Hướng dẫn tự xử lý máy lọc nước RO bị kêu

sửa máy bơm máy lọc nước

Hướng dẫn tự xử lý máy lọc nước RO bị kêu

Máy lọc nước cũng giống như đa số những thiết bị gia dụng khác, dù chúng ta sử dụng dùng ít hoặc nhiều thì nó cũng không thể tránh khỏi các sự cố hay hỏng hóc từ môi trường bên ngoài. Thực tế, trong một cái máy lọc nước thường mắc cực kỳ nhiều sự cố  lỗi khác nhau như máy lọc nước không chạy, máy lọc nước không ra nước, máy bị rỉ nước, máy với mùi lạ và máy lọc nước bị kêu tiếng ồn, lớn gây khó chịu cho người sử dụng.

Vì sao máy lọc nước RO bị kêu?

Thông thường, máy lọc nước RO bị kêu là do 3 duyên cớ chính dưới đây: 

Nguyên nhân đầu tiên, bạn bắt buộc phê chuẩn là máy lọc nước bị e ( bị tắc khí ). Trường hợp này cực kỳ hay gặp trong giai đoạn gia đình tự thay thế lõi lọc mới. Trong giả dụ này thao tác bắt buộc khiếntháo ống nối nguồn vào của lõi số 4 (Màng lọc RO) để xả hết không khí bên trong cốc lọc ra, sau đó lắp lại máy sẽ hoạt động bình thường.

Nguyên nhân thiết bị hai, lúc máy lọc đầy bình áp đựng nước, máy sẽ tự động ngắt. Khi tháo dỡ nước ra sinh hoạt, lượng nước hao hụt này ( thường là khoảng 2-3 lit) thì máy sẽ tự động lọc trở lại. Lúc này máy bơm hoạt động ngay dưới áp suất lớn (do bình áp còn rộng rãi nước) cần sẽ phát ra tiếng kêu, và sẽ nhỏ dần đi.

[Xem thêm bài viết có ích khác]:

⇔ Tự khắc phục máy lọc nước không tự ngắt ngay tại nhà

⇔ Dịch vụ thay lõi lọc nước RO tại nhà

⇔ Dịch vụ thay lõi lọc nước giá rẻ tại Hà Nội

⇔ Tác hại của việc dùng máy lọc nước “dởm”

Sửa máy lọc nước Kangaroo giá tốt – uy tín
 

Nguyên nhân cuối cùng, cũng là căn do thường gặp nhất. Đó chính là do những lõi lọc nước ko được thay thế thường xuyên, bụi bẩn và vi khuẩn bám trên các lõi dẫn tới bị tắc, ko đủ cung ứng nguồn nước cho máy hoạt động.

Điều này khiến cho máy hoạt động phổ biến hơn, bơm kêu to và lưu lượng nước sau lọc chậm. Để khắc phục lỗi này, chúng ta chỉ buộc phải thay thế các lõi lọc nước mới cho máy.

Nếu như cả 3 trường hơp này đều không khắc phục được máy kêu lớn thì bạn cần thay thế máy bơm mới. Bạn cũng không cần tự ý thay thế máy bơm, vì đây là phụ kiện tương đối phức tạp cần buộc phải nhờ những khoa học viên đến đánh giá cũng như thay thế bơm nhé.

Trung tâm Sửa Máy Lọc Hoàng Lâm luôn là liên hệ số 1 cho mọi gia đình

Hoàng Lâm là một trọng tâm sửa máy lọc nước giá tốt – uy tín – chóng vánhsở hữu bảo hành linh kiện, phụ kiện.

Hoàng Lâm chuyên sản xuất các dịch vụ sửa chữa, thay thế, khắc phục các lỗi hư hỏng của máy lọc nước NGAY TẠI NHÀ CHỈ TRONG 30 phút, giúp cho hầu hết gia đình không bị ngắt quãng nguồn nước trong sạch để sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn các bạn trên cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LÂM TECH
Đ/c: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội
Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123
Website: Http://maylocnuochanoi.com
Email: maylocviet@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ