Đối với những loại máy lọc nước sử dụng điện và có xả nước thải thì đa phần những máy lọc nước đó đều sử dụng màng lọc Ro để lọc lấy nước tinh khiết và nước thải ra chính là nguồn nước thải và có lẫn những loại tập chất. Thế nhưng nếu như đến một ngày máy lọc nước của gi đình ạn không xả nước thải thài bạn có thể tham khảo cách khắc phục máy lọc nước Kangaroo không xả nước thải dưới đây.

Máy lọc nước Kangaroo của gia đình bạn không xả nước thải có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và nguyên nhân có thể do van nước thải hay van điện tử của máy lọc nước không hoạt động.

Nguyên nhân 1: Hỏng van nước thải.

Nguyên nhân hỏng: Van nước thải của máy lọc nước nhà bạn bị hỏng có thể  là do chiếc máy lọc nước nhà bạn sử dụng đã lâu mà không được thay thế hay bảo dưỡng định kì các thiết bị lọc nước như những lõi lọc nước dẫn đến những chất cặn bã bị tích tụ lâu ngày trong máy và van thoát nước không kịp dẫn đến van nước bị hỏng.
Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể tháo máy lọc nước ra và kiểm tra van nếu như van bị tắc thì bạn có thể làm vệ sinh sạch sẽ là được còn nếu như van lọc không thể sử dụng được nữa thì bạn nên thay van mới, Bạn có thể ra những đại lý bán máy lọc nước gia đình để mua những phụ kiện máy lọc nước gia đình này.

Nguyên nhân 2: Hỏng van điện từ

Thông thường van điện từ sẽ được lắp ở lõi lọc số 3 và nằm ở vị trí trước nguồn nước đầu vào của máy bơm tăng áp.
Van điện từ có tác dụng là khi máy lọc nước được cắm điện thì sẽ tự động mở ra để nước được lưu thông và khi không có điện thì van này sẽ tự động đóng và nguồn nước sẽ không được lưu thông trong máy lọc nước. Chính vì vậy nên nếu van điện từ bị hỏng thì nguồn nước trong máy lọc nước không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng không có nước xả thải hay nước tinh khiết dù cho máy lọc nước vẫn đang cắm điện và vẫn đang chạy.

Để khắc phục trường hợp này của máy lọc nước Kangaroo (https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/May-loc-nuoc-Kangaroo/) thì chúng ta chỉ cần kiểm tra van điện từ và thay van mới là máy lọc nước lại có thể hoạn động bình thường.

Để máy lọc nước gia đình của nhà bạn có thể hoạt động tốt nhất thì bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng máy lọc nước thường xuyển và thay thể những lõi lọc của máy lọc nước theo đúng định kì để tăng thêm tuổi thọ của máy lọc nước cũng như chất lượng của nguồn nước sau khi lọc là tốt nhất.

Tư vẫn – Hỗ trợ : 02463299123 – 094 1160123 – 0988495123

Rate this post