thống website: https://maylocnuochanoi.com –  https://hl.com.vn

Email: maylocviet@gmail.com

Dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà khu vực Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi giúp gì bạn?
Gọi ngay chúng tôi