Ngày nay nguồn nước sinh hoạt từ nhà cung cấp bị ô nhiễm đã gây nhiều tác hại cho chúng ta về sức khỏe và ảnh hưởng tới các thiết bị trong sinh hoạt trong gia đình. Với những căn biệt thự cao cấp thì người chủ không tiếc sắm cho gia đình những thiết bị hiện đại nhưng nếu sử dụng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm, không đảm bảo thì sẽ làm nhanh hỏng các thiết bị hiện đại đó làm tốn chi phí hơn, không những thế những thiết bị khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm sẽ mảng bám màu làm mất cảnh quan của căn nhà. Vì vậy Hoàng Lâm muốn giới thiệu giải pháp lọc nước sinh hoạt cho biệt thự cao cấp bằng cột lọc Composite đa tầng chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Đặc điểm nguồn nước ở các khu biệt thự cao cấp nói chung

– Nguồn nước sinh hoạt của các khu biệt thự nói chung và căn hộ nói riêng ngày nay chủ yếu là nguồn nước máy, nhưng do khâu xử lý một số nơi nguồn nước không đảm bảo nên sẽ có rất nhiều cặn và độ cứng tương đối cao như vậy sẽ làm các thiết bị cao cấp trong nhà nhanh chóng bị hỏng hóc, biểu hiện như la: thiết bị vệ sinh bị hoen ố, vòi hoa sen và các thiết bị inox bị bám các tảng trắng và đóng cặn, máy giặt, máy rửa bát, bình nóng lạnh dễ bị tắc do cặn và đá vôi, da và tóc bị khô.

– Ngoài ra nguồn nước máy ở các khu biệt thự còn chưa một dư lượng Clo dư thừa trong nước và nước chứa nhiều tạp chất khác,… Hàm lượng clo dư có trong nước có thể phản ứng với các hợp chất hữu cơ khác như xà phòng trong nước tạo thành hợp chất THM’s – tác nhân gây ung thư, nhanh hỏng hóc thiết bị máy giặt và quần áo ảnh hưởng nghiêm trọng tới trẻ nhỏ.

Giải pháp lọc nước sinh hoạt bằng cột lọc Composite cho biệt thự cao cấp

Để bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình, các thiết bị cao cấp đắt tiền trong nhà cho các hộ gia đình ở các khu biệt thự. Hoàng Lâm đề xuất đưa ra phương án là sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt cao cấp HL3C Composite 3C1054 – Autoval chuyên xử lý các kim loại nặng, các tạp chất, lọc trong khử mùi và cột cation làm mềm nước giúp cho các khu chung cư, biệt thự có nguồn nước sạch đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của bộ y tế.

Lợi ích của giải pháp lọc nước sinh hoạt cho biệt thự:

– Tiết kiệm được khoảng 20% – 40 % lượng xà phòng giặt do việc loại bỏ Ca, Mg trong nước.
– Làm cho quần áo, khăn lau, rèm mành, sau giặt mềm mại hơn và có tuổi thọ nâng cao hơn.
– Tiết kiệm tiền điện cho các bình nóng lạnh do đã loại bỏ mảng bám trong bình đun, tác nhân gây lâu nóng hơn.
– Giúp loại bỏ hiện tượng mảng bám trắng trên thiết bị vòi inox, bồn tắm,chậu rửa, ấm, bình nóng lạnh.
– Loại bỏ hiện tượng đốm đục trên gương, vách kính trong phòng tắm đứng
– Giúp các thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng và độ bền cao hơn
– Đặc biệt sẽ làm cho da, tóc mềm và suôn mượt hơn
– Loại bỏ clo dư trong nước, các tạp chất kích thước lớn, tác nhân màu mùi gây mất cảm quan cho nguồn nước

=> Với rất nhiều những lợi ích ở trên chắc chắn rằng bạn muốn sắm ngay một hệ thống lọc nước sinh hoạt cao cấp cho gia đình mình . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước nhé.

Công ty Hoàng Lâm Tech, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng. Tel: 0988495123 – 0941160123 hoặc Email: maylocviet@gmail.com

Rate this post

Tags: