Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà uy tín nhất Hà Nội

CHÍNH HÃNG – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ !

Sự khác biệt của chúng tôi so với đơn vị khác trên thị trường !

” Chúng tôi luôn mong muốn rằng sẽ mang tới cho khách hàng một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi vì chỉ có sản phẩm chính mãng mới mang lại hiệu quả nhất khi sử dụng, góp phần vào bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Với phương châm : Sức khỏe của gia đình bạn là niềm vui của chúng tôi!”

 
 

Tại sao phải thay lõi lọc nước RO đúng định kỳ?

Chức năng của các lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua hệ thống lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất cũng như các chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với rất nhiều vi – sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc, lõi lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước tinh khiết. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

Thời gian thay thế lõi lọc nước RO

  • Lõi lọc số 1: Lõi lọc thô :  3 đến 6 tháng ( Lõi PP 5 Micromet)
  • Lõi lọc số 2 (than hoạt tính): từ 6 đến 9 tháng ( Lõi than cacbon)
  • Lõi lọc số 3: từ  9 đến 12 tháng (Lõi PP 1 Micromet)
  • Màng lọc RO: 24 đến 36 tháng.( Màng thẩm thấu ngược cho ra nước tinh khiết)
  • Ngoài ra, máy còn có thêm một số lõi lọc khác như lõi lọc số 5, 6, 7, 8, 9, đèn UV những lõi này thông thường từ sau 01 năm bạn mới phải thay chúng một lần.

Đây chỉ là lý thuyết và định tính về thay lõi lọc nước , trên  thực tế cho thấy, tuổi thọ của máy lọc nước hay tuổi thọ các lõi lọc còn  phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn. Dù bạn có tư tin sử dụng máy lọc nước tốt nhất thế giới nhưng nguồn nước đầu vào quá bẩn thì cũng chỉ được một thời gian ngắn thiết bị sẽ bị hỏng hóc.

Thông thường thì lõi lọc số 1 là lõi cần phải thay thế thường xuyên. Mỗi lần thay thế lõi này, bạn cũng nên tự vệ sinh các lõi lọc khác hoặc nhắc nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ lõi lọc chobạn.

Hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để máy lọc nước của gia đình kéo dài thêm tuổi thọ máy lọc nước cho gia đình bạn!

Liên hệ: 02463 299123 – 0988 495123 – 094 1160123

Rate this page