Máy lọc nước Hoàng Lâm Hướng dẫn chi tiết 6 bước thay lõi lọc nước RO tại nhà chi phí 0 đồng.

Hiện tại, nếu gia đình bạn đã sử dụng hay mua máy lọc nước RO – Nano chất lượng và muốn biết làm sao để thay lõi lọc nước tại nhà đúng cách và đạt hiệu quả nhất? Vậy sau đây là các bước cụ thể để thay lõi lọc nước RO cũng như NANO mà Hoàng Lâm hướng dẫn vì thiết nghĩ nó sẽ giúp ích nhiều cho gia đình bạn.

Trước khi tìm hiểu tới những bước cụ thể để thay lõi lọc nước R.O tại nhà, chúng ta cần phải chuẩn bị và kiểm tra các vật dụng sau đây

  • Kiểm tra phần lõi của máy hiện tại cũng như chuẩn bị lõi lọc mới, lựa chọn đúng chủng loại, đúng kích thước của Mã Moodel máy lọc nước đang dùng, để ý các giăng cao su trên các lõi phải còn để nước không bị rò rỉ ra nhà.
  • Khi thay lõi lọc nước lõi lọc số 2 GAC cần phải rửa sạch cho hết mạt than nếu có đen trước khi lắp vào máy. Đồng thời phải xóc lên cho lớp than thoáng hơn để nước có thể ngấm qua được một cách nhanh và dễ hơn.
Hoang Lam sua chua bao duong may loc nuoc
Bước chuẩn bị lõi lọc nước và tháo các cốc lọc rời nhau ra.

#Thực hiện cách thay lõi lọc nước RO theo quy trình như sau:

Thay lõi máy lọc nước là dịch vụ của Công ty Hoàng Lâm tại Hà Nội. 
Hoàng lâm cam kết chuyên máy lọc nước chính hãng, toàn bộ lõi lọc chính hãng bảo chinh hãng
Thay lõi máy lọc nước

Bước số 1: Đầu tiên cần khóa nguồn nước đầu vào và ngắt nguồn điện trước khi vặn cốc lọc ( mở ngược kim đồng hồ) ra để thay lõi mới

Bước số 2: Vặn các cốc lọc của lõi cần thay ra, vặn cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ để tháo những cốc lọc cần thay thế ra. Chú ý là bạn nên sử dụng tay vặn chuyên dụng nhé! (Tay vặn cốc này được cấp kèm khi mua máy lúc mới)

Bước số 3: Lấy lõi cũ ra, tiến hành vệ sinh cốc lọc rồi thay lõi mới vào. Với lõi lọc số 2 – thường là lõi Than Cacbon dạng hạt – GAC, cần xóc than lên cho thoáng và rửa hết mạt than đen trước khi lắp.

Bước số 4: Vặn cốc lọc lại theo chiều kim đồng hồ. Để không gặp phải hiện tượng máy lọc bị Air khí (Tắc nghẽn không khí), bạn cần vặn hờ hờ các vòng ren trước và siết chặt dần sau đó.

Bước số 5: Bật mở cấp nguồn điện. Mở nguồn nước đầu vào. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc cho đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó, bạn hãy khóa van nguồn nước và rút điện.

Bước số 6 – cuối cùng: Vặn chặt cốc lọc. Mở van nước cấp đầu vào. Cắm lại nguồn điện. Đến đây thì bạn đã thay lõi lọc thành công rồi đó, rất đơn giản phải không ạ?

Vậy thì để máy lọc nước hoạt động tốt, bảo đảm chất lượng nguồn nước, mọi người nên hiểu công dụng của các loại lõi lọc, cách vệ sinh lõi lọc hiệu quả cũng như thời gian cần phải thay lõi lọc nước RO.

Tên lõi lọcCông dụngThời gian thay thế
Lõi lọc số 1 (PP)Ngăn chặn bụi bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước >5mmTừ 3 – 6 tháng (phụ thuộc chất lượng nước đầu vào)
Lõi lọc số 2 (GAC)Hấp thụ mùi vị và màu sắc, chất hữu cơ, các dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, clo dư trong nước,…Từ 6 – 9 tháng (phụ thuộc chất lượng nước đầu vào)
Lõi lọc số 3 (CTO)Lọc cặn, bụi bẩn, bùn đất, các chất gỉ sét có kích thước >1mmTừ 6 – 9 tháng (phụ thuộc chất lượng nước đầu vào)
Lõi lọc số 4 (Màng lọc RO)Đây là màng lọc quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống. Loại bỏ các kim loại nặng, chất rắn, vi sinh vật, vi khuẩn,…làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết.Từ 2- 4 năm (phụ thuộc chất lượng nước đầu vào)
Lõi lọc số 5 (T33)Loại bỏ mùi clo trong nước, hỗn hợp các chất độc hại, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước.Từ 1.5- 2 năm (phụ thuộc chất lượng nước đầu vào)
Lõi lọc số 6 (Oxy bóng gốm)Tăng độ hoạt hóa của nước và tạo ra các ion khoáng chất, tăng lượng oxy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa.Từ 1.5- 2 năm (phụ thuộc chất lượng nước đầu vào)
Lõi lọc số 7(Alkaline)Trung hòa axit, cân bằng độ pH và tạo ra nước có tính kiềm.Từ 1.5- 2 năm (phụ thuộc chất lượng nước đầu vào)
Lõi lọc số 8 (Đá Maifan)Cung cấp các khoáng chất cần thiết, có lợi cho sức khỏe12 tháng
Lõi lọc số 9 (ORP)Tạo điện giải, ngừa ung thư, chống lão hóa.12 tháng

Xem thêm: Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Kangaroo chính hãng tại nhà

Bên trên đây là 6 bước đơn giản để bạn có thể tự thay lõi lọc nước RO đúng cách mà Máy lọc nước Hoàng Lâm Hà Nội đã chia sẽ đầy đủ, hiệu quả nhất tại nhà. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho những người chưa biết cách thay lõi lọc nước RO nắm bắt được cách thức thay thế và bảo dưỡng lõi nước RO của gia mình mình luôn chất lượng. Nếu nhà bạn chưa có máy lọc, hãy mua máy lọc nước RO tại Hoàng Lâm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp miễn phí bảo dưỡng 1 năm đầu.

Xem thêm Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà ở Hà Nội ở đây

Dịch vụ thay lõi lọc nước RO tại nhà ở đâu uy tín?

Để tránh thay phải lõi lọc giả, lõi lọc không chính hãng, khách hàng nên tìm đến những cơ sở bán máy lọc nước như Shop Máy Lọc Nước Hoàng Lâm đểthay lõi lọc nước RO tại nhà uy tín và có chất lượng để được cam kết về chất lượng và giá cả.

Chương trình thay lõi lọc nước RO các hãng như: Karroffi, Jenpec, Kangaroo tại nhà do Công ty Hoàng Lâm Hà Nộ triển khai từ năm 2015 nhận được khá nhiều sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bởi các lý do sau:

  • Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa và thay tế tại nhà, sản phẩm có tem bảo hành chính hãng.
  • Nhân viên kỹ thuật là những người trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kiến thức, giỏi tay nghề, tận tụy với công việc.
  • Chi phí thay lõi lọc nước chính hãng giá, tốt. Miễn phí kiểm tra và thay lõi lọc.
  • Phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ.
  • + Tác phong phục vụ nhanh gọn, đơn giản và chính xác.

Hãy để Hoàng Lâm hỗ trợ bạn – thay lõi lọc nước RO tại nhà, chính hãng đến để giúp bạn có được nguồn nước sạch, tinh khiết uống trực tiếp. Liên hệ đến 02463299123 – 0941160123 để được tư vấn, sắp xếp thay lõi trong thời gian sớm nhất.

Rate this post