Con người chúng ta thường kiểm tra sức khỏe định kỳ để biết rằng cơ thể mình đang có sức khỏe như nào, có làm sao không. Thì máy lọc nước cũng cần phải kiểm tra định kỳ như vậy đó.

sửa máy lọc nước tại nhà của Hoàng Lâm

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước gia đình đang phổ biến và là nhu cầu cần thiết. Nhưng việc nắm được các chỉ số của nước lọc ra như thế nào, bao nhiêu là đạt tiêu chuẩn thì nhiều người chắc chắn không để ý. Nên vì thế, công ty Hoàng Lâm cung cấp dịch vụ kiểm tra máy lọc và nước tại nhà cho gia đình bạn.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa máy lọc nước tại : https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/

Vì đâu mà máy nhà bạn phải kiểm tra, bởi vì nước uống là thứ quan trọng trong cuộc sông của mỗi chúng ta, nước uống có sạch có tinh khiết mới đảm bảo chất lượng mang lại cho mọi người sức khỏe tốt, tránh được các nguồn bệnh không đáng có về thận hay về tim mạch,…. Nguồn nước khi không được kiểm tra thường xuyên sẽ làm cho máy hoạt động không được hiệu quả, máy sẽ cho ra nước lọc không đủ tiêu chuẩn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mỗi người trong gia đình.

Nước uống đạt chuẩn từ máy lọc nước RO

Công ty cổ phần Hoàng Lâm với đội ngũ nhân viên nhiều năm kình nghiệm sẽ qua kiểm tra máy lọc cho gia đình bạn. Giúp bạn khắc phục sự cố ngay sau khi kiểm tra. Như nhắc bạn thay lõi định kỳ các lõi 1, 2, 3, hoặc nếu bạn dùng lâu thì nhân viên có thể tháo kiểm tra cho bạn lõi số 4 lõi RO, lõi mang lại giá trị chính cho nguồn nước, và một số các lõi chức năng khác, bảo trì một số các thiết bị liên quan như van điện từ, bình áp, máy bơm, kiểm tra lại đường dây dẫn điện và áp lức nước, đảm bải cho quá trình sử dụng được tốt nhất.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng máy như : Kangarro, karofi, jenpec, panasonic, tân á, sơn hà, geyser, aosmit, huyndai, aqua,….tại tất cả các quận huyện Hà Nội như: Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Trì , Từ Liêm, ..và các vùng lân cận khác ( sẽ chủ động để sắp xếp thời gian hợp lý).

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội

MST : 0108753520

Số 65 Nguyễn Thái Học, P.Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0941160123 – 02463299123

Email: info@maylocnuochanoi.com

Website: https://maylocnuochanoi.com

Open: 08:00 – 21.00

Hoàng Lâm chuyên:

Dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín giá rẻ tại nhà tại Hà Nội

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước chính hãng

Lắp đặt phân phối hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Rate this post

Tags: ,