Đã có rất nhiều câu hỏi được trả lời từ nhân viên của Hoàng Lâm trước và sau khi khách hàng dùng và biết đến máy lọc nước. Cụ thể như : Máy lọc nước hoạt động được bao nhiêu lâu ? Có dùng được lâu dài hay không? Máy lọc hoạt động chính do những yếu tố nào? Lõi lọc của máy có đắt không ? Có thể tự thay lõi lọc tại nhà được không? Bên bạn có thay lõi lọc tại nhà hay không?…rất nhiều và rất nhiều, với những câu hỏi nhân viên tư vấn đều trả lời và nhận được sự cảm ơn của khách. Và khoảng thời gian gần đây, Hoàng Lâm nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng thuộc quận Hoàng Mai.

dịch vụ thay lõi lọc tại nhà quận Hoàng Mai

Nay Hoàng Lâm xin đưa ra dịch vụ thay lõi lọc tại nhà quận Hoàng Mai

  • Phục vụ bạn 24/7 các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật nghỉ lể từ 7h đến 21h
  • Phục vụ khách hàng tại các tuyến đường quận Hoàng Mai : Đại Kim- Đinh Công- KĐT Linh Đàm- Giáp Bát- Tân Mai- Giải Phòng- Yên Sở- Lĩnh Nam- Nguyễn Khoái- Mai Động- Vĩnh Hưng- Tam Trinh- Hồ Đền Lừ- Pháp Vân- Lĩnh Nam,…và cả các tòa nhà chung cư thuộc quận, các bênh viện, trường học, những nơi mà máy lọc nước đang hiện hữu .

Thời gian bao nhiêu lâu bạn phải thay lõi lọc

Tùy vào từng loại lõi lọc và tùy vào nguồn nước hay mức độ sử dụng mà bạn sẽ xác định được thời gian thay thế lõi lọc định kỳ. Thông thường các cơ sở uy tín và chất lượng, nhân viên sẽ tư vấn bạn tất cả các yếu tố có liên quan đến máy lọc nước, cụ thể về thời hạn thay lõi máy lọc nước như nào? Và sẽ có nhân viên gọi để chăm sóc và báo rằng máy lọc nhà bạn đã cần phải kiểm tra định kỳ và thay lõi. Thì đến với Hoàng Lâm cũng vậy, khách hàng đến trước hay sau đều được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Nhân viên sẽ đặt lịch và gọi cho từng khách hàng, sau đó kỹ thuật tiếp nhận thông tin, liên lạc và sắp xếp thời gian hợp lý để qua thay cho khách. Thực tế theo quy định của nhà sản xuất với các lõi thì :

  • Lõi số 1 : lõi lọc pp có khe hở 5 micro sẽ có thời hạn từ 3 đến 6 tháng
  • Lõi số 2 : lõi than cacbon hấp thụ sẽ có thời hạn từ 6 đến 9 tháng
  • Lõi số 3 : lõi lọc pp có khe hở 1 micro có thời hạn từ 6 đến 9 tháng
  • Lõi số 4 : màng RO, lõi quan trọng nhất cho ra nước tinh khiết có thời hạn sử dụng lâu nhất từ 2 đến 3 năm
  • Lõi số 5 : lõi có thời hạn sử dụng 18 tháng đến 24 tháng
  • Lõi 6, 7, 8, 9 có thời hạn từ 18 đến 24 tháng

Tất cả các lõi khi đến hạn đều phải được thay thế để mang lại nguồn nước sạch hơn cho mỗi gia đình, tránh các nguy hại đến sức khỏe của chính bạn và người thân của bạn. Hoặc có thể dẫn đến tốn kém chi phí do hỏng hóc thiết bị. Hy vọng rằng bạn đã hiểu được một số thắc mắc về máy lọc nước.

Vậy bạn đang cần thay lõi lọc tại nhà quận Hoàng Mai

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội

MST : 0108753520

Số 65 Nguyễn Thái Học, P.Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0941160123 – 02463299123

Email: info@maylocnuochanoi.com

Website: https://maylocnuochanoi.com

Open: 08:00 – 21.00

Hoàng Lâm chuyên:

Dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín giá rẻ tại nhà tại Hà Nội

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước chính hãng

Lắp đặt phân phối hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa máy lọc nước tại : https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/

Rate this post