Hoàng Lâm chia sẻ 1 số vấn đề khi mua mua máy lọc nước đó là:

– Không biết chọn máy lọc nước mẫu nào rẻ nhất?
– Không biết bắt buộc tậu máy lọc nước ở đâu?
– Không biết tham mưu nào đúng, tư vấn nào sai vì những tư vấn đa phần là theo cảm tính hoặc quảng bá cải trang cho máy lọc nước mình đang kinh doanh.

Không dấu gì các bạn mình cũng buôn bán về máy lọc nước am hiếu với chút kiến thức, chút kinh nghiệm và xin chia sẻ cho những bố, các để các bố những khi tìm máy lọc nước cho gia đình nhà mình đỡ cần lăn tăn hay nghĩ suy nhiều.
Cơ sở lý thuyết tối thiểu những bố, những mẹ phải buộc phải biết lúc quyết định sắm máy lọc nước đấy là:

1 – Phải biết nước nhà mình trong tình trạng như thế nào?

Nghĩa là nguồn nước nhà mình là loại nước máy sạch, nước máy không sạch, nước giếng khoan, nước mưa, nước mang gì đặc biết không? Từ ấy chúng ta sẽ tìm lựa được chiếc máy cần dùng đúng nhất:

» Đối mang nguồn nước giếng khoan thì khẳng định với người dùngko với máy lọc nước nào đáp ứng được, ở đây đáp ứng về chất lượng nước đầu ra và đáp ứng về tuổi thọ của lõi lọc. Có các gia đình dùng nước giếng khoan, ngay sau khi lắp máy lọc nước gia đình đã cẩn thận lấy cái nước để đi xét nghiệm, kết quả là nước đạt tiêu chuẩn để uống. Tuy nhiên đó là nước lấy ra ngay sau khi lắp máy được một ngày, 1 tuần, thậm chí một tháng nhưng sang tháng thứ 2 nó đã khác bởi tuổi thọ lõi lọc ko đáp ứng được sở hữu độ nhiễm bẩn của nước giếng khoan. Đối sở hữu nước giếng khoan các bạn muốn lắp máy lọc nước thì trước nhất buộc phải xử lý thô nước nhà mình. Có nhiều cách để xử lý như xây các bể lọc nhiều tầng gồm cát đen, cát vàng, than hoạt tính sau đấy đưa ra lắng đọng rồi cho qua máy lọc nước để uống. Ngoài việc xây bể lọc gia đình bạn với thể thay thế bằng các bộ lọc tổng mang thể tích lớn. Tuy tốn kém chút nhưng bù lại gia đình mang nước sinh hoạt sạch sẽ, giặt áo xống trắng phau và mang thể lựa chọn máy lọc nước mình ưa thích. Trường hợp nhà bạn nào chưa với điều kiện xây bể lọc hoặc lọc tổng các bạn hãy thay thế bằng cách dùng nước mưa để lọc.
» Đối mang nước máy thì phổ biến cái máy đáp ứng và mang thể lọc được. Chính vì rộng rãi dòng máy mang thể lọc được cần mới dẫn tới hiện tượng loạn IC, nghĩa là ko biết tậu dòng nào. Lúc này bạn cứ bình tĩnh để phân tích, sau khi phân tách kỹ thì cái nào mình thích chính là loại máy thấp nhất.
» Đối sở hữu dòng máy RO điểm cộng cho ra nước sạch hoàn toàn, bên cạnh đó nước sạch hoàn toàn bắt buộc trong nước chỉ còn hai phần tử H2, kết hợp mang 1 phân tử O buộc phải tạo thành H2O. Lúc này trong nước đầu ra ko còn các khoáng chất tự nhiên, vi chất buộc phải thiết cho cơ thể. Nếu sử dụng lâu và thường xuyên cũng không hay lắm. Nếu ko tin những bạn bảo mấy thằng lắp máy nó vác cái bút thử TDS hoặc máy điện phân sẽ thấy, chắc chắn sẽ ko xảy ra hiện tượng gì, sở hữu nghĩa là độ dẫn điện của nước = 0, với tức thị nước không gì trong đấy cả. ngày nay các máy RO đều sở hữu các các lõi tạo khoáng nhân tạo bên cạnh đó khoáng nhân tạo tiếp thu vào cơ thể con người rất khó, dễ bị phân hủy, chưa nói bây giờ trên thị trường sắp như đa số đều sử dụng lõi tạo khoáng kém chất lượng, chưa biết tốt hay ko chỉ biết rằng nó hoàn toàn với khả năng gây hại cho con người. Còn vấn đề nên tiêu dùng điện hay mất nước thải chúng ta không buộc phải quan tâm lắm, vì giả dụ để sở hữu nước sạch để uống mà mất tí nước hoặc tí điện cũng chẳng đáng là bao.
» Đối sở hữu chiếc máy Nano điểm mạnh nước đầu ra cho ra nước giữ nguyên khoáng chất, ko dùng điện, ko mang nước thải. Đối với loại Nano bây giờ sở hữu nhiều công nghệ Nano như USVR- AquaVallis của Sunny-Eco, và 1 số lõi Nano khác ( nhắc là khác vì chỉ thấy nhắc là Nano chứ không nói khoa học Nano là cái gì), trong những kỹ thuật này vượt trội lên là Aragon và USVR- AquaVallis, tuy nhiên USVR-Aquavallis tỏ ra nổi bật hơn về khẳ năng dai sức và diệt khuẩn. Điều này đã được kiểm nghiệm bởi hơn 5 năm đi lắp máy cho bạn bởi chính bản thân mình.
» Như vậy mang 1 số chia sẻ trên vững chắc các bạn sẽ mang phần nào lựa sắm được cái máy mình buộc phải muaphải dùng.

Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại nhà

2- Nên lựa chọn nơi tìm gần nơi lắp máy

Tại sao phải như vậy? Tại vì ví như bạn ở Vĩnh Phúc mà tìm máy ở Hà Nội hay Hải Phòng sắm máy ở TP HCM thì điều thiệt thòi thứ 1 cho những bạn là về khâu bảo hành, săn sóc bạn, thay thế lõi. Nếu chọn máy gần nơi lắp máy thì nơi bán máy họ sẽ tới tận nơi lắp cho những bạn, việc lắp đúng kỹ thuật cũng vô cùng quan trọng. Đơn cử như cái máy Nano ví như lắp ko đúng bí quyết sẽ dễ làm cho lõi tắc, virut vẫn còn xuất hiện ở nước đầu ra. Thêm nữa ví như để bên bán họ lắp máy thì mang hỏng gì, rò rỉ nước thì cứ gọi điện bảo thằng lắp máy tới mà sửa. Với các tính toán như thế thì tôi nghĩ rằng các bạn tội gì màkhông mua máy ở gần. ( Bắt đền cho dễ )

3- Cẩn thận không chọn cần hàng giả.

» Tại sao tôi bắt buộc cảnh báo như vậy, tại vì hàng nhái bây giờ tràn lan, đa phần bọn bán máy lọc nước đều bị cho cắn mất lương tâm, chính do đó lúc đi sắm chúng ta cần bắt buộc cẩn trọng sở hữu vấn đề này. Uh thì vỏ máy giả, cốc lọc hay giá đỡ nhái thì cũng chẳng sao, thể máy xấu tí, hay bị giò nước tí nhưng nếu lõi lọc kém chất lượng thì thống khổ vô cùng, tiền mất tật mang. Tôi chỉ bàn về giả lõi lọc thôi nhé vì nó là mẫu căn bản của vấn đề lọc nước.
» Cái nhái thứ 2 đókém chất lượng về cấu hình máy, tức là tầm giá thì ngang bằng với giá của nhà sản xuất còn lõi lọc thì thay thế bằng những lõi lọc giá rẻ. Để hạn chế giả dụ này khi mua những bạn nên buộc phải nắm rõ được cấu hình máy của mình bằng phương pháp vào trang chủ của nhà chế tạo để xem thông báo sản phẩm rồi đi so sánh mang nơi mình sắm xem đúng họ lắp lõi theo cấu hình không. Đơn giản như máy Geyser giả dụ thay hai lõi lọc thô là Cation và Ative Carbon ( lõi số 1 và số 2) bằng hai lõi PP ( lõi giấy) như của RO thì thằng bán hàng cũng kiếm được khối.

Xem thêm: Thay lõi máy lọc nước tại nhà

4- Nên tậu các nơi với uy tín, với khả năng chăm nom người mua tốt.

Trước lúc chọn bạn nên sắm tìmnhững cửa hàng cung cấp ủy quyền của các hãng sắp với địa điểm gia đình bạn, những nơi này bán giá đúng, săn sóc người mua tốttham vấn kỹ thuật cũng giúp cho bản thân người sắm được yên ổn tâm hơn
1 số đôi điều san sớt mang những bố, các đang còn lăn phăn lúc mua mua máy lọc nước ko dùng điện. Mong rằng ở bài viết này các ai thực thụ mang kinh nghiệm hay san sớt thêm, ko hoan nghênh mấy anh quảng bá hoá trang hoặc tiêu dùng các lời lẽ tiêu cực để bảo vệ cho cái máy mà mình đang kinh doanh. tất cả những bố, những trường hợp với thắc mắc gì hãy Post ở đây nếu bản thân tôi biết tôi sẽ tư vấn kỹ càng, hoặc sẽ sở hữu các bạn thông thuộc sẽ giúp đỡ mọi người.

Cần tư vấn thêm thông báo máy lọc nước, vui lòng địa chỉ 0988495123 Mr Bảo
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post