Van áp cao máy lọc ro - Hoàng Lâm - chuyên linh kiện lọc nướcVan áp cao máy lọc ro - Hoàng Lâm - chuyên linh kiện lọc nước

Van áp cao máy lọc nước RO

Giá bán: 150.000

– Kiểm soát nước đầu ra. Với máy Kangaroo, jenpec, karofi ..: đây là công tắc áp suất, chạy điện 24V.
– Trong trường hợp nước đủ (đã lọc đầy) …van sẽ  cắt điện vào máy bơm.
– Áp suất nước xuống (đã lấy nước đi), van đóng… máy bơm chạy.

Mua ngay

Van áp cao máy lọc nước

Kiểm soát nước đầu ra. Với các dòng máy RO nói chung đây là công tắc áp suất, chạy điện 24V. Trong trường hợp nước đủ (đã lọc đầy) …van cắt điện vào máy bơm. Áp suất nước xuống (đã lấy nước đi), van đóng… máy bơm chạy.

Van áp cao

Cấu tạo của van áp cao: van được thiết kế nhỏ gọn và được làm bang chất liệu nhựa đây là bộ phận cách điện tốt nhất. Van sẽ có 2 chiều 1 chiều nước vào và 1 chiều nước ra đấu vào bình áp 10L, van áp cao sử dụng nguồn điện 24V của Adapter.

Chức năng của van cao áp:

Khi ta mở nước, van áp cao sẽ hoạt động đồng thời bơm cũng hoạt động máy lọc nước bất đầu khởi động. Khi ta đóng vời nước lại máy vẫn hoạt động nguồn sau lọc nước sẽ được chứa vào một bình áp ở phần dưới cho đến khi bình áp đầy van áp cao sẽ tự động ngắt cùng lúc đó bơm sẽ ngắt kết thúc một chu trình làm việc.

Những dấu hiệu để nhận biết van áp cao bị hỏng: khi ta cắm điện và mở nguồn nước thì bơm sẽ không hoạt động thì sẽ có 2 trường hợp sảy ra như sau:

Trường hợp thứ nhất: Máy sẽ bị hỏng van áp cao cách kiểm tra van áp cao có hoạt động hay không chúng ta sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra hoặc rút 2 sợi dây của van áp cao chập vào nhau xem bơm có chạy ko, nếu chạy thì van áp cao bị hỏng.

Trường hợp thứ hai: sẽ bị hỏng bơm ách kiểm tra van áp cao có hoạt động hay không chúng ta sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra.

Xem thêm sản phẩm máy lọc nước tại : https://maylocnuochanoi.com

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van áp cao máy lọc nước RO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *