Hiển thị 9 sản phẩm

Ngày nay việc sử dụng máy lọc nước điện giải như một liệu pháp giúp duy trì sức khỏe tốt nhất trên thế giới bởi vì máy lọc nước điện giải  cho ra 3 nguồn nước có độ pH theo như ý muốn đáp ứng mục đích sinh hoạt hàng ngày. Liên hệ showroom công ty cổ phần Hoàng Lâm TECH để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà.


NƯỚC ĐIỆN GIẢI LÀ GÌ ?
Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm, nước kiềm tính là nước không cần thông qua nung nấu mà có thể uống sống trực tiếp (bởi vì nước đã qua nung nóng là loại "nước chết"). Nước điện giải rất hữu dụng trong việc cải thiện và tăng cường chức năng cơ thể con người, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn; tăng cường sức sống của cơ thể con người, kéo dài tuổi thọ.
Sau khi trải qua quá trình diệt khuẩn, hấp phụ,... thì chất lượng nước sạch đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng chai theo quy chuẩn của Bộ Y tế đã công bố. Thông qua máy lọc nước điện giải có giải pH cực rộng từ 3 - 11 nên người sử dụng có thể điều chỉnh theo ý muốn và mục đích riêng.
Nước ion kiềm: Là một loại nước có tính kiềm (độ pH từ 8,5 tới 9,5) rất có lợi cho sức khỏe khi uống trực tiếp vào cơ thể: trung hòa lượng axit chưa được đào thải, thanh lọc máu, ngăn ngừa mắc bệnh và làm chậm quá trình lão hóa.
Nước trung tính: Là loại nước có độ PH bằng 7 dùng uống thuốc và pha sữa cho trẻ nhỏ
Nước oxy hóa: Là nước có độ pH thấp hơn 7 có tính axit cao nên không được uống mà chỉ dùng ngoài cơ thể với mục đích khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh vết thương,...
Liên hệ chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi giúp gì bạn?
Gọi ngay chúng tôi