Giảm giá!
cột lọc tổng sinh hoạt composite 3c1054-acột lọc tổng sinh hoạt composite 3c1054-a

Bộ 04 cấp lọc tổng đầu nguồn công xuất 1.500L/h, Van cơ

14.500.00018.900.000

Mã sản phẩm: HL3VCV1252

Chất liệu Sợi thủy tinh

Công xuất: 1.500L/h

Van cơ

Cột Làm sạch-khử mùi

Cột làm mềm nước

Cột Khử kim loại nặng

QCVN 01:2009/BYT

Mua ngay

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt 3 cột composite 1252– 3C1252 (van cơ)

Thiết bị lọc nước tổng toàn nhà –3C252 cao cấp là thiết bị loại bỏ được các thành phần canxi và magie, tạp chất, kim loại nặng trong nước nguồn. Canxi là thành phần chủ yếu gây nên độ cứng trong nước mà chúng ta thường cảm nhận bằng cách đun sôi nước lên khi gặp nhiệt độ cao từ 60oC trở len canxi sẽ kết tủa màu trắng và đóng thành tảng cô đọng lại ở nhửng thiết bị gia nhiệt như bình nóng lạnh, siêu đun nước, nồi hơi công nghiệp…

Hệ thống lọc nước cho tòa nhà, biệt thự có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn, lọc các thành phần hóa học, lọc kim loại nặng và làm mềm nước cho nước trong sạch hơn, giảm đóng cặn giúp bạn khắc phục các nguy cơ gây bệnh, bảo vệ các thiết bị cho gia đình từ đó tiết kiệm nhiều chi phí.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG TÒA NHÀ 3C1252

CHI TIẾT THIẾT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG TÒA NHÀ 3C1252

Thiết bị bộ lọc nước tổng đầu nguồn toàn nhà –3C1252 cao cấp là thiết bị loại bỏ được các thành phần canxi và magie, tạp chất, kim loại nặng trong nước nguồn. Canxi là thành phần chủ yếu gây nên độ cứng trong nước mà chúng ta thường cảm nhận bằng cách đun sôi nước lên khi gặp nhiệt độ cao từ 60oC trở lên canxi sẽ kết tủa màu trắng và đóng thành từng tảng cô đọng lại ở nhửng thiết bị gia nhiệt như bình nóng lạnh, trong siêu đun nước hay trong nồi hơi công nghiệp.

1

Công suất lọc 1m3 – 1,5m3 /h phụ thuộc công xuất bơm của bạn

2

Số cột lọc:

03 cột lọc composite 1252

Thành phần cốt: được làm bằng sợi sợi kim loại, sợi thủy tinh, sợi ngắn và các hạt phân tán, sợi Bazan, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi hữu cơ, cốt vải.

3

Van vận hành:03 van cơ vận hành bằng tay Van tay sục rửa hoàn nguyên bằng cách định kỳ phải tiến hành xoay van bằng tay để tiến hành xục ngược, xục xuôi toàn bộ chất bẩn bán trong vật liệu cột lọc sẽ bị đầy ra ngoài theo đường nước thải đưa cột lọc hoàn nguyên về trạng thái ban đầu giúp tuổi thọ vật liệu lọc bền hơn, đảm bảo chất lượng nước hơn.

4

Bộ vật liệu lọc gồm:

+ Than hoạt tính

+ Mangan

+ Hạt birm

+ Cát thạch anh

+ Sỏi đệm

+ Hạt cation

+ Thùng muối hoàn nguyên

Than hoạt tính: Có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước.

+ Mangan: Chức năng dùng, khử mùi loại bỏ được Fe, Mn, As, Flo, Asen, khử mùi tanh có trong nước bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Cát mangan có đặc điểm dạng hạt thô, màu nâu hoặc nâu xám, độ cứng cao, chịu ăn mòn, khó tan trong nước, thời gian sử dụng được dài. Cát mangan lọc nước có tác dụng  loại bỏ  hiệu quả, quá trình xử lý không cần cho thêm bất kỳ hóa chất nào.

+ Hạt lọc Birm: được dùng để khử phèn, sắt, mangan có trong nước. Đây là loại hạt hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe ++ thành Fe +++ và sản xuất hydroxit sắt kết tủa để có thể dễ dàng lọc.

+ Cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng

+ Sỏi đỡ đệm: Có chức năng lọc chặn thô, kích cỡ lớn ban đầu và chống bó vật liệu

+Hạt cation: Công dụng chính của hạt cation chính là để làm mềm nước, khử khoáng, Nhựa cation axit mạnh loại bỏ các ion gây ra độ cứng nước là Ca2+, Mg2+ và thay thế chúng bằng ion Na+. Khi tất cả các ion Na+ đã bị thay thế bằng ion canxi và magie là lúc cần tiến hành tái sinh nhựa trao đổi cation axit mạnh bằng dung dịch muối tinh khiết.

+Thùng muối hoàn nguyên: Chứa hạt trao đổi ion tách được các ion tạo độ cứng của nước như Ca2+ , Mg2+…, sau 1 thời gian hoạt động bề mặt của hạt nhựa sẽ bị bao phủ bởi lớp ion Ca2+, Mg2+ gây bất hoạt.

5

Tuổi thọ vật liệu Thời gian từ 12 – 36 tháng tùy chất lượng nguồn nước và định kỳ vận hành xục rửa thường xuyên.

6

-Hệ thống đường ống gồm
-Hệ thống đường ống nội tuyến (3 m)
 Chất liệu đường ống nhựa PPR hoặc PVC theo tích hợp đường ống có sẵn của gia đình.

7

Bơm: Chủ đầu tư cung cấp  Sử dụng bơm đang có sẵn của gia đình đẩy từ bể ngầm qua cột lọc.

8

Bảo hành:  Cột lọc + van: 36 tháng

9

Vận chuyển lắp đặt Lọc Nước Hoàng Lâm

10

Ứng dụng Hệ thống lọc thô ứng dụng cho hộ gia đình có lượng người sử dụng dưới 10 người và nguồn nước máy đầu vào, nhiễm canxi, sắt, mùi màu, cặn váng…

11

Khung giá đỡ  01 bộ (bỏ qua nếu không sử dụng ) chật liệu inox

Bộ lọc thô đầu nguồn bằng cột lọc tổng composite có thể loại bỏ hoàn toàn những độc tố gây hại đến sức khỏe con người. Sau khi nguồn nước đi qua cột lọc này có thể sử dụng trực tiếp để nấu ăn, nước uống và nước sinh hoạt. Ngoài ra, cột lọc Composite có những ưu điểm cơ bản nhưng tuyệt vời giúp ghi điểm với người dùng như:

  1. Độ bền cao, chống ăn mòn không gỉ sét vì thành phần cấu tạo không dùng kim loại
  2. Khả năng chịu nhiệt tốt
  3. Tính chịu nhiệt cao: – 400C đến +1200C
  4. Trọng lượng nhẹ, hình dáng nhỏ gọn dễ vận chuyển
  5. Bề mặt ngoài trơn bóng, ít bám bụi vì vậy vệ sinh bình rất dễ dàng.

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ LĂP ĐẶT CỘT LỌC TỔNG SINH HOẠT COMPOSITE 3C1252.

Vị trí lắp đặt cột lọc tổng sinh hoạt composite 3c1054-a
Vị trí lắp đặt cột lọc tổng sinh hoạt composite 3c1252-a

Hoàng Lâm chúng tôi cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo hành thiết bị tại nhà uy tính nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ tới các số điện thoại đặt hàng của hệ thống hoặc tư vấn Hoàng Lâm sẽ làm hài lòng và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nước.

Công ty cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội

Hotline: 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123
Website: https://maylocnuochanoi.com
Email: hanoi.hoanglam@gmail.com

4.9/5 - (14 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 04 cấp lọc tổng đầu nguồn công xuất 1.500L/h, Van cơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *