Giới thiệu hệ thống làm mềm nước, loại bỏ Canxi và nước bị nhiễm đá vôi

Hệ thống làm mềm nước - Hoàng Lâm - chuyên lọc nước

HỆ THỐNG LÀM MỀM NƯỚC, XỬ LÝ LOẠI BỎ CANXI (thiết bị làm mềm nước)

Tại sao chúng ta lại phải sử dụng hệ thống làm mềm nước, Nước cứng có  tác động  với sức khỏe con người như thế nào??.

Nước cứng là gì ? Nước cứng là thuật ngữ là dùng để chỉ nước có chứa hàm lượng có chứa các ion như: Ca2+, Mg2 tự do ở dạng muối tan như Mg(HCO3)2,Ca(HCO3)2,MgCl2,CaCl2, MgSO4, CaSO4..

Nước cứng đôi khi làm đảo lộn việc sử dụng nước của gia đình bạn

Tác hại của nước cứng đối với sức khỏe? Nước cứng được sử dụng để mô tả nước có hàm lượng khoáng cao, chủ yếu là 3 nguyên tố natri, canxi và magiê. Khi mức độ của canxi và magiê chứa trong lượng nước tăng cao thì khả năng xuất hiện các cặn bám càng lớn. chúng sẽ kết tủa ra khi nhiệt độ nước tăng lên (khi nóng hay đun nấu), do đó bất kỳ thiết bị làm nóng nước nào cũng sẽ gây ra cặn bám ở một mức độ nhất định, như ấm đun nước, bình nước nóng lạnh gia đình bạn.

Những giải pháp xử lý nước cứng:

Một số phương pháp hiệu quả có sẵn để loại bỏ sự tích tụ cặn bám trong nhà của bạn mà trong đó bao gồm cả hai công nghệ làm mềm nước không muối và chứa muối với máy làm mềm nước hiện đại.
Làm mềm nước truyền thống sử dụng muối và nhựa trao đổi ion để loại bỏ canxi và magiê ra khỏi nước. Các loại nhựa được phủ trong một dung dịch natri và khi nước cứng tiếp xúc với các hạt nhựa, các ion canxi và magiê sẽ bị loại bỏ. Quá trình này là phương pháp thường được sử dụng để làm mềm nước và yêu cầu một đầu điều khiển tự động với bộ đếm thời gian để cung cấp tái sử dụng và rửa ngược theo chu kỳ hiệu quả. Hệ thống này cần sẽ yêu cầu thường xuyên thay thế natri hàng tuần, cung cấp hiệu suất loại bỏ quy mô tổng thể phải tốt.

Làm mềm nước không chứa muối: Đây là một tiến bộ mới trong công nghệ xử lý nước mà không sử dụng muối hoặc hóa chất ăn mòn. Các hệ thống này sử dụng một bộ lọc tiên tiến hơn và nó có hiệu quả thu hút và vô hiệu hóa nước cứng mà không cần tái sinh, rửa ngược, hoặc dùng điện. Khi nước tiếp xúc với bề mặt xúc tác của các bộ lọc, canxi và magiê sẽ bị bám vào các hạt gốm và được chuyển đổi thành một dạng tinh thể chống lại cặn, từ đây sẽ chúng sẽ không bám vào các bề mặt cứng được nữa. Ưu điểm các hệ thống này không có muối, có nhiều sinh thái thân thiện, vì chúng không yêu cầu nước rửa và điện, dễ dàng duy trì vân hành, và 100% không muối, trở nên thân thiện và lành mạnh hơn rất nhiều so với các kỹ thuật làm mềm nước truyền thống ở trên.

Kết luận: Vậy hãy sử dụng hệ thống làm mềm nước chuyên dụng nhập khẩu vừa kinh tế về lâu dài, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cao mà còn rất nhỏ gọn và hoàn toàn tự động. Liên hệ Hoàng lâm để biết thêm thông tin chi tiết với độ ngũ chuyên viên giầu kinh nghiệm của chúng tôi, với những dịch vụ chuyển phát lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ