Hoàng Lâm chia sẻ giải pháp lọc nước tinh khiết uống cho gia đình:

Vì sao cần phải lọc nước uống cho gia đình?

Nước uống cho gia đình là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Trước kia ông bà ta thường hay có thói quen uống nước lã tức là nước mưa lấy hứng từ trên trời, sau đó là nước đun sôi để nguội uống hoặc ko đun, đến nay có thêm giải pháp đó là mua nước đóng sẵn bình, hay đóng chai sẵn về uống. Sau đây Hoàng Lâm cùng bạn sẽ cùng phân tích từng phương án trên.

Uống nước đúng cách - Hoàng Lâm hướng dẫn bạn
Uống nước đúng cách

Đầu tiên là lã, nước mưa: Các nguồn nước này hiện nay không thể đảm bảo chất lượng do sự ô nhiễm môi trường gia tăng mạnh trong những năm gần đây, đó là hệ quả của công nghiệp hóa và là điiều không thể tránh khỏi. Ngay cả nước mưa hiện nay, mức độ ô nhiễm cũng rất cao và có tính axit – không tốt cho sức khỏe. Giải pháp này không nên được tiếp tục sử dụng

Giải pháp thứ hai đó là chúng ta sử dụng đun sôi để nguội: Việc đun sôi, về bản chất chỉ có tác dụng diệt khuẩn tốt, tuy nhiên, nếu bạn để nước nguội và để lâu ngày thì vi khuẩn sẽ xâm nhập trở lại, cho nên việc đun nước gần như sẽ không còn tác dụng, số lượng vi khuẩn xâm nhập trở lại sẽ còn nhiều hơn. Do đo để sử dụng an toàn hơn bạn cần thường xuyên vệ sinh bình chứa cũng như dùng nước ngay  mới khi đun xong là tốt nhất, tuy nhiên trên thực tế việc này rất khó thực hiện do nhu cầu sử dụng không phải một lúc là đủ.

Giải pháp thứ 3: là sử dụng nước đóng bình, nước đóng bình xem ra có vẻ an toàn tuy nhiên chi phí sẽ là rất cao và không hẳn là lúc nào cũng đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn do quy trình sản xuất, lưu kho rất phức tạp tuỳ vào mỗi đơn vị sản xuất nước khác nhau

Một số giải pháp lọc nước uống cho gia đình

Để khắc phục được  những nhược điểm của phương pháp truyền thống trên, Hoàng lâm đưa ra giải pháp lọc nước uống trực tiếp từ máy lọc hiện nay được hầu hết các gia đình lựa chọn, vì 4 nguyên do sau:

Xem thêm Máy lọc nước gia đình tại website: https://maylocnuochanoi.com

Thứ 1: Chi phí rẻ hơn 60-90% so với việc sử dụng nước đóng bình sẵn

Thứ 2: Không phải vệ sinh bình chứa thường xuyên, không phải đun sôi uống mà vẫn có thể uống trực tiếp

Thứ 3: Không chỉ diệt khuẩn, máy lọc nước gia đình còn giúp loại bỏ các thành phần hóa học khác với hàm lượng không có lợi cho sức khỏe khác trong nước.

Thứ 4: Chất lượng nước được đảm bảo hơn so với các nguồn nước đóng bình không rõ nguồn gốc, nước tự sản xuất ở nhà mình.

Mô tả chi tiết giải pháp lọc nước uống gia đình

1. Giải pháp lọc nước uống trực tiếp và sử dụng cho nấu nướng lắp dưới gầm chậu rửa:

Đây là 1 giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay sử dụng máy lọc nước gia đình vì nó tiết kiệm không gian và phù hợp với đa số không gian bếp và rất tiện dụng cho gia đình. Giải pháp lọc nước uống gia đình lắp dưới chậu rửa

2. Giải pháp lọc nước uống tinh khiết có tích hợp nóng lạnh:

Đây cũng đang  là 1 xu thế sử dụng máy lọc nước nóng lạnh có chức năng lọc trực tiếp. ở nhiều nước phát triển, họ thường sử dụng máy lọc trực tiếp có tính năng đun và làm nóng lạnh nhiều hơn do nó có rất tiện cho quá trình sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LÂM TECH
◊ Đ/c: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
◊ Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123
◊ Website: Http://maylocnuochanoi.com
◊ Email: maylocviet@gmail.com

Rate this post