Lõi lọc nước RO Jenpec Lõi số 4 – Màng RO TORAY

Giá bán: 600.000

Màng lọc Ro Toray Jenpec, thẩm thấu ngược là trái tim sống của máy lọc nước RO có chức năng quan trọng Loại bỏ hầu hết tất cả các virus, vi khuẩn, các ion kim loại, hoạt chất hữu cơ…có hại cho sức khỏ

– Công xuất lọc: 10L/h
– Tuổi thọ: 2-3 năm
– Bảo hành: 02 năm
– Thương hiệu:  Máy lọc nướ Jenpec

Mua ngay

Lõi lọc nước RO Jenpec Lõi số 4 – Màng RO TORAY

Màng lọc RoToray Jenpec, thẩm thấu ngược là trái tim sống của máy lọc nước RO có chức năng quan trọng Loại bỏ hầu hết tất cả các virus, vi khuẩn, các ion kim loại, hoạt chất hữu cơ…có hại cho sức khỏe.

Màng lọc RO hoạt động theo nguyên lý là thẩm thấu ngược, tức là nước sau khi  đưa vào lõi lọc dưới áp suất cao từ bơm tăng áp của nước các phân tử kim loại, chất độc hại sẽ bị đẩy ra ngoài, nước tinh khiết sẽ được giữ lại và tiếp tục đc chảy qua các màng lọc tiếp theo. Nhiệm vụ chính của màng lọc RO TORAY chính là bỏ hoàn toàn các chất độc hại, vi khuẩn, thạch tím, manga, chì… ra khỏi hoàn toàn nước

Màng lọc RO Toray

Màng lọc RO Toray có 05 ưu điểm nổi bật như sau:

Thứ nhất: Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Jenpec đã được chứng thực là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế vì đã loại bỏ được 99% vi khuẩn độc hại có trong nước. Đặc biệt, nguồn nước này có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi.

Thứ 2: Nước sau lọc không chỉ sạch tinh khiết mà còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết nhất cho sức khỏe của con người, rất tốt cho người già và tăng sức để kháng  ở trẻ nhỏ. Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy dùng nước sạch con người sẽ phòng tránh được các bệnh liên quan đến đường ruột.

Thứ 3: Màng lọc RO khiến độ kiềm trong nước tăng lên từ đó trung hòa lượng a xit trong dạ dày, nguồn nước sẽ  trở nên mềm hơn, vị sẽ ngon và ngọt hơn.

Thứ 4: Màng lọc RO Toray có thể tháo rời và thay mới dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy và nguồn nước sau lọc.

Thứ 5: Tuổi thọ của lõi lọc RO có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, nếu bạn thay lõi lọc định kỳ thì máy lọc nước sẽ sử dụng được lâu hơn, từ 5 đến 10 năm trở lên

Xem thêm: Dịch vụ thay lõi lọc nước jenpec tại hà nội, sửa máy lọc nước jenpec tại nhà.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc nước RO Jenpec Lõi số 4 – Màng RO TORAY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *