Cột lọc Composite xử lý lọc tổng sinh hoạt - maylocnuochanoi.comCột lọc Composite xử lý lọc tổng sinh hoạt - maylocnuochanoi.com

Cột lọc nước sinh hoạt, lọc tổng đầu nguồn Composite

Giá bán1: Liên hệ

Nhãn hiệu: Composite

Cột CHL5818: 2.500.000đ

Cột 5844: 3.500.000đ

Cột 1054: 4.500.000đ

Cột 1354: 5.500.000đ

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT CÁC VẤN ĐỀ ĐANG HIỆN HỮU VỀ NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT

 • Chất Asen là tạp chất cực độc và nó đang tồn tại trong nguồn nước nhà máy, nước giếng khơi mà bạn và gia đình đang sử dụng mỗi ngày?
 • Hầu hết các bể nước ngầm của các hộ gia đình đều có thể nguy cơ bị nứt, vỡ,… gây hiện tượng rò rỉ và sự xâm nhập tạp chất từ bên ngoài vào, đặc biệt nguy hiểm là từ hệ thống cống thoát nước thải sinh hoạt có thể ngấm vào?
 • Bùn đất, các tạp chất rỉ sét, tạp chất kết tủa,… không chỉ gây nhiều sự bức bối trong sinh hoạt cho gia đinh mà còn khiến bạn phải chi nhiều tiền để thay thế các thiết bị vệ sinh, ống dẫn, sen vòi do chugns lâu ngày bị ách tắc, han rỉ, …?
 • Quần áo và các đồ dùng hàng hiệu đắt tiền… sẽ nhanh hỏng và ố vàng với nguồn nước không sạch ?
 • Sức khỏe con người  là cực kỳ quan trọng và nó đang chịu sự tác động rất lớn từ nguồn nước sinh hoạt?

So sánh tính năng 4 Model Composite thiết bị lọc tổng đầu nguồn

Chi tiết CHL-5818 CHL-5844 CHL-1054 CHL-1354
Hình ảnh        
Mô tả Là thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn loại nhỏ, thích hợp với những căn nhà có không gian hẹp, ít vị trí lắp đặt, có số lượng người sử dụng ít (3 người) – Thiết bị lọc và loại bỏ tạp chất dạng thô. Khả năng lọc khá hơn , phù hợp cho nguồn nước máy bị nhiễm sắt Fe, kim loại mangan… Thiết bị vẫn thuộc nhóm nhỏ và phù hợp với các gia đình có lượng người sử dụng ít khoảng  từ 2 – 5 người. Là model bán chạy nhất, phù hợp với hầu hét số các gia đình tại thành phố hiện nay sử dụng nước máy. Thiết bị có khả năng lọc tạp chất thô như sắt, mangan, tạp chất hữu cơ dạng thô và lớp xư lý canxi… Loại cột lọc nước tổng có kích thước tối ưu cho các gia đình có nguồn nước kém chất lượng hơn. Thiết bị được Hoàng Lâm Việt Nam khuyên dùng, lọc nước hiệu quả, lọc nhanh công xuất lớn và  và sạch hơn
Vị trí lắp đặt Sau bơm đẩy và trước tét bồn chứa Sau bơm đẩy và trước tét bồn chứa Sau bơm đẩy và trước tét bồn chứa Sau bơm đẩy và trước tét bồn chứa
Cơ chế xả cặn Van 3 cửa xả tay chủ động hoặc van xả tự động Van 3 cửa xả tay chủ động hoặc van xả tự động Van 3 cửa xả tay chủ động hoặc van xả tự động Van 3 cửa xả tay chủ động hoặc van xả tự động
Số lớp vật liệu lọc  5 Lớp vật liệu lọc  5 Lớp vật liệu lọc  5 Lớp vật liệu lọc  5 Lớp vật liệu lọc
Công suất lọc 500 lít/giờ 750-1000 lít/giờ 1000-1200 lít/giờ 1500 lít/giờ
Kích thước cột Phi 180mm x Cao 650mm Phi 200mm x Cao 1320mm Phi 255mm x Cao 1500mm Phi 325mm x Cao 1520mm
Giá khuyến mại

2.500.000đ

3.500.000đ

4.500.000đ

5.550.000đ

Nước sinh hoạt – Chúng là Nguồn nước mà mỗi chúng ta đều sử dụng và tiếp xúc liên tục hàng ngày trong sinh hoạt hàng gnày. Mấy năm  về trước, không ít những khách hàng tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn thấy những thiết bị chuyên dùng để lọc nước máy. bởi nghĩ “Đã là nước máy sao còn phải lọc?” Bây giờ cùng với thời gian, nhiều người đã kịp nhận biết được cái gọi là “độ sạch” của nước máy.

Do nhiều nguyên nhân khó xác định như là, ví dụ như đường ống dẫn nước cũ kỹ, bồn chứa nước trung gian không được vệ sinh định kỳ đạt tiêu chuẩn nước máy… nên nhiều nơi nguồn nước máy bị đục, bị nhiễm khuẩn, có mùi có màu. Thiết bị lọc nước sinh hoạt, lọc thô… với nhiều mã, kích thước to nhỏ định dạng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau đã thực sự cải thiện chất lượng nước sinh hoạt của chih gia đình bạn.

Cột lọc composite tổng sinh hoạt

Đối với hệ thống lọc thô lọc tổng nước sinh hoạt nó như một hàng rào bảo vệ, ngăn cách các loại cặn thô xâm nhập hệ thống nước sinh hoạt, gây nguy hại cho đường ống nước, máy nước nóng, máy giặt, máy rửa chén đĩa, xong chảo ấm đun và các bộ lọc đắt tiền khác như máy lọc nước tinh khiết khác. Tùy theo nguồn nước để chọn các thiết bị lọc có thể loại bỏ phèn sắt, vi khuẩn, virus, khử mùi, khử màu.

Đối với những nguồn nước từ nhà máy, thường chỉ cần lọc cặn, khử mùi, khử màu và khử dư lượng Clo. Đối với nguồn nước ngầm, giếng khơi, có thể phải dùng thêm bộ lọc phèn sắt, mangan, vật liệu khử mùi tanh, nâng pH hoặc bộ làm mềm, khử khoáng (canxi, magiê …). Nước sau khi lọc qua công đoạn này chưa chắc đã đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết, mà nó cần phải đun sôi trước khi uống hoặc cần sử dụng thêm thiết bị lọc tinh hơn như những chiết máy lọc nước tinh khiết khác theo yêu cầu gia đình bạn.

Sơ đồ lọc tổng sinh hoạt – composite

8 lợi ích từ thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt Composite:

 1. Composite giúp lọc và loại bỏ cơ bản  nhiều tạp chất thô và độc hại trong nguồn nước trong sinh hoạt hàng ngày
 2. Giúp cải thiện chất lượng bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước
 3. Có độ bền cao, chi phí đầu tư cũng như trong quá trình sử dụng thấp
 4. Có cơ chế xả cặn linh hoạt giúp tăng hiệu suất lọc cũng như tuổi thọ vật liệu
 5. Không cần sử dụng điện, chỉ dùng áp lực
 6. Lọc trực tiếp sau bơm và trước bình chứa giúp nước sạch được bơm tích giữ sẵn sàng để sử dụng
 7. Kích thước và số kết cầu linh kiện ít giúp hạn chế các hư hỏng gay phiền toái và giảm chi phí
 8. Chính sách giá bán và bảo hành của Hoàng lâm luôn được tối ưu tốt nhất với người dùng

 

4.5/5 - (8 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cột lọc nước sinh hoạt, lọc tổng đầu nguồn Composite”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *