Giảm giá!
Geyser Ecota 5 - Hoàng Lâm - chuyên máy lọc nước Geyser Lb NgaGeyser Ecota 5 - Hoàng Lâm - chuyên máy lọc nước Geyser Lb Nga

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

(2 đánh giá của khách hàng)

6.450.0006.990.000

✓ Tính năng đặc biệt: Lọc sạch đạt TC nước uống
✓ Nguồn nước đầu vào: Nước máy có độ cứng cao
✓ Thế hệ:  New Model 2019
✓ Số lõi lọc:   03(3 chính)
✓  Cốc lọc :  Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
✓ Tuổi thọ lõi lọc:  Lõi số 1: Aquasoft 5 – 4000l,
✓ Lõi số 2: Aragon 5– 7000l,
✓ Lõi số 3: CBC 5-7.000l
✓ Công suất lọc:  (Tối đa) 180l/ giờ
✓ Cân nặng:  6.5kg
✓ Kích thước:  (RxCxS) 380х310х140
✓ Lắp đặt:  Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
✓ Xuất xứ:  Nhập khẩu từ LB Nga
Phân phối: Máy lọc nước Hoàng Lâm Hà Nội

Mua ngay

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 thế hệ mới 2018 – Máy lọc nước Nano nhập khẩu thế hệ mới nhất

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC VIỆT

Một số nguồn nước máy tại Việt Nam nói chung và ở Hà Nội riêng có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, hay là các vật dụng đun sôi bị đóng cặn cứng màu trắng, các mảng bám sẽ gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của đồ dùng gia đình bạn. Đặc biệt là các nguồn nước máy ở tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ Việt Nam.
Trên thực tế, nguồn nước máy này vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT. nhưng nếu kiểm tra các mẫu nước này, thì bạn sẽ phát hiện chỉ số độ cứng của nước ( tưc là tổng hàm lượng khoáng canxi và magie trong nước) sẽ cao hơn bình thường cho phép.
Theo quy định của Bộ Y Tế và quốc tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là từ 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu rồi.

LÝ GIẢI HIỆN TƯỢNG CẶN TRẮNG:

Trong nguồn nước máy cung cấp, ở mạch nước ngầm thường có chứa các khoáng chất tự nhiên, trong đó có cả hàm lượng canxi và magie nhất định, hàm lượng canxi và magie tạo thành nước cứng (hardness = canxi, magie).
“Độ cứng nước – CaCO3” trong 1 lít nước sẽ hơi cao, tuỳ theo khu vực mà “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ khoảng từ 175 – 200mg/1 lít nước.
Hiện tượng này xuất hiện nhiều ở khu vực Miền Bắc và miền Trung, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của mọi ngia đình việt nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

Siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp phù hợp nguồn nước Việt Nam từ mẫu Ecota4. CHỐNG BÁM CẶN nhưng vẫn GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT cần thiết quan trọng trong nước (những hàm lượng khoáng, có thể đo bằng bút TDS). Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt NAM mà với  Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, cả bình nóng lạnh, hay nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí cho gia đình bạn).
Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 nâng cấp từ vật liệu lọc  Ecotar . Vật liệu Aquasoft 5 được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao nhưng lại  giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Sản phẩm Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này đã giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Giúp tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite sẽ giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình của bạn.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

Thứ nhất: ECOTAR 5 Xử lý kim loại nặng và chất độc hại tốt hơn:
Máy lọc Ecotar 5 sử dụng vật liệu lọc CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga tác dụng loại bỏ các rong rêu, và tảo, nấm, rỉ sét từ đường ống nước; sẽ loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, hoặc cả chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi, … giúp làm sạch nước hiệu quả hơn.
Thứ 2 Loại bỏ 100% vi khuẩn virus
Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 – “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc CBC 5, đồng thời không sử dụng bình chứa nước, giúp kiểm soát 100% vi rút, vi khuẩn
Thứu 3: Kích thước nhỏ gọn trong thiết kế
Máy Geyser Ecotar 5 có kích thước rất nhỏ gọn, thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ dưới chậu rửa, hay là để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp.
Thứu 4:  Máy Không sử dụng điện, không có nước thải
Máy lọc Geyser Ecotar 5 không sử dụng điện, và không có nước thừa sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người gia đình bạn.
Thứ 5: Nguồn nước đầu ra đã đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng uống trực tiếp theo tiêu chuẩn BYT
Nguồn nước qau lọc sẽ cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe (Healthy water) trong một năm (tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì trong quá trình sử dụng.

Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06:1-2010/BYT ( tiêu chuẩn yêu cầu nước đầu vào là nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt – QCVN01-2009/BYT)

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

 

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER 5 NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Thứ nhất: Trên thân máy phải có tem MOodel GHI RÕ ECOTAR 5 và MOodel, mã vạch xuất xứ của LBNga và mã QR để nhận diện nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Ecota5.

Thứ hai: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QRcode từ hệ thống tổng đài chính hãng Geyser.

Xác minh sản phẩm Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng

Thứ ba: Trên thân máy ecota 5 phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ mã CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cung cấp.

Seri Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Thứ Tư: Máy có xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

2 đầu vòi Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

HỆ THỐNG LÕI LỌC NÂNG CẤP ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Geyser Ecotar 5 đã ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga CHỐNG BÁM CẶN – GIỮ LẠI CANXI và KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn. Máy lọc Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc là Ecotar AquaSoft, sẽ tăng cường khả năng xử lý của ECOTAR 5 gấp 6 lần so với các hệ thống làm mềm nước truyền thống thông thường.

Lõi lọc Aquasorf 5

Khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

Lõi lọc Aquasorf 5

Lõi lọc nước Aragon 5

Ngoài việc kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó, Vật liệu của lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 còn được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ nhiều kim loại nặng, khử clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng hấp thụ can xi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

Lõi lọc nước Aragon 5

Lõi lọc nước  CBC 5

Cấu tạo bởi than hoạt tính ở dạng khối chất lượng cao tích hợp nano bạc. Tác dụng trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị nước.

Lõi lọc nước  CBC 5

 

Bộ sản phẩm đóng gói máy lọc nước nano geyser Ecota5 bao gồm:

Phụ kiện nguyên hộp đi kèm máy lọc nước Geyser Ecotar5
Bộ lọc 03 cấp và các lõi 01 Ống dẫn nước sạch phi 6 01 mét Bộ chia đầu vào 01
Gioăng kín 03 Vít nở, khớp nối 01 Vòi và phụ kiện 01
Gông tay vặn Aragon 01 Sách Hướng dẫn sử dụng 01 Gông tay vặn cốc 01

Xem thêm các sản phẩm: Máy lọc nước Geyser tại website: https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/may-loc-nuoc-nano-geyser/

Hoàng Lâm chuyên Lắp đặt máy lọc nước, sửa chữa máy lọc nước, thay lõi máy lọc nước tại nhà định kỳ, Uy tín, Giá cạnh tranh.

Liên hệ: 02463299123 – 0988495123 – 094 1160123

Rate this product

2 đánh giá cho Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

  1. Máy Lọc Nước Hoàng Lâm

  2. Máy Lọc Nước Hoàng Lâm

    Tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *