Hoàng Lâm Hướng dẫn thay lõi lọc nước đúng kỹ thuật

Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước RO nói chung, người dùng cần phải thay lõi lọc nước, đây là công việc quan trọng nhưng không phải người nào cũng biết cách thay lõi máy lọc nước cho máy lọc đúng cách. Bạn hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn quy trình thay lõi máy  lọc nước RO chuẩn kỹ thuật tại nhà

Trước khi thay lõi máy lọc nước RO, bạn nên kiểm tra kỹ càng xem lõi lọc xem có đúng chủng loại, chuẩn chính hãng hay không, kích thước, các gioăng cao su trên các lõi có bị mất hay là còn. Đối với lõi lọc số 2 thì bạn nên rửa sạch lớp mạt than đen ở trên, sau đó xóc đều lên đển cho lớp than thoáng hơn, để cho nước có thể ngấm qua làm quá trình lọc nước trở nên hiệu quả hơn.

Quy trình thay lõi máy lọc nước RO như sau:

B1 : Đầu tiên là bạn tiến hành ngắt điện, khóa van nước cấp lại để tháo lõi lọc ra ngoài được dễ dàng hơn.

B2 : Tiếp theo bước 1 là bạn dùng tay vặn chuyên dùng (tay vặn phát kèm theo máy lúc mua hoặc bạn có thể mua mới) để vặn cốc lọc ra, hướng vặn phải sang trái được dễ dàng hơn.

B3 : Sau đó, bạn lấy lõi máy lọc ra, có thể vệ sinh sạch và thay lõi lọc vào, nếu thay mới thì bạn bóc bỏ lớp nilon bảo vệ lõi rồi tiến hành thay lõi vào vị trí cũ.

B4: Bạn vặn lõi lọc vào từ trái qua phải nhưng không nên vặn cốc lọc chặt ngay từ đâu, nên bỏ lại khoảng từ 1-3 ren để đuổi hết không khí mới ở bên trong ra ngoài để nhằm tránh hiện tượng “bị air” khí cho máy. Sau đó, bạn kiểm tra nguồn nước chảy vào trong máy.

B5: Cuối cùng là bạn tiến hành vặn chặt lõi lọc lại, tiến hành cắm điện và kiểm tra sự hoạt động lần cuối cùng cho máy.

Mọi thông tin về cách thay lõi bình lọc nước RO tại nhà, bạn có thể liên hệ đến số  0941160123 – 02463299123 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tại nhà bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của thương hiệu Hoàng Lâm.

Liên hệ Máy lọc nước Hoàng Lâm

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LÂM HÀ NỘI
◊ Đ/c: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
◊ Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123
◊ Website: Https://maylocnuochanoi.com
◊ Email: maylocviet@gmail.com ✓ info@maylocnuochanoi.com

Địa chỉ google maps Hoàng Lâm :

tại đây: https://goo.gl/maps/ojPWMoi7F1T2

Rate this post