CỐc lọc Cation loại bỏ canxiCỐc lọc Cation loại bỏ canxi

Thiết bị xử lý Canxi HL100

Giá bán: 550.000

» Xuất xứ: Việt Nam.

» Công xuất: 70-100 l/h.

» Công nghệ: Trao đổi Ion, không nước thải, không điện

» Kích thước: 70x 350×70 mm

» Treo gầm bếp, tủ Inox, trọng lượng 0,5kg

» Nguồn nước: Nhiễm canxi, cạn đá vôi,có độ cứng cao

» Bảo hành: 09 tháng

Mua ngay

Trong quá trình sử dụng nước mỗi chúng ta thường thấy các hiện tượng như sau: Khi đun nước bạn thường có cặn trắng bám ở đáy ấm, đáy nồi, ống nước, vòi nước hay bị bám một lớp bột như đá vôi, máy giặt dùng nhiều bột giặt nhưng thấy ít bọt, bình nóng lạnh làm nóng n­ước sẽ bị lâu… Những hiện tượng này là do nguồn nước của bạn bị “cứng” do co chứa nhiều canxi và ma-giê hoà tan.

Để khắc phục những vấn đề trên cũng như­ đáp ứng những nhu cầu của bạn. Công ty cổ phần Hoàng Lâm  chúng tôi đã nhập các thiết bị chuyên sử lý nước nhiễu Canxi, ma-giê vá làm mềm nước phục vụ cho những gia đình đã bị ô nhiễm nguồn nước. Nguyên liệu chính của thiết bị xử lý Canxi là các hạt Cation, nguyên lý hoạt động khi tiếp xúc với nước hạt Cation có chức năng hấp thụ lại các ma-giê, và canxi trong nước giúp nguồn nước của chúng ta loại bỏ đi một số chất không cần thiết cho cơ thể.và sinh hoạt

Đặc tính thiết bị làm mềm nước xử lý canxi :

– Thiết bị không dùng điện, không nước thải

– Dễ vận hành, sửa chữa đơn giản

– Những hạt Cation  chất lượng cao, tuổi thọ từ 2-3 năm sử dụng, Kích thước hạt đồng đều cho phép hệ thống vận hành với năng suất cao trong khi chi phí vận hành thấp, đồng thời tuổi thọ vận hành cho phép cũng cao hơn.

– Công suất lọc từ:  80-100 l/h tùy vào áp lực

– Nhiệt độ làm việc : 2 – 490 c

– Diện tích lắp đặt nhỏ, gọn nhẹ, thích nghi trong mọi mô hình

Mua cốc lọc nước Canxi HL100:

Đối với những khách hàng hiện ở khu vực nội thành Hà Nội bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 02463299123 hoặc 0988495123, đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút.

Hoặc đối với những khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hoặc hỗ trợ tiền mặt cho bạn

4.7/5 - (4 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị xử lý Canxi HL100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *