Giảm giá!

Bộ 3 cấp lọc tổng đầu nguồn – công xuất 500l/h, Van cơ

5.900.0006.900.000

Chất liệu Sợi thủy tinh

Van cơ

Lọc sạch cặn bẩn

Cốc lọc bông xốp PP 20 inh béo

Khử mùi-chất hữu cơ

QCVN 01:2009/BYT

Mua ngay

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho toàn bộ toà nhà hay còn gọi là lọc tổng là hệ thống lọc nước đầu nguồn có chức năng nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, cho khách sạn và khu dân cư nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày. Công ty CP Hoàng Lâm xin giới thiệu thiết bị có khả năng loại bỏ các cặn và vàng cặn đen lẫn ở trong nước nguồn và đặc biệt có khả năng xử lý canxi lẫn trong nước nguồn đây là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tác nhân gây ra hỏng hóc cho các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh hay ngay cả ở chính siêu nước nhà bạn.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cột composite 884

Mã Cột composite 884: Với thành phần là các hạt cát thạch anh chuyên dụng xử lý sắt, mangan, kim loại nặng và các hạt làm mềm nước. Cột composite 884 được đấu nối bởi van 3 cửa có thể súc rửa cơ học hoặc tuỳ chọn van Autovan. Phần lớn kim loại nặng sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

Hệ thống lọc chặn: Cốc lọc bán tinh 20 inch PP: Với thành phần chính là sợi PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, các chất bẩn có kích thước lớn hơn 05 micronmet. Nước sau khi qua bộ lọc bán tinh này hoàn toàn trong mát.

Cốc lọc khử độc: Thành phần chủ yếu là than hoạt tính có tác dụng khử độc, chức năng khử mùi hôi, tại đây mùi hôi, chất clo dư chất độc hại sẽ bị khử hấp thụ và cho ra một nguồn nước không còn độc hại.

Bạn chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0988 495123 – 02463 299123  để nhận được tư vấn và đội kỹ sư chuyên nghiệp về máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Với những khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất có thể. Với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt của Hoàng Lâm chúng tôi!

4.3/5 - (6 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 3 cấp lọc tổng đầu nguồn – công xuất 500l/h, Van cơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *