Giảm giá!
Bộ 3 lõi lọc dùng cho máy lọc RO - Hoàng Lâm chuyên lọc nước - https://maylocnuochanoi.comBộ 3 lõi lọc dùng cho máy lọc RO - Hoàng Lâm chuyên lọc nước - https://maylocnuochanoi.com

Bộ 3 lõi lọc dùng cho các máy RO

250.000310.000

Bộ 3 lõi lọc thô máy RO

  • Lõi PP5 Micromet
  • Lõi than cacbon – cation
  • Lõi PP1 Micromet
Mua ngay

Bộ 3 lõi lọc cao cấp dùng cho các máy RO

Máy lọc nước RO có cấu hình 4 lõi lọc chính gồm lõi lọc thô số 123 và màng lọc RO lõi số 4. Nếu màng RO được ví như trái tim của máy lọc nước thì các lõi lọc thô cũng được xem là lá chắn có chức năng loại bỏ các thành phần thô trước khi qua màng lọc để tạo ra nguồn nước sau lọc tinh khiết.

Qúa trình loại bỏ các tạp chất thô trong nước làm cho tuổi thọ của 3 lõi lọc nước RO không kéo dài và nhanh phải thanh thế mới hơn. Điều này làm cho quý khách hàng hay băn khoăn và lo lắng không biết có nên mua bộ 3 lõi lọc nước RO cao cấp này ở đâu đảm bảo hàng chính hãng để thay thế.

Tại HoàngLâm.vn Việt Nam quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lưạ chọn mua bộ 3 lõi lọc nước RO cao cấp để thay thế, san phẩm hoàn toàn đảm bảo hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Cấu tạo và chức năng của bộ 3 lõi lọc nước RO như sau :

  • Lõi bông xốp PP khe hở 5 micromet

​​Lõi lọc số 1 với tên gọi PP5 micro làm từ sợi bông ép, nén chặt 2 đầu bịt kín có chức năng loại bỏ các cặn bẩn ( rong, rêu, gỉ sắt., bọ gậy …) có kích thước lớn hơn 5 micro. Lõi có thời gian thay thế từ 3-6 tháng với nguồn nước cấp đầu vào khoảng 5.500 – 10.900 lít .

  • Lõi lọc than hoạt tính OCB hoặc lõi cation GAC (chuyên dùng cho nguồn nước có cặn canxi cao).

Lõi lọc số 2 là than hoạt tính CBC được làm từ than hoạt hóa cao cấp có tác dụng lọc các chất hữu cơ độc hại, chlorine, một phần mùi vị lạ của nước loĩuVới những nguồn nước có nhiều cặn canxi lõi lọc số 2 là vật liệu cation gồm các hạt cation có chức năng giữ lại các ion Mg2+, Ca2+, làm cho nước mềm hơn và giống như nước thông thường. Thời gian thay thế lọc số 2 từ 6-9 tháng.

  • Lõi lọc bông xốp PP khe hở 1 Micromet

Lõi lọc số 3 có cấu tạo tương tự như lõi lọc số 1 nhưng sợi bông được ép chặt hơn rất nhiều có chức năng lọc các cặn bẩn ( rong, rêu, gỉ sắt., bọ gậy …) có kích thước lớn hơn 1 micro. Thời gian thay thế lõi lọc nước tương đương từ 5.500 – 10.900 lít.

Tại sao nên mua bộ 3 lõi lọc nước RO cao cấp tại Hoàng Lâm Hà Nội.

HoàngLâm.vn là nhà phân phối máy lọc nước RO lớn nhất hiện nay trên thị trường  Hà Nội với nhiều sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước hiện nay.

Đến với HoàngLâm.vn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ thay lõi, bảo trì theo định kỳ tại nhà trong bán kính 40km. Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn.

Giá bộ lõi luôn tốt và được cam kết chất lượng nước sau khi thay thế lõi lọc .Qúy khách sẽ được báo lịch thay thế lõi lọc định kì. Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi, nhiệt tình, phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Khi thay thế lõi lọc, khách hàng sẽ được sửa chữa máy lọc RO miễn phí tại hà nội, tất cả các thiết bị đều được sửa chữa đều có bảo hành chính hãng thời hạn 6-12 tháng

Như vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước, thay thể lõi lọc nước và bảo dưỡng máy lọc nước hay sửa chữa máy lọc nước thì hãy liên hệ với chúng tôi maylocnuochanoi.com để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn cam kết chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất trên thì trường. Chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Gọi ngay Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Bộ 3 lõi lọc dùng cho các máy RO

 

 

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 3 lõi lọc dùng cho các máy RO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *