Hướng dẫn khắc phục sự cố tắc màng RO

Màng RO đã là một thuật ngữ khá  là quen thuộc đối với rất nhiều người hiện nay khi mội nhà hầu như cũng đều sắm cho mình một máy lọc nước . Màng RO hay còn gọi là màng lọc thẩm thấu ngược là một bộ phận trong máy lọc nước RO, màng RO này giúp giữ lại các khoáng chất trong nước và loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

Màng lọc RO này cũng giống như tất cả mọi thiết bị điện khác, qua một thời gian sử dụng chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng bởi quá trình oxy hóa từ môi trường bên trong và bên ngoài. Nếu chúng ta biết được nguyên nhân thực sự vì sao chiếc máy RO không hoạt động hoặc gặp sự cố nào thì chúng ta cũng tự khắc phục sự cố mà không cần phải mất thêm chi phí sửa chữa nào khác hoặc nếu không rõ thì hãy gọi thợ sửa máy lọc nước của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng: 0988495123 .

Màng lọc RO nhập khẩu từ USA

1.  Nếu như bạn thấy lưu lượng nước của máy chảy từ máy lọc nước ra yếu hẳn đi thì bạn nên kiểm tra lại các lõi lọc nước, đặc biệt là lõi lọc thô số 1, 2,3 của máy.  Đây là 2 loại lõi thường xuyên phải thay thế  hoặc thường vệ sinh nhiều nhất (trung bình khoảng 3 – 6 tháng / lần). 

2. Xuất xứ của màng RO cũng rất là  quan trọng. Bạn cũng nên kiểm tra về nguồn gốc của màng RO nha, bình thường màng RO có tuổi thọ trung bình là 2 – 3 năm. Nếu bạn vừa mới mua máy hoặc mới thay lại màng RO mà bạn đã thấy hiện tượng bất thường xảy ra thì bạn nên kiểm tra lại xem các lõi lọc cũng như màng lọc có chính hãng hay lâ không nhén.

3. Sau khi hoàn nguyên, thay lõi lọc số 1, 2 cũng như kiểm tra lại các linh phụ kiện khác của máy mà vẫn chưa khắc phục được sự cố và làm cho máy hoạt động lại bình thường thì lúc này bạn cần đến một trung tâm chuyên về sửa chữa lọc nước để nhờ họ tư vấn và sửa chữa nhé.

Hiện nay, Trung tâm  Sửa máy lọc nước Hoàng Lâm (maylocnuochanoi.com)  chuyên nhận rửa, sục, và hoàn nguyên, phục hồi các loại màng RO công nghệ Mỹ trong tất cả các máy lọc nước gia đình – Máy lọc nước công nghiệp:

+ Ch Nhận rửa, hoàn nguyên, phục hồi màng RO Filmtec, today, GE, Vontron, CSM và các loại khác.

+ Nhúng tôi nhận tẩy rửa và phục hồi các loại màng tắc, màng rửa nhiều lần không thông, màng RO cũ để lâu năm, màng RO chảy nhỏ, sẽ đảm bảo lưu lượng nước sau khi phục hồi đạt từ 50 – 100% so với lúc đầu.

+ Dịch vụ được bảo hành, từ 3 – 9 tháng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về các linh kiện, phụ kiện của máy lọc nước RO, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0988 495123 – 094 1160123

Điện thoại: 02463 299123

Hướng dẫn khắc phục sự cố tắc màng RO

Rate this post

Tags: