Màng lọc RO - lõi số 4 - Hoàng Lâm chuyên lọc nước - https://maylocnuochanoi.comMàng lọc RO - lõi số 4 - Hoàng Lâm chuyên lọc nước - https://maylocnuochanoi.com

Lõi lọc nước RO Karofi số 4- Màng lọc Down USA

Giá bán: 650.000

» Made in: USA (Mỹ)
» Màng lọc thẩm thấu ngược R.O Filmtec chính hãng DOW – USA
» Cấu tạo: màng R.O là một tấm màng mỏng, làm bằng vật liệu đặc biệt ( TFC – Thin Film Composite) được cuộn lại. Trên màng có rất nhiều lỗ nhỏ có kích thước chỉ 0.001 micron
» Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì…
» Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại Loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh.

Mua ngay

Công nghệ thẩm thấu ngược (RO)

Không giống như quá  trình lọc nước thẩm thấu thông thường thì công nghệ RO buộc phải sử dụng một áp lực lớn, dòng nước liên tục chảy trên bề mặt màng RO. Khi đó, các phân tử nước sẽ đi qua những lỗ hỏng của màng lọc, khi đó các tạp chất bị cuốn trôi theo dòng nước thải. Đây là nghuyen nhân làm cho màng RO luôn được rửa sạch và có thời gian sử dụng dài nhất.

Với công nghệ RO cũ thì các máy lọc nước thường chỉ sử dụng bộ lọc nước thông thường, màng lọc dạng lưới với kích thước nhỏ nhằm ngăn các chất bẩn. Hạn chế lớn nhất của nó là không thể lọc được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm, virus và vi khuẩn nên khó có thể mang lại nguồn nước sạch và an toàn. Chính vì lý do đó nên các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, mùi vị lạ gây hại cho cơ thể người.

– Cấu tạo: màng R.O là một tấm màng siêu mỏng, làm bằng vật liệu đặc biệt ( TFC – Thin Film Composite) được cuộn tròn lại. Trên màng có rất nhiều lỗ nhỏ có kích thước siêu bé chỉ 0,5 nanomet ( to hơn chỉ vài ba phân tử nước)

Bảng thời gian thay lõi lọc nước karofi


Mọi thông tin tư vấn thay lõi lọc nước tại nhà xin vui lòng liên hệ Bộ phận Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật Hoàng Lâm luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần.
HOTLINE: 0941160123 – 02463299123 – 0988495123

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc nước RO Karofi số 4- Màng lọc Down USA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *