Lõi lọc nước Nanosky - Hoàng Lâm chuyên lọc nước NanoskyLõi lọc nước Nanosky - Hoàng Lâm chuyên lọc nước Nanosky

Lõi máy lọc nước Nanosky – Lõi Vô cơ và Hữu cơ

Giá bán: 1.750.000

Tình trạng hàng: Còn hàng

* Thay thế đồng bộ 2 cột lọc
* Thay thế sau 12 tháng với nước giến khoan
* Thay thế sau 18 tháng với nước máy
* Kích thước: 310×215 mm / cột lọc
* Trọng lượng: 4kg / cột lọc
* Màu sắc: Trắng
* Chất liệu: Nhựa bền, nguyên sinh ABS
* Công suất: 50 lít/giờ
* Công nghệ: NANO, không nước thải, không dùng điện
* Công dụng: Lọc ăn uống
Mua ngay

Bộ 02 Lõi máy lọc nước Nanosky: Lõi Vô cơ và Hữu cơ

Lõi lọc Nanosky gồm 4 tầng, sử dụng công nghệ hiện đại Nano giúp gia đình bạn yên tâm trực tiếp uống nước theo tiêu chuẩn BYT.

Hạt lọc Heamet: Khoáng chất Heamet, đây là loại khoáng chất được khai thác từ thiên nhiên, qua chuỗi quy trình xử lý giúp tạo ra lớp vật chất hoạt động cao, bề mặt tiếp xúc cực lớn, đồng thời bề mặt hạt Heamet này có điện tích dương nên chúng cóái lực rất lớn, đặc biệt với các cation kim loại nặng, mặt khác vẫn có khả năng hấp phụ các anion kim loại. Hạt heamet có khả năng hấp phụ tất cả các kim loại nặng có độc tính như: thủy ngân, chì, Cadimi  và tất cả các chất phóng xạ và đồng vị phóng xạ như: Uranium, Radium,  Platium…

Lõi lọc nước nanosky

Tác dụng của hạt lọc Super Active Carbon: Các tinh thể Carbon có cấu trúc tổ ong được biết với khả năng hấp thụ rất tốt các hợp chất hữu cơ như Etanol, Metanol, Benzen…Qua quá trình xử lý đặc biệt, chúng tôi đã tạo ra hạt lọc Super Active Carbon không những tăng khả năng hấp thụ của tinh thể này lên gấp nhiều lần mà có có rất nhiều đặc tính ưu việt khác như: Xử lý amoni, đây là 1 hợp chất phổ biến trong nước dễ chuyển thành Nitrit và Nitrat  Thứ 2: hợp chất rất độc, gây hại cho cơ thể như Dioxin, các chất hữu cơ độc hại có trong nước như: Thuốc diệt chuột, diệt cỏ, diệt côn trùng, diệt nấm …Xử lý Clo dư và các hợp chất của Clo (Clo được xử dụng trong việc diệt khuẩn ở nhà máy nước).

Tác dụng hạt lọc Manas: Được khai thác từ khoáng chất thiên nhiên. Trong quá trình hoạt hoá được phủ một lớp và nano oxit kim loại và nano hydroxit kim loại,  Việc sắp xếp một cách thích hợp các hạt nano này đã tạo ra những tâm hoạt động có mức năng lượng cao và mang hiệu ứng về điện tích làm nó trở thành những vị trí cần giải thoát về năng lượng , chính điều này tạo ra khả năng hấp phụ cực lớn của hạt Manas đối với Asen và Mangan, Tác dụng: Xử lý Asen, Mangan cực cao và triệt để.

Tác dụng hạt lọc Nano Silver: Bạc kim loại Nano có khả năng diệt khuẩn rất là tốt. Nhờ có lớp vật liệu nano bạc,  máy lọc nước Nano Sky có khả năng diệt virus, vi khuẩn tuyệt đối. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được đánh giá hiệu quả diệt khuẩn của máy lọc nước Nano Sky còn tốt hơn phương pháp đun sôi truyền thống

Tác dụng bông nano bạc: Lớp bông nano bạc trong máy Nano Sky được xắp xếp ở các vị trí như hình vẽ bên trên, có chức năng đảm bảo tiệt trùng, lớp bông nano bạc này còn tác dụng là giúp nước sau khi lọc có khả năng chống tái nhiễm khuẩn. Do vậy, khác với nước uống thông thường, sau khi đun sôi để nguội và để trong bình một thời gian, nước sẽ có mùi hôi (còn gọi là nước thiu, nguyên nhân do vi khuẩn xâm nhập), nhưng nước uống qua hệ thống lọc Nano Sky đã khắc phục được tình trạng này đê mang đến cho các bạn nguồn nước ngọt lành nhất.

Lưu ý: Nên thay thế lõi lọc nanosky trước thời hạn hay khj đã hết thời gian sử dụng lõi, tránh để tình trạng lõi quá hạn sử dụng, Điều đó sẽ dẫn tới tình trạng các hạt lọc hết khả năng hoạt tính (Gây chơ) và không có khả năng lọc chặn nữa.

Các bước thay thế lõi lọc nanosky:

* Bước 01: Ngắt nguồn nước cung cấp (Đóng van cung cấp nước đầu vào).
* Bước 02: Tháo nắp vỏ máy (Gồm 2 vít dưới đáy máy + núm tắt mở và  núm cố định dây nước ra).
* Bước 03: Tháo 2 cột lọc ra khỏi đế ( có thể dùng tay vặn núm nối nhanh + toluvit tháo các vít cố định)
* Bước 04: Thay lõi mới và cố định lại.
* Bước 05: Lắp  vỏ và mở nguồn cung cấp nước và hoàn tất.

Xem thêm màu sản phẩm máy lọc nước nanosky khác tại đây: https://maylocnuochanoi.com/chi-tiet/thay-the-loi-loc-may-loc-nuoc-nanosky/

Bộ phận Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật Hoàng Lâm luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

Hotline : 0988495123 hoặc 0941160123 – 02463 299123

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi máy lọc nước Nanosky – Lõi Vô cơ và Hữu cơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *