Nước sinh hoạt có bị nhiễm canxi hay không và cách nhận biết

Nhận biết máy lọc nước nhiễm đá vôi

Cách loại bỏ cặn canxi

Dân dan xưa nay có cách làm sạch các cặn vôi bám dưới đáy ấm bằng cách đơn giản là vắt nước chanh, dấm ngâm trong vòng  khoảng 24h cho cặn canxi bong ra, hoặc dùng khoai tây đun với nước vv… nhưng chỉ một thời gian ngắn sau các vật dụng nhà bếp đã xuất hiện lại các cặn trắng canxi khó chịu này trở lại rồi.

Hiện tượng trên là do nguồn nước bị “ Nước cứng” do có chứa nhiều chất can-xi và ma-giê hòa tan. Hầu hết các giếng khoan ở khu vực có đá vôi đều gặp phải. Nó không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn ở cả các hộ dùng nước máy của thành phố, TP Hà Nội nói riêng, do khâu xử lý nước của nhà máy không được đảm bảo.

Nhận biết máy lọc nước nhiễm đá vôi

Can-xi là một nguyên tố cần thiết cho cơ thể chúng ta, nhất là giúp xương phát triển vững chắc.Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước nhiễm can-xi thì lại không tốt, rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật, vv… đặc biệt đây là loại canxi đá vôi.

 

Hệ thống làm mềm nước là một giải pháp hữu hiệu nhất dành cho nguồn nước quá nhiều canxi cho toàn bộ hệ thống tòa nhà gia đình bạn. Đây là một hệ thống lọc nước đơn giản, không tốn diện tích, dễ dàng trong lắp đặt, vận hành tự động không những giúp bạn loại bỏ cặn canxi trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.

Nước sinh hoạt có bị nhiễm canxi hay không và cách nhận biết

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ