Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau và trong số đó có máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh được nhiều gia đình lựa chọn vì sự tiện dụng của máy lọc nước mang lại. Tuy nhiên máy lọc nước 2 vòi có tốt không và máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Kangaroo có cấu tạo như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau đii tìm hiểu ngay bây giờ?

1. Nguyên lý hoạt động

Ngăn nước lạnh:

Bình nước lạnh trong máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh cũng có cơ chế hoạt động giống như tủ lạnh và nước trong máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh này cũng được làm mát nhờ vào dàn ngưng, ống mao, dàn bay hơi dạng xoắn và blốc.
Máy lọc nước cũng kiểm soát nước bằng một role để nước không bị lạnh quá hay nóng quá. Nước trong bình sẽ dao động trong khoảng từ 6-10 độ C.
Để tránh tình trạng role bị hỏng không tự động ngắt khi nước đã đủ độ lạnh khiến cho nước có thể đóng băng và làm hỏng máy lọc nước thì máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Kangaroo có thiết kết thêm role thứ 2 để đảm bảo an toàn.

Ngăn nước nóng:

Đối với bình nước nóng thì cũng sẽ được sử dụng role để kiểm soạt nươc trong nhiệt độ khoảng từ 90-95 độ C. Nếu nhiệt độ xuống dưới 90 độthì role sẽ tự động bật để đun nóng nước và khi nước đã nóng đến 95 độ thì role sẽ tự động đóng lại để đảm bảo an toàn.

Thanh nhiệt để làm nóng nước có công suất lên đến 500w nên có thể làm nóng nước nhanh chóng nên có thể cung cấp được nhiều nước nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hay văn phòng làm việc.

Nước nóng có thể sử dụng để pha trà hay pha cà phê mà không cần phải đun thêm nên rất tiện dụng.

2. Cấu tạo của máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Kangaroo

Nhìn vào sơ đồ dưới đây chúng ta có thế dễ dàng thấy và hiểu về cấu tạo của máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Kangaroo. Máy lọc nước sẽ có những bộ phận chính như:

+ Đèn thông báo nước nóng, lạnh.
+ Van nước nóng, lạnh.
+ Van xả nước.
+ Khay hứng nước, phíc điện, dàn nóng.
+ Công tắc điện nước nóng, lạnh.

3. Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước 2 vòi Kangaroo

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Kangaroo là một thiết bị có thể làm lạnh nước và làm nóng nước, và luôn duy trì nhiệt độ đó cho nước trong máy lọc nước gia đình nên sẽ phải sử dụng điện liên tục nên sẽ tương đối tốn điện.

Khi sử dụng nên thường xuyên kiểm tra và bảo dướng đúng định kì, thường xuyên kiểm tra dây điện xem cso bị chuột căn hay hở điện hay không để đảm bảo an toàn và chốn chập máy máy lọc nước.

Thường xuyên làm vệ sinh cho máy sạch sẽ và có thể tắt nguồn điện làm nóng và làm lạnh nước để tiết kieemh điện năng cho gia đình.

Trên đây chính là một số những thông tin về máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo để bạn hiểu thêm về sản phẩm và có những quyết định đúng nhất khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước cho gia đình mình.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nữa như máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Geyser, máy lọc nước Kangaroo… trên maylocnuochanoi.com. Hãy liên hệ ngay với chúng tối nếu như bạn có nhu cầu được tư vấn mua máy lọc nước gia đình, sửa chữa máy lọc nước gia đình.

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Kangaroo có cấu tạo như thế nào

4/5 - (1 bình chọn)