Máy điện giải Leveluk Kangen K8

Giá bán: 138.000.000

» Với 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối (99,97% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật).
» Thời gian sử dụng: Sử dụng lên tới hơn 25 năm.
» Hỗ trợ 08 ngôn ngữ.
» Hỗ trợ nguồn điện đa điện áp.
» Màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng, hiển thị rõ nét, phát tiếng bằng giọng nói.

Mua ngay

Thông số kỹ thuật của Máy lọc Kangen điện giải K8:

Tấm điện cực: 8 tấm điện cực
Kích thước tấm: (mm) 135 x 75
Độ âm ORP: (mV) -850
Độ pH có thể tạo ra: 2.5 – 11.5
Tạo ra: Cho ra 5 loại nước
Công suất: (W) 230w
Khối lượng: (kg) 5
Kích thước RxCxS: (mm) 345 x 279 x 147
Hiệu suất: (lít/phút) Nước Kangen®: 4.5 – 7.6, Nước Axit khử khuẩn đạt: 1.5 – 2.6, Nước Kangen mạnh 0.6 – 1.1
Sử dụng: Máy hoàn toàn tự động, rất đơn giản để lắp đặt và dễ sử dụng
Ngôn ngữ: 08 ngôn ngư
Bảo hành: (năm) Bảo hành 05 năm

Các tính năng nổi trội của Máy Kangen K8:

1.Tự động bật / tắt
KangenK8® rất thông minh tự tắt để bảo tồn nguồn năng lượng.

2. Cắm và chạy
Không còn lo lắng về nguồn điện ở tất cả các nước bởi vì, máy tự động chuyển đổi theo nguồn điện! Chỉ cần cắm máy vào và bắt đầu tạo ra nước Kangen điện giải.

3. Tự động làm sạch
Nước sẽ chảy trong 10 giây sau 10 phút sử dụng để tự đông làm sạch máy. Ngoài ra, các chế độ E-Cleaning máy có thể tự lên giờ hoặc bật hẹn giờ để tự làm sạch trong khi các dòng máy đời trước phải canh giờ thủ công.

4. Công nghệ lọc thông minh
Cho phép máy Kangen cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Máy lọc nước kangen K8 là một chiếc máy rất tuyệt vời có khả năng sản xuất chất chống oxy hóa nhiều và giữ được lâu nhất trong các dòng máy điện giải hiện nay! Máy điện giải nước ion kiềm K8 tạo ra một dòng liên tục cho ra 5 loại nước đa năng để đáp ứng tất cả nhu cầu thương mại đa năng của bạn: Nước Kangen mạnh, Nước Kangen®, Nước  có tính trung tính, Nước để làm đẹp và Nước có tính axit mạnh ( giúp khử khuẩn).

5. Màn Hình Cảm Ứng LCD Hiện Đại
K8 cực kỳ thân thiện với người sử dụng, nhờ vào một bảng điều khiển cảm ứng LCD màu và lời nhắc bằng giọng nói rõ ràng. Chỉ với một lần chạm nút, bạn có thể chọn được bất kì loại nước nào bạn muốn sử dụng.

6. Nói Được 8 Ngôn Ngữ:
Có thể hiển thị và phát âm thanh của 8 loại ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.
– 8 Tấm Điện Cực Titanium Nguyên Chất, Tiết Diện Lớn (99,98% theo chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản) K8 tương tự như chiếc Flagship SD501 của Enagic, nhưng nó chứa thêm một tấm titanium mạ bạch kim platinum nguyên chất. Các tấm bổ sung có nghĩa là cải thiện độ ion hóa nước, tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hóa, và cho độ ổn định của pH vàORP ở tốc độ dòng chảy caohơn, ở nguồn nước khó xử lý hơn. K8 rất tuyệt vời chocác doanh nghiệp và gia đình vừa và nhỏ.

CẤU TẠO MÁY ĐIỆN GIẢI KANGEN K8:

1.    Lõi điện phân với tám tấm điện cực đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng rất dồi dào cho máy.

Lõi điện phân được trang bị 8 (tám) tấm điện cực với thiết kế gọn gàng và có hiệu năng cao.

Lõi điện này có thể tạo ra một lượng lớn nước điện phân đạt giá trị ORP daođộng trong phạm vị +1130 mV và -800mV, giúp tăng hiệu quả đến mức tối đa. Nước Kangen ® chứa nhiều ion hydroxit (OH-) và ion dương (ion canxi) sinh ra trong quá trình điện phân, và nó cũng chứa hydro. (Tùy thuộc vào việc lựa chọn của loại nước muốn sản xuất và loại nước ban đầu).

2.    Màn hình tinh thể lỏng rõ nét cỡ lớn (LCD) và bảng điều khiển cảm ứng rất dễ sử dụng.

Bạn sẽ nhận được thông báo từ màn hình tinh thể lỏng(LCD) và chức năng hướng dẫn bằng dọng nói. Bảng điều khiển cảm ứng khiến việc sử dụng dễ dàng hơn.

Màn hình LCD rõ nét và giọng nói hướng dẫn sẽ thông báo cho bạn tình trạng của loại nước đang sản xuất (Nước Kangen ®, nước Axit (nước làm đẹp), nước Axit mạnh hoặc nước tinh khiết) và nhưng thông tin cần thiết. Việc điều chỉnh máy rất dễ dàng, và với bảng điều khiển cảm ứng, việc sử dụng máy càng trở nên dễ dàng hơn.

3.    Với chức năng hiển thị 8 ngôn ngữ và có chức năng hướng dẫn bằng dọng nói, việc sử dụng máy sẽ tiện lợi hơn.

Để chọn chức năng hiển thị và chức năng hướng dẫn bằng giọng nói, bạn có thể lựa chọn trong tám ngôn ngữ: Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ýtalya, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha ( cóchức năng hướng dẫn bằng giọng nói thay đổi tự động theo sự thay đổi của chức năng hiển thị theo ngôn ngữ)

4.    Do được hỗ trợ nguồn điện đa điện áp nên máy có thể được sử dụng tại bất cứ nơi nào trên thế giới.

Sản phẩm này được hỗ trợ nguồn điện đa điện áp; do vây, máy có thể được sử dụng tại bất cứ nơi nào trên thế giới (kèm theo dây điện khác nhau tùy thuộc vào quốc gia sử dụng).

Công nghệ điện giải vượt trội của máy điện giải LeveLuk Kangen 8

Với công nghệ điện giải (điện phân) vượt trội và là thành quả nghiên cứu trong cả hàng thập kỷ của các nhà khoa học Nhật Bản, MÁY LỌC NƯỚC KANGEN của Tập đoàn ENAGIC là loại nước uống ion kiềm có chất lượng hàng đầu thế giới, đạt Con Dấu Vàng của hiệp hội WQA và thiết lập tạo lên Tiêu Chuẩn Vàng (Gold Standard) trong lĩnh vực máy điện giải mà hiện tại chưa có sản phẩm nào có thể vượt qua.

Quá trình lọc lọc và điện phân của Kangen K8 qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn số 1:  Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước thông minh, Bộ lọc nước công suất lớn, có 3 tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học : giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo ..  (Chất tẩyrửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch nhưng lại vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, NatriMagie). Khả năng lọc khoảng 12,000 lit nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (Tùythuộc vào  chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).

Giai đoạn thứ 2: Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo 8 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ platinum (chống ngộ độc kim loại) để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen Ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các Ion Hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay Hydrogen.

 

ENAGIC tự hào là tập đoàn DUY NHẤT về máy điện giải ion kiềm trên thế giới sở hữu Con Dấu Vàng và 4 chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA) – hiệp hội quốc tế về nước uy tín nhất và lâu đời nhất thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như:

Chứng nhận Bộ Y Tế , Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận ENAGIC là nhà sảnxuất thiết bị y tế

Chứng nhận ISO 13485:2003 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế

Chứng nhận ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý

   Chứng nhận ISO 14001:2004 Tiêu chuẩn về hệ thốngquản lý môi trường

    Chứng nhận Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPA) công nhận Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa. Hơn 8.800 bác sĩ của JAPA đã thử nghiệm các máy điện giải Kangen của Enagictrong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

Trải qua hơn 42 năm phát triển vững mạnh, Tập đoàn Enagic cam kết tạo ra một cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự – dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Sản phẩm chất lượng cao của Enagic đã được hàng triệu hộ gia đình trên thế giới t nói chung và Việt Nam tin dùng.

4.9/5 - (10 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy điện giải Leveluk Kangen K8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *