Van cơ 4 cửa máy RO, chức năng cấp nước cho màng ro và mử đóng nước tinh khiếtVan cơ 4 cửa máy RO, chức năng cấp nước cho màng ro và mử đóng nước tinh khiết

Van cơ 4 cửa máy lọc nước RO

Giá bán: 150.000

Vật liệu : Nhựa kỹ thuật
Mầu sắc : Trắng
Xuất xứ : Đài loan
Quy cách : 04 Cửa
Mua ngay

Van cơ 4 cửa máy lọc nước RO

Van cơ 4 cửa máy lọc nước RO được thay thế cho van điện từ tính 24V ở trong máy lọc nước nhờ đặc tính vượt trội là sử dụng bền bỉ, ít bị hỏng hóc hơn do có thể hoạt động trong môi trường ẩm thấp và nước vào thaoỉ mái và không bị cháy (do không dùng điện) khi máy hoạt động quá lâu… Nhưng, khi dùng van cơ 4 cửa trong hệ thống thì sẽ phát sinh tiếng kêu (tiếng ồn này phát sinh khi máy mới khởi động – lúc mới mở nước ra sử dụng, khoảng chừng 20 – 40 giây và một số tình huống đặc biệt khác..), mặc dù không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy, chất lượng nước đầu ra nhưng nó lại gây khó chịu cho người sử dụng mỗi khi có sự cố…

Van cơ nó được áp dụn ở  máy lọc nước RO và một số loại máy cùng loại hiện đại hơn khác. Trong bài trả lời giải đáp  chung cho người mọi người, Hoàng Lâm ũng hướng dẫn một số giải pháp hay cho việc xử lý tiếng kêu. Các giải pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết quả lọc nước và độ bền của sản phẩm. Trong trường hợp khác nhau còn có tác dụng hỗ trợ tăng cường hoạt động của máy.

Van cơ 4 cửa máy RO

Trên đây là hình ảnh của van cơ trong máy lọc nước để bạn kiểm tra. Van cơ có 4 đầu: 2 đầu dùng để nối vào đường nước tinh khiết (nước sau khi lọc) và 2 đầu chuyển vào đường cung cấp nước. Khi hệ thống đầy nước, van cơ này sẽ sử dụng chính áp suất đầy (áp suất) đường ra để ngăn đường cấp vào.

Liên hệ ngay với Hoàng Lâm để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng nhất của chúng tôi.
Thông tin liên hệ với Hoàng Lâm
Công ty Hoàng Lâm Tech
Đ/c: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 0988 495123 – 02463 299123
Email: maylocviet@gmail.com

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van cơ 4 cửa máy lọc nước RO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *